Trang chủ » Tin Game » Game Online » Toàn tập hướng dẫn Vận Tiêu an toàn trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Toàn tập hướng dẫn Vận Tiêu an toàn trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Team XemGame | 15/05/2017 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chính thức khai mở đã được vài ngày, cuộc đua về lực chiến và thực lực bang hội ở các máy chủ đều đang rất căng thẳng, trong số đó thì vận tiệu là một trong những nguồn thu bạc lớn nhất mà người chơi cần chú ý.

Trong các nguồn thu bạc thì Vận Tiêu là một hoạt động không thể bỏ qua, bởi không những đem lại nguồn bạc lớn mà phần thưởng từ Vận Tiêu còn là điểm kinh nghiệm và cống hiến. Người chơi có thể tăng phần thưởng tối đa bằng cách tạo mới ra Tiêu Cam và vận tiêu trong thời gian x2 hàng ngày.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG
Hệ thống vận tiêu được chia thành nhiều loại

Tạo mới ra Tiêu Xa Cam để có phần thưởng cao nhất

Các cao thủ trong giang hồ ngoài hành hiệp trượng nghĩa họ còn nhận được rất nhiều lời mời Bảo Tiêu và Hộ Tống, dần dà đã trở thành thiên chức và là nguồn thu không nhỏ giúp các Bang Phái duy trì hoạt động. Mối nguy cơ lớn nhất đến từ các chuyến Tiêu là lũ “đạo tặc” sẵn sàng cướp Tiêu và tiêu diệt người áp Tiêu, những mối nguy này cũng luôn luôn ẩn hiện trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG. Vậy có những cách nào có thể tránh chạm trán các “đạo tặc”?

Thời điểm nguy hiểm nhất là vào thời gian x2 phần thưởng, tuy nhiên đây cũng được xem là khoảng thời gian an toàn nhất để Vận Tiêu trong ngày đối với các Bang Hội mạnh. Rất nhiều thành viên Bang Hội cùng vận tiêu vào thời điểm này, do đó các thành viên nên chờ đợi nhau đi thành đoàn, “đạo tặc” bị lấn át về số lượng sẽ không dám manh động trong thời điểm này.

Vận Tiêu trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG
Tranh thủ lúc vắng mà đi vận tiêu để tránh cướp
Vận Tiêu vào thời điểm tốt trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG
Đi vận tiêu phải đi chung mới vui

Vân Tiêu cùng Bang Hội để đảm bảo an toàn

Một phương pháp khác thường được những người chơi bận rộn vào giờ x2 lựa chọn, đó là Vận Tiêu vào thời điểm vắng người chơi online nhất, đây cũng là thời điểm khá an toàn bởi “đạo tặc” cũng không thể hoành hành cả ngày.

Một cách thức không được hay cho lắm nhưng xem chừng lại hiệu quả bậc nhất với những ai “thà được ít còn hơn mất tiêu” là lựa chọn Vận Tiêu vào thời điểm diễn ra những hoạt động quan trọng nhất trong ngày. Đó là thời điểm có độ an toàn cực cao bởi rất ít người chơi bỏ các hoạt động quan trọng, tuy nhiên nên Vận Tiêu khá “kín tiếng” và nhanh chóng để vẫn kịp tham gia tiếp hoạt động cùng Bang Hội.

Vận Tiêu trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG
Đạo tặc tuy rất nguy hiểm nhưng không phải không thể né tránh

Vận Tiêu nhanh chóng tránh sự nguy hiểm các “đạo tặc”

Đạo tặc tuy rất nguy hiểm nhưng không phải không thể né tránh. Các phương pháp trên là những lựa chọn hàng đầu của đa số người chơi, tuy nhiên mỗi người chơi là mỗi suy nghĩ cũng là mỗi biện pháp an toàn cho bản thân. Chắc hẳn nhiều người chơi còn có các phương pháp “dị” hơn nữa để né “đạo tặc” mà thậm chí chúng ta chưa từng biết đến.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ https://vltkw.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 8.4 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày