Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Toàn tập giúp bạn “bán hành” cho Hecarim đối phương

Toàn tập giúp bạn “bán hành” cho Hecarim đối phương

Team XemGame | 14/03/2015 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Còn nhớ cách đây khoảng 2 mùa giải, Hecarim là một sự lựa chọn cực kì mạnh ở vị trí đi rừng và mọi người đều biết vị tướng này gắn liền với một người SGS.HarLeLuYar- junger số 1 của Singapore Sentinels lúc bấy giờ.

Nhưng từ khi bị Riot sờ gáy, một phần do meta game thay đổi liên tục khiến Hecarim ít xuất hiện hơn ở Đấu Trường Công Lý. Rồi bẵng đi một thời gian, cụ thể là đầu mùa giải 5 này, Hecarim đã trở lại và có lẽ lợi hại hơn xưa nhưng với vai trò là một đấu sĩ đường trên. Hãy cùng Xemgame.com phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của hắn và đưa ra những cách khắc chế “con ngựa bất kham” này nhé.

Điểm mạnh

hecarim
Ông bà ta có câu “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” nên chúng ta nên đi tìm điểm mạnh của gã Bóng Ma Chiến Tranh này để biết đường mà hạn chế sức mạnh của hắn.

Sát thương của Hecarim khá lớn dù lên toàn đồ chống chịu, khả năng hồi phục khá tốt trong giai đoạn đi đường, và điều đặc biệt nhất của Hecarim chính là sự cơ động vốn có của một con ngựa đồng thời có một chiêu cuối có khả năng mở combat cực kì nhanh và bất ngờ. Cuối cùng, Hecarim không cần Tốc Biến và một điều cực kì quan trọng nhất nên biết về Hecarim chính là Combo Giày Vệ Quân+Nhà+E+Dịch chuyển cung cấp cho con ngựa này một lượng sát thương lớn khủng khiếp.

Điểm yếu

hecarim-1
Hecarim khá yếu máu ở đầu trận nên cực kì sợ những vị tướng có khả năng dồn sát thương. Cũng giống như mọi con ngựa ở ngoài đời thực, Hecarim cực kì sợ những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế cứng, vì nếu bị dính một một chiêu trói thì Hecarim sẽ bị giảm độ nguy hiểm đi rất nhiều.

Những vị tướng khắc chế

Lissandra

lissandra
Lissandra có vẻ rất thích Hecarim ( không phải vì hắn là ngựa nhé ) vì rất đơn giản với bộ kĩ năng có lượng khống chế cũng như làm chậm nhiều và liên tục của mình, Lissandra sẵn sàng làm Hecarim đứng chôn chân một lúc khá lâu mặc cho hắn có lao vào đi chăng nữa. Phù Thủy Băng

Lee Sin

leesin
Việc dính sóng âm cùng với vô ảnh cước khiến cho Hecarim khó có thể chống lại sự áp sát đến từ Lee Sin, bên cạnh đó còn bị dính làm chậm đến từ cú Dư Chấn sẽ khiến Hecarim khó có thể phát huy hết khả năng của mình trong giai đoạn đi đường. Trong giao tranh tổng, những cú chiêu cuối của Hecarim sẽ cực kì gặp nhiều khó khăn khi bên kia chiến tuyến là một Lee Sin với cú Nộ Long Cước thủ sẵn. Một cú Bóng Ma Kĩ Sĩ bay vào để mở giao tranh sẽ trở thành con dao 2 lưỡi nếu như Lee Sin có chiêu cuối đẹp đá văng Hecarim khỏi tầm nguy hiểm, nguy hiểm hơn nếu cú Nộ Long Cước đó hất tung thêm 2,3 người bên phía đội bạn.

Morgana

morgana
Cũng giống như Lissandra, Morgana có 1 CC cứng đó chính là Khóa Bóng Tối. Chỉ cần sơ sẩy lao hùng hục lên thôi Hecarim sẽ dính cú khóa đấy và mọi dự định cũng như kế hoạch sẽ tiêu tan.

Bên cạnh đó còn có những vị tướng như Thresh, Alista, Leona.v.v… có khả năng “dắt mũi” con ngựa này. Hãy sử dụng những đội hình giàu hiệu ứng để có thể khắc chế triệt để Hecarim, vì nếu bạn làm được điều này thì bạn đã chặn đứng khả 1 phương án mở giao tranh từ phía đối phương.

Chúc bạn đọc có thể “bán hành” cho Hecarim sau bài viết này.

[poll id=”208″]

>>Tổng hợp những vị tướng khắc tinh của Ahri

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày