Trang chủ » Chuyện làng game » Tổ chức Esports học đường quốc tế có mặt tại Việt Nam với Heroes Open Cup 2022

Tổ chức Esports học đường quốc tế có mặt tại Việt Nam với Heroes Open Cup 2022

Team XemGame | 20/01/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Esports Heroes là đại diện NASEF tại Việt Nam – tổ chức giải đấu thường niên cho cộng đồng gamer với giải thưởng khủng.

North America Scholastic Esports Federation (Liên đoàn thể thao điện tử học đường Bắc Mỹ – NASEF) với sứ mệnh mang thể thao điện tử đến với tất cả học sinh, sinh viên. Với giáo trình dựa trên mô hình STEAM, cùng nền tảng công nghệ quản lý đội nhóm chuyên nghiệp, NASEF đưa Esports vào học đường một cách khoa học; thúc đẩy tư duy, phát triển các kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp esports cho học sinh sinh viên một cách bài bản nhất. Đồng thời, tổ chức hệ thống các giải đấu thường niên, đi kèm các quỹ học bổng về esports, tạo cơ hội cho học sinh sinh viên giao lưu với cộng đồng trung học trong và ngoài nước.

NASEF đang đặt nền móng của mình tại thị trường Đông Nam Á với Việt Nam sẽ là bước đi đầu tiên.

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với sứ mệnh đưa Thể thao điện tử vào học đường như một môn học ngoại khoá, Esports Heroes Inc. – đại diện của NASEF Việt Nam dự kiến sẽ mở ra hàng loạt các giải đấu với quy mô lớn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và đặc biệt đa dạng giải đấu dành cho các lứa tuổi khác nhau.

Đồng hành với sứ mệnh vì cộng đồng, Esports Heroes Open Cup 2022 sẽ trở thành giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm bắt đầu từ tháng 01/2022. Giải đấu được ra đời với mục đích tạo ra sân chơi cho mọi đối tượng game thủ có độ tuổi từ 13 trở lên.

Không chỉ dừng lại ở việc đẩy mạnh cộng đồng với những tựa game nổi tiếng toàn cầu, Esports Heroes INC (đại diện NASEF Việt Nam) còn phát triển các cộng đồng game vừa và nhỏ khác, xây dựng một cộng đồng esports mạnh mẽ, lành mạnh, hỗ trợ lẫn nhau, mang esports đến với tất cả mọi người. Đi kèm nền tảng cũng như hệ thống game đa dạng là hàng loạt những giải đấu quy mô với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng tiền mặt và hàng ngàn phần quà hiện vật hấp dẫn.

Esports Heroes Open Cup 2022 sẽ khởi tranh từ 10/02/2022

Điều kiện đăng ký tham gia giải đấu: độ tuổi 13+

Thời gian đăng ký tham gia giải đấu: 10/01/2022 – 05/02/2022 tại đường link: https://opencup.esportsheroes.vn/

Hệ thống game thi đấu đa dạng, đa nền tảng:

Ngoài ra, tuyển thủ thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà hiện vật vô cùng giá trị đến từ phía ban tổ chức.

Với mong muốn có thể nâng tầm eSports Việt Nam vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế, EHOC hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi vô cùng thú vị và bổ ích cho các game thủ ở mọi lứa tuổi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua Fanpage chính thức Esports Heroes và kênh Discord giải đấu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày