Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Tinikun tuyên bố “thôi việc”, người hâm mộ đồng loạt chúc mừng GAM hóa rồng

Tinikun tuyên bố “thôi việc”, người hâm mộ đồng loạt chúc mừng GAM hóa rồng

Team XemGame | 26/10/2019 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất đông người hâm mộ đều cho rằng với đội hình mạnh mẽ hiện tại, GAM đã có thể tự mình “hóa rồng” mà không cần đến Tinikun.

Là một trong những HLV có bề dày kinh nghiệm lẫn thành tích trong làng LMHT Esports, thế nhưng Tinikun lại không hề được lòng người hâm mộ bởi cá tính gan góc, thích đá xéo và bao bọc cuộc đời mình lẫn đội tuyển chủ quản bằng một lượng drama đồ sộ.

Dù rằng đã dẫn dắt GAM từ đội tuyển đứng thứ 5 trong vươn lên vị trí Quán Quân trong giải đấu lớn nhất VCS 2019, thế nhưng người hâm mộ vẫn không hề hài lòng với sự có mặt của ông trùm Drama LMHT, bằng chứng là khi Tinikun đăng tải dòng trạng thái ẩn ý đã thôi việc tại GAM, rất nhiều người hâm mộ đã vào thẳng trang cá nhân của anh để… chúc mừng GAM.

Đây là một câu chuyện buồn
Nhưng thôi, cứ thả haha trước đã

Việc Tinikun công khai đối đầu với tất cả những ai động chạm đến mình và GAM – với lý do được đồn đoán theo bên ngoài là bảo vệ quyền lợi của GAM, thế nhưng theo đa số người hâm mộ, đây chỉ là động thái “truyền thông bẩn” mà Tinikun cố tình xây dựng để luôn giữ sức hot cho cái tên GAM. Đặc biệt sau vụ việc Yoshino không được debut tại CKTG cùng động thái nhận lỗi “ban huấn luyện đưa vào nhưng tự nguyện không đánh” đầy vô lý, sự bất mãn của người hâm mộ dành cho vị trợ lý HLV nhiều chiêu trò này càng tăng lên gấp bội.

Dòng trạng thái gây nhiều tranh cãi, thoảng mùi Tinikun của Yoshino

Dù sự có mặt của Tinikun đánh dấu một sự trưởng thành và nở rộ của GAM, thế nhưng rất đông người hâm mộ đều cho rằng, sự có mặt của Tinikun chỉ là một bức tường vô hình ngăn cản sự thăng tiến của GAM cũng như góp phần kêu gọi thêm anti cho đội tuyển vàng đen, và rằng với đội hình mạnh mẽ hiện tại, GAM đã có thể tự mình “hóa rồng” mà không cần đến Tinikun và những mánh lới truyền thông của mình.

Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là một chiêu trò khác của Tinikun sau lâu ngày “đói” drama để dắt mũi anti và làm tiền đề cho một drama chửi xoáy và bóc phốt tiếp theo mà thôi.

Tinikun tuyên bố “thôi việc”, người hâm mộ đồng loạt chúc mừng GAM hóa rồng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40414 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày