Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến: Phim ngắn Almost Home mãn nhãn cho dịp Tết

Tốc Chiến: Phim ngắn Almost Home mãn nhãn cho dịp Tết

Team XemGame | 28/01/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vừa tung ra bộ phim ngắn đầy ý nghĩa, nói về 5 vị tướng LMHT về nhà đón Tết Nhâm Dần 2022.

Bối cảnh phim Almost Home (Đường Về Nhà Không Xa) mô tả những ngày giáp Tết Nguyên Đán, mọi người đang nô nức lên tàu xe, về quê sum hợp với gia đình. 5 vị tướng có trang phục Tết năm nay đóng vai chính ở bộ phim này: Teemo, Tristana, Xin Zhao, Sett, Diana. Họ là những người xa lạ, cùng đi chung một chuyến đường, đến khi gặp hoạn nạn thì đoàn kết lại để giúp đỡ lẫn nhau, mọi người đều đón được cái Tết sum vầy, hạnh phúc.

Almost Home lồng ghép kỹ năng các vị tướng một cách rất tự nhiên vào đời sống. Những con người nắm trong tay tài năng và sức mạnh cao siêu sẽ mang lại lợi lạc bội phần nếu dùng vào mục đích tốt đẹp. Teemo tăng tốc với Chạy Lẹ để bắt kịp đoàn tàu đang lăn bánh. Cú Đấm Tổng Lực từ Sett để phá vỡ tảng đá to, giữ cho chiếc cáp treo băng băng tiến về phía trước. Xin Zhao sử dụng Liên Hoàn Tam Kích bảo vệ hành khách được an toàn. Đại Bác Đẩy Lùi và Trăng Mờ lần lượt của Tristana, Diana cứu mọi người thoát khỏi vực thẳm thật thần kỳ.

Chúng ta có Teemo và Sett ấm áp, nồng hậu, nhiệt tình, Tristana bé con, bướng bỉnh, Xin Zhao và Diana trầm lặng, lạnh lùng. Dù họ có tính cách và cuộc đời khác nhau nhưng tất cả đều có gia đình, đều mong ngóng đón Tết ở quê nhà. Mọi người hân hoan chờ đón tiếng pháo nổ, ngắm nhìn những bông hoa sáng giữa trời đêm rực rỡ và cầu chúc những điều tốt lành sẽ đến trong suốt một năm sắp tới. Gương mặt rạng rỡ của những vị tướng khép lại bộ phim ngắn Almost Home đón chào năm Nhâm Dần 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng cạn lời trước vụ Minas dính án “global ban” vì cá độ

Nếu tinh mắt, bạn sẽ thấy một số điều thú vị nằm ở Almost Home. Các vị tướng Amumu, Aphelios, Sylas và có cả khứa cá kho cô dâu (mấn), trang phục truyền thống của người Việt xuất hiện trong thoáng chốc.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại PC năm nay đều ra mắt cộng đồng bộ trang phục Pháo Hoa đón năm mới từ 5 vị tướng Teemo, Tristana, Xin Zhao, Sett, Diana. Ngoài ra còn nhiều sự kiện khác để các game thủ tận hưởng mùa xuân thật vui tươi và thoải mái. Như là Tướng Gì Đoán Đi, Dạ Tiệc Nguyệt Tộc, Lì Xì Tết, Lộc Xuân, Chợ Tết, Đường Gốm Sứ…

Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày