Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập hiệu ứng Huyền Ảo – Tộc thay thế cho Đột Biến trong mùa 7

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập hiệu ứng Huyền Ảo – Tộc thay thế cho Đột Biến trong mùa 7

Team XemGame | 24/05/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tất cả các hiệu ứng của Huyền Ảo trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đều đến từ các mùa trước, do vậy người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc,

Có thể nói mùa 6 là mùa thành công nhất của Riot Games khi họ đưa ra rất nhiều cơ chế mới mẻ để khiến Đấu Trường Chân Lý trở nên thu hút hơn. Chính Lõi Công Nghệ hay Đột Biến khiến mỗi game đều khác biệt và người chơi phải tìm cách thích nghi với sự ngẫu nhiên và giành chiến thắng.

Do vậy lẽ tự nhiên khi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sắp tới, thì Riot Games cũng tìm cách mang những cơ chế này quay lại để chiều lòng cộng đồng. Từ việc đổi tên Lõi Công Nghệ thành Lõi Long Thần cho đến ra mắt một Tộc mới với tên gọi Huyền Ảo để thay thế cho Đột Biến.

Về cơ bản, thì cách hoạt động của Huyền Ảo sẽ giống y hệt Đột Biến hiện tại, khi hiệu ứng buff của Tộc cho toàn bộ các tướng trong Tộc sẽ được ngẫu nhiên mỗi trận. Do vậy sẽ không có một chiến thuật nào cố định mà người chơi cần lên kế hoạch và thay đổi khi cần thiết :

Chi tiết Huyền Ảo :

Leona (1), Yone (2), Nunu (3), Daeja – Galio (8)

Các tướng Huyền Ảo nhận được hiệu ứng Tộc Hệ riêng biệt trong từng trận. Có 7 hiệu ứng gồm: Tụ Điện, Chiến Tướng, Hải Tặc, Thần Sứ, Đao Phủ, Kiếm Phép và Song Đấu.

Tụ Điện : Tấn công hay bị tấn công sẽ cơ hội giật điện kẻ thù xung quanh bằng phần trăm máu tối đa của tướng Huyền Ảo. Cơ hội sẽ tăng theo từng phần trăm mốc kích hoạt Huyền Ảo.

Chiến Tướng : Tướng Huyền Ảo nhận thêm máu và AP, tăng theo mỗi mốc kích hoạt Huyền Ảo. Mỗi giao tranh chiến thắng tăng lượng chỉ số này lên 10%, cộng dồn đến 5 lần.

Thần Sứ : Mỗi khi tướng Huyền Ảo máu bị tụt dưới 50%, hồi lại máu dựa trên % máu tối đa, tăng theo từng phần trăm mốc kích hoạt Huyền Ảo.

Song Đấu : Tướng Huyền Ảo nhận thêm tốc đánh mỗi lần tấn công, cộng dồn lên đến 8 lần. Tăng theo từng phần trăm mốc kích hoạt Huyền Ảo.

Kiếm Phép : Tướng Huyền Ảo nhận thêm AP mỗi đòn đánh (chỉ trong giao tranh). Tăng theo từng phần trăm mốc kích hoạt Huyền Ảo.

Đao Phủ : Các đòn đánh và kỹ năng có thể chí mạng tướng dưới % máu nhất định. Tăng theo từng mốc kích hoạt Huyền Ảo.

Hải Tặc : Sau mỗi giao tranh, nhận về rương hải tặc chứa vàng hoặc các trang bị khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cơ chế Lõi Long Thần và Kho Báu Long Thần mùa 7, có thể đổi lại nếu ra Lõi và trang bị xấu

Tất cả các hiệu ứng này đều đến từ các mùa trước của Đấu Trường Chân Lý, do vậy người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và có cảm giác mới mẻ hơn mỗi khi xây dựng đội hình.

Nhìn chung, thì Tộc Huyền Ảo sẽ có khả năng công thủ toàn diện khi Nunu sẽ có Hệ Kỵ Sĩ và Leona có Hệ Hộ Vệ – rất thích hợp để mix thêm vào các tướng khác làm tank cho đội hình (về late thì có thêm Daeja tăng thêm sát thương phép thuật). Về mặt tấn công thì bộ đôi song kiếm hợp bích Yasuo Yone với Hệ Chiến Binh sẽ tăng thêm rất nhiều STVL cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5753 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày