Trang chủ » Giải Trí » Dùng bao công sức xếp rubik để tỏ tình, anh chàng bị crush từ chối phũ phàng

Dùng bao công sức xếp rubik để tỏ tình, anh chàng bị crush từ chối phũ phàng

Team XemGame | 24/12/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh chàng vẫn nói cứng là mình không quan tâm, nhưng hình ảnh anh thẫn thờ nhìn tác phẩm của mình đã tố cáo điều ngược lại.

Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua.” là câu ca dao nói lên ý chí vượt qua khó khăn để đến với người mình yêu của ông cha ta từ ngày xưa. Ngày nay dù không trèo đèo, lội suối nhưng cũng có vô số thanh niên thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình bằng những màn tỏ tình “bá đạo” không giống ai.

Theo đó một anh chàng tên Tong Aonan ở Trung Quốc đang thầm thương trộm nhớ crush của mình và muốn bày tỏ tình cảm bằng cách ấn tượng nhất. Và chẳng biết nảy ra ý tưởng từ đâu, mà anh muốn ghép chân dung crush của mình từ vô vàn những khối rubik đầy màu sắc.

Bước vào công cuộc chuẩn bị, anh đã phác thảo chân dung có kích thước cao 2,1m và rộng 1,4m này bằng Photoshop. Sau đó, Tong cũng phải bỏ ra tới gần 500 USD (khoảng hơn 10 triệu VND) mua về cho mình 840 khối Rubik.

Đó mới chỉ là phần chuẩn bị thôi, tiếp theo anh chàng còn phải bỏ ra 20 tiếng đồng hồ để gỡ những khối có màu sắc chính xác ra khỏi rubik rồi dán lên khung gỗ. Sau 3 đêm thức trắng thì anh cũng đã hoàn thành tác phẩm và sẵn sàng để cho crush của mình được bất ngờ.

Ấy mà chẳng những không cảm động trước công sức mà Tong bỏ qua, crush đã từ chối đầy phũ phàng khiến anh chàng Tong cứ ngây người ra trước tác phẩm của mình. Mặc dù tốn công như vậy, nhưng có vẻ crush không hề có cảm xúc gì với anh nên mới từ chối ngay lập tức như thế.

Chia sẻ sau câu chuyện, Tong cho biết mình không để tâm đến điều đó cho lắm, nhưng hình ảnh anh buồn rầu ngồi nhìn công sức của mình đã tố cáo điều ngược lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cặp chị em Vi – Jinx trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết khi được “thổi hồn” bởi cosplayer

Dù sao thì đây cũng là một bài học cho anh em, khi tỏ tình hãy chắc chắn cô nàng cũng có cảm xúc tương tự với mình, nếu không thì kết quả nhận được chắc cũng đắng như anh Tong này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày