Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến: Bé Chanh bất ngờ bị tố cáo thái độ, đối xử vô cùng tồi tệ với đồng đội?

Tốc Chiến: Bé Chanh bất ngờ bị tố cáo thái độ, đối xử vô cùng tồi tệ với đồng đội?

Team XemGame | 07/07/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết trong bài bóc phốt này, Bé Chanh bị tố cáo là bỏ đói đồng đội, train team không nghiêm túc rồi chửi đồng đội vô cùng gay gắt.

Mới đây, mới đây một người đã lên tiếng tố cáo “ông hoàng cày thuê” tại giải đấu Tốc Chiến vừa rồi trong group cộng đồng. Cụ thể bài đăng như sau :

Được biết số tiền sinh hoạt của các tuyển thủ đồng đội, Bé Chanh chỉ để cho 60.000 VNĐ một ngày, chia làm hai bữa ăn. Khi đấu vòng loại, đội tuyển GameHome phải thi đấu với 10 đội để giành được một vé thăng hạng. Đây cũng chính là giai đoạn mà các tuyển thủ cảm thấy khốc liệt nhất khi phải đánh liên tục trong nhiều ngày, mỗi ngày nhiều trận đấu.

Bé Chanh thì bị tố “coi người ta như cỏ rác, không đủ trình với nó rồi vào giải đánh thua xong feed thì chửi đồng đội, toxic, tự ái, đánh không giao tiếp và chỉ đánh 1 mình trong im lặng để nhanh chóng kết thúc rồi về nhà”. Còn nhớ, trong giải đấu Icon Series SEA mùa hè 2021, Bé Chanh đã có một hành động tương đối “ngông” khi pick Darius đi rừng. Đóng góp của Bé Chanh vào ván đấu này dành cho phía GameHome gần như bằng 0.

Thậm chí khi các đồng đội thì cố gắng try hard, Bé Chanh bị tố chỉ chơi Valorant từ lúc vào được vòng loại cho tới hết giải. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là một bài viết mang tính tố cáo một chiều và vẫn chưa thể khẳng định được đây là sự thật. Hiện tại, bài viết này đã bị xóa trên group Liên Minh: Tốc Chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tốc Chiến – Draven thành bá chủ Đường Rồng sau bản 2.3b

Đây không phải là lần đầu Bé Chanh dính phốt như thế này, trong thời gian trước khi chưa go pro Tốc Chiến thì Bé Chanh đã nổi tiếng là một thần rừng Liên Quân Mobile nhưng sau đó quay lại nói đây là “trash game” và chuyển hệ sang chơi game khác.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2501 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày