Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TL Jensen đánh giá thấp T1, cộng đồng nhắc lại phốt với Faker năm nào

TL Jensen đánh giá thấp T1, cộng đồng nhắc lại phốt với Faker năm nào

Team XemGame | 30/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của Team Liquid, Nicolaj “Jensen” Jensen, tiếp tục có phát ngôn khiến nhiều fan của LCK cảm thấy không hài lòng.

Sau khi chứng kiến trận chung kết LCK mùa Hè 2021 giữa T1 Esports và DWG KIA, Jensen đã có phát biểu được cho là đánh giá thấp năng lực của các đội LMHT ở Hàn Quốc, thậm chí nhiều người không biết đây là “gáy bẩn” hay là nhận xét thực tế.

Tôi chỉ mới xem 12 phút trận Chung kết LCK nhưng đã có thể khẳng định các đại diện Bắc Mỹ sẽ dễ dàng đánh bại các đội tuyển Hàn Quốc tại CKTG sắp tới.” Jensen chia sẻ trên trang cá nhân.

Rõ ràng trận đấu giữa T1 vs DK được theo dõi bởi rất nhiều fan LMHT trên toàn thế giới. Trận đấu này cũng lập nên hàng loạt kỷ lục về lượt xem của LMHT trong năm 2021, thế nhưng phát biểu của Jensen khiến nhiều người cảm thấy nóng mặt.

Ngay lập tức, có rất nhiều bình luận bên dưới bài đăng này của Jensen. Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước nhận xét có phần tự tin thái quá của tuyển thủ này. Đồng thời, cũng có một số ý kiến cho rằng đây không phải là lần đầu tiên mà tuyển thủ này có những phát biểu như thế đối với các đội tuyển ở LCK.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đánh bại FNATIC, MAD Lions hoàn toàn thống trị LEC trong 2021

Nhiều pha gáy sớm của Jensen bị đào lại

Ở kì CKTG 2016, khi biết đội tuyển của mình nằm chung bảng với SKT T1, Jensen đã khẳng định “Không thể chờ tới lúc vả vào mặt Faker”. Thế nhưng khi bước vào vòng bảng, C9 đã thất bại liểng xiểng trước SKT T1 trong khi Jensen thì thua hoàn toàn trước Faker.

Và mới đây, Jensen cùng Team Liquid đã thua trắng 100 Thieves trong trận Chung kết LCS 2021 với tỉ số 0-3. Đã có khá nhiều người tranh thủ vào cà khịa lại tuyển thủ này và cho rằng anh bị “nghiệp quật” hơi sớm. Dù vậy, phát biểu này của Jensen không dễ bị bỏ qua và các CĐV LCK đang rất mong chờ sẽ gặp Team Liquid cũng như những đại diện của LCS ở CKTG 2021 để khẳng định sức mạnh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45223 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày