Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiny Heroes: Magic Clash – game đấu trường pvp với đồ họa vui mắt

Tiny Heroes: Magic Clash – game đấu trường pvp với đồ họa vui mắt

Team XemGame | 27/06/2019 17:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiny Heroes – Magic Clash là một trò chơi chiến đấu trực tuyến chiến lược, nơi bạn chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực, tương tự như Brawl Stars trước đây. 

Mỗi trận chỉ khoảng 10 phút, thuận tiện cho người chơi chủ động sắp xếp thời gian của họ để trải nghiệm game bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ cần điện thoại di động có kết nối internet ổn định.

Chiến đấu theo đội 3v3 hoặc chia thành 4 team với mỗi team sẽ có 2 người chơi là hai chế độ trò chơi chính của trò chơi này. Tiny Heroes – Magic Clash có cách điều khiển rất đơn giản, với một d-pad ảo ở bên trái màn hình và các nút tấn công và kỹ năng đặc biệt ở bên phải.

Các kỹ năng đặc biệt sẽ phụ thuộc trực tiếp vào thẻ bạn trang bị trước trận chiến, bạn có thể mở khóa nhiều kỹ năng cao cấp hơn trong giai đoạn về sau nữa. Tương tự như nhiều game khác, trong Tiny Heroes – Magic Clash bạn có thể thu thập các thẻ cải thiện khả năng đặc biệt của mình. Bạn có thể sử dụng thẻ để phục hồi sự sống, sử dụng khiên bảo vệ, bắn nhanh hơn và nhiều hơn thế nữa.

Thi đấu với những người chơi khác trực tuyến và trong thời gian thực trong trò chơi chiến lược hành động có nhịp độ nhanh. Chỉ có người chơi chuẩn bị tốt nhất mới có thể giành sống sót trong các đấu trường của game.

Tiny Heroes: Magic Clash được thiết kế bởi công nghệ đồ họa 2D đẹp mắt, kết hợp với hình tượng nhân vật mang phong cách chibi cực kỳ bắt mắt mang đến cảm giác dễ thương, thân thiện với người chơi.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày