Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tiny Toyfare – câu chuyện đồ chơi trở lại dưới dạng game thủ thành

Tiny Toyfare – câu chuyện đồ chơi trở lại dưới dạng game thủ thành

Team XemGame | 24/10/2017 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiny Toyfare là tựa game online được phát triển theo kiểu thủ thành, nhấ mạnh về khía cạnh phòng thủ nơi mà người chơi phải điều khiển binh đoàn đồ chơi của mình chống lại đối thủ.

Theo đó, lấy bối cảnh trò chơi trận giả của hai anh em họ với nhau. Trong khi binh đoàn khủng long sẽ tấn công để cướp kẹo còn bọn thú nhồi bông sẽ phòng thủ. Cuộc chiến này sẽ kéo dài ở khắp mọi nơi trong nhà và mang đến cảm giác vừa lạ lẫm vừa thú vị đúng chất của cuộc chiến đồ chơi.

tiny toyfare

Cách chơi của Tiny Toyfare khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là xây dựng các trạm phòng thủ nhằm ngăn chặn quân lính địch đến đích. Tuy nhiên, các yếu tố như đồ họa dễ thương, đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn cùng kiểu chơi thú vị nên trò chơi này rất cuốn hút game thủ.

tiny toyfare

tiny toyfare

Bên cạnh đó game cũng hỗ trợ chế độ nhập vai theo góc nhìn người thứ nhất cho phép bạn hóa thân thành một trong những món đồ chơi của mình. Với nhiều người cảm giác được thử qua góc nhìn của một đứa trẻ bằng trí tưởng tượng của mình và điều khiển những món đồ chơi sẽ mang lại những sự hồi hộp và thích thú không kém gì những game bom tấn hạng nhất.

tiny toyfare

tiny toyfare

Tiny Toyfare là tựa game miễn phí giờ chơi mang phong cách đồ hoạ theo kiển cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải game về trải nghiệm bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : http://store.steampowered.com/app/659630/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày