Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TLBB3D: Bí kíp bỏ túi cho 05 phái phái vượt Tàng Kinh Các

TLBB3D: Bí kíp bỏ túi cho 05 phái phái vượt Tàng Kinh Các

Team XemGame | 30/03/2016 12:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không dễ để vượt qua tất cả các tầng trong Tàng Kinh Các, do đó game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D phải nắm rõ lợi thế của từng môn phái và tận dụng các điểm mạnh, né tránh các điểm yếu để có thể vượt tầng dễ dàng nhất.

Tàng Kinh Các của Thiếu Lâm Tự là nơi cất giữ nhiều bí kíp võ công quý báu, tương truyền ai học được hết tất cả các bí kíp trong này sẽ trở thành vô địch thiên hạ như Tiêu Viễn Sơn – cha của Kiều Phong  và Mộ Dung Bác – cha của Mộ Dung Phục.

Mộ Dung Bác hơn 30 năm trước dày công bày mưu lập kế vu cho Tiêu Viễn Sơn có mưu đồ lẻn vào Tàng Kinh Các của phái Thiếu Lâm ăm trộm bí điển võ học, không hiểu vì nguyên do gì mà tin tức này bị bại lộ khiến cho võ lâm Trung Nguyên một phen chấn động.

Để đối phó, các cao thủ giang hồ họp nhau lại suy tôn phương trượng Thiếu Lâm là Huyền Từ làm thủ lĩnh lãnh đạo (cũng từ đầy mà giang hồ có thêm cụm từ mới là “đại ca lãnh đạo”) để cùng các chưởng môn khác đối phó âm mưu này.

Đây là điều nằm trong dự tính của Mộ Dung Bác nhằm làm gia tăng thù hận của hai nước Tống Liêu mục đích  để thiên hạ đại loạn thì nhà Mộ Dung của ông ta mới có cơ hội khôi phục nước Đại Yên vốn đã tuyệt diệt từ mấy trăm năm trước.

xemgame_thien_long_bat_bo_3d_mobile_meo_choi_3.jpg (500×332)
Tàng Kinh Các – nơi cất giữ nhiều bí kíp võ công

Người tính không bằng trời tính, âm mưu bị vỡ lỡ. Để tránh sự truy xét của “đại ca lãnh đạo” tức Huyền Từ phương trượng, Mộ Dung Bác buộc phải giả chết để mai danh ẩn tích nhằm trốn tránh tội lỗi và âm thầm thực hiện kế hoạch tiếp theo.

Còn Tiêu Viễn Sơn vốn là  đại thần của nước Liêu đang trên đường đưa vợ con về Trung Nguyên thăm họ hàng ông không hề biết là có một mưu đồ được sắp đặt công phu đang chờ ông phía trước.

Sau đại nạn không chết nhưng vợ con thì không còn nên hùng tâm tráng chí cũng mất hết và trong tâm trí ông lúc này chỉ nghĩ tới việc báo thù rửa hận, người ta vu cho ông thế nào thì giờ ông quyết định làm thế ấy, lẻn vào Tàng Kinh Các học trộm võ học để mai này về nước truyền lại cho binh sĩ Đại Liêu báo thù việc vu oan ông năm xưa. Ông có ngờ đâu cũng chính tại nơi đây định mệnh an bài để ông gặp lại con trai Kiều Phong trong tình cảnh hết sức bi thương.

Bởi vậy để vượt qua phó bản Tàng Kinh Các nếu các cao thủ phải luôn giữ sẵn bên mình bộ “bí kíp bỏ túi” dành riêng cho các phái như bên dưới.

Thiếu Lâm

xemgame_thien_long_bat_bo_3d_mobile_meo_choi_5.jpg (1200×1200)

Tàng Kinh Các là sân nhà của Thiếu Lâm, từng viên gạch cây cỏ nơi đây đệ tử thiếu Lâm đều thuộc trong lòng bàn tay. Khi vào phó bản, Thiếu Lâm nên sử dụng nhóm kỹ năng Sư Hống Công và Kim Chung Tráo tăng phòng thủ và tấn công bản thân, Vi Đà Chử làm choáng tập thể và Ma Ha Vô Lượng rút máu 8 đệ tử thủ tháp. Sang Boss thủ thành thì liên tục làm choáng và thêm La Hán Côn, Ca Diếp Công, Ma Ha Vô Lượng nhanh chóng tiêu diệt Boss.

Tiêu Dao

xemgame_thien_long_bat_bo_3d_mobile_meo_choi_6.jpg (1200×1200)

Sử dụng bộ kỹ năng lần lượt theo thứ tự Hàn Sương Tuyết làm chậm 8 đệ tử rồi nhanh tay dùng Chúc Dung chưởng hạ gục nhanh tiêu diệt gọn, nếu quái áp sát dùng Lăng Ba Vi Bộ thoái lui bảo toàn sinh lực. Đến lượt Boss thủ tháp sử dụng thêm Bắc Minh Công đóng băng và Hàn Sương Tuyết làm chậm bước chân Boss tiếp tục dùng chúc dung chưởng và Tiểu Vô Tướng tiêu diệt Boss trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cái Bang

xemgame_thien_long_bat_bo_3d_mobile_meo_choi_1.jpg (1200×1200)

Sử dụng Mật Vân Bất Vũ chuyển đổi tấn công thành phòng thủ và Kháng Long Hữu Hối, Thiên Hạ Vô Cẩu tiêu diệt 8 đệ tử. Boss xuất hiện sử dụng tổ hợp Thần Long Bái Vĩ, Cầm Long Tỏa Hạc tăng tấn công kết hợp Túy Ẩm Giang Hồ gây hiệu ứng choáng và mê lên Boss sau đó tranh thủ diệt Boss trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Đại lý

xemgame_thien_long_bat_bo_3d_mobile_meo_choi_2.jpg (1200×1200)

Trước khi 8 đệ tử xuất hiện nhân sĩ đại lý đặt bẫy Họa Địa Vi Lao sau đó di chuyển xung quanh dụ quái vào vị trí bẫy. Quái đạp vào bẫy dùng Lục mạch kiếm dồn tấn công  tiêu diệt, quái tập xung quanh nhân vật dùng Thoái Vi Công nhảy lùi và làm quái rơi vào trạng thái hôn mê đồng thời hồi kỹ năng Lục Mạch Kiếm hạ sát tất cả. Boss xuất hiện dùng thêm các kỹ năng Tinh Cản Nguyệt, Vô Xứ Độn, Nhất Dương Chỉ  hạ sát boss.

 

Thiên Sơn

Thiên Sơn là môn phái được các phái khác ghen tỵ khi tham gia các tính năng PvP cực kỳ lợi hại, tuy nhiên vào phó bản Tàng Kinh Các thì Thiên Sơn cực kỳ bất lợi. Vào phó bản Thiên Sơn phải nhanh chóng di chuyển gom quái lại gần nhau sau đó dùng Tuyết Lục Xuất tăng né tránh và nhanh tay Ẩn Độn tăng tốc độ di chuyển cũng như lợi dụng bạo kích khi dùng kỹ năng và sau đó dùng Quan Tam Điệp để gây lượng sát thương lớn, kết thúc chiêu sử dụng Bùa Sinh Tử giảm chính xác lóa mắt kẻ thù và có thời gian hồi Quan Tam Điệp.

xemgame_thien_long_bat_bo_3d_mobile_meo_choi_4.jpg (1200×1200)

Boss xuất hiện dùng thêm các kỹ năng Ca Thiên Quân và Di Hoa Tiếp Mộc gây sát thương lớn nhất có thể. Có thể thu hồi đồng hành bỏ qua việc đồng hành đánh sẽ làm mất hiệu ứng lóa mắt trên quái.

Tạm kết

05 môn phái, mỗi phái đều có lợi thế riêng, biết tận dụng hết các lợi thế của các môn phái sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua tất cả các tầng Tàng Kinh Các trong thời gian nhanh nhất. Nga My sắp xuất hiện với các skill đi đường nội công và hỗ trợ đồng đội bằng các skill buff và trị thương, vậy liệu rằng Nga My liễu yếu đào tơ có đủ sức để một mình một ngựa vượt phó bản này?

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (121 lượt)

▪ HĐH: Mobile Game

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày