Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến ra mắt 2 tính năng cực đỉnh khiến fan LMHT chỉ biết ước

Tốc Chiến ra mắt 2 tính năng cực đỉnh khiến fan LMHT chỉ biết ước

Team XemGame | 07/09/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tốc Chiến đã và đang cải thiện được rất nhiều điểm so với LMHT, thậm chí còn ra mắt dàn tính năng cực thú vị mới nữa.

Như tất cả đã biết thì tựa game Liên Minh: Tốc Chiến sẽ mang trong mình tất cả những tinh hoa và kinh nghiệm phát triển, vận hành LMHT của Riot và vận dụng nó hoàn hảo trên nền tảng di động. Tuy vậy không chỉ sử dụng những thứ đang có mà trong thời gian gần đây Tốc Chiến còn liên tục đổi mới mình, bổ sung những tính năng mới mà game thủ LMHT đã yêu cầu Riot Games ra mắt trong nhiều năm liền :

Chế độ solo 1v1

Nhu cầu được solo 1v1 trong cộng đồng game thủ MOBA lúc nào cũng cháy rừng rực cả, không chỉ dùng để giải quyết mâu thuẫn trong đấu rank mà còn rất nhiều tính ứng dụng như luyện tay, luyện khả năng đi đường chẳng hạn. Tuy vậy đến tận thời điểm này thì rất nhiều giải đấu 1v1 chỉ đơn giản là được tổ chức bằng các trận đấu tùy chọn – hết sức bất tiện.

Sắp tới, cụ thể là vào ngày 16/9 LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt chế độ “Duel Game Mode” để giải quyết nhu cầu này. Theo đó chế độ mới này chỉ đơn giản là 2 game thủ được đưa vào bản đồ Vực Gió Hú (trong ARAM) và tiến hành thử trình solo kill như thường lệ, trong 8 phút đầu người nào chết 2 mang hoặc mất trụ thì sẽ bị tính là thua cuộc.

Để tăng thêm gia vị cho cuộc solo thì sau 8 phút thì điều kiện thắng bị giảm xuống chỉ cần solo kill 1 lần đồng thời trong bản đồ sẽ xuất hiện các vòng bo như các game Battle Royale khiến máu của 2 người chơi giảm xuống từ từ. Lúc này 2 bên sẽ phải căng cổ lên mà chạy KPI solo kill để chiến thắng.

Được biết, chế độ này đang khiến cộng đồng game thủ Tốc Chiến vô cùng hào hứng còn cộng đồng LMHT thì vô cùng ghen tị vì tựa game anh em của mình được chăm chút còn mình thân là anh cả mà đến giờ vẫn chưa có chế độ solo 1 v 1 cơ bản này.

Cơ chế chống test tướng khi đánh rank

Không chỉ như thế trong phiên bản sắp tới của Tốc Chiến, sẽ có một tính năng tạm gọi là “chống test tướng” được áp dụng.

Cụ thể thì game thủ sẽ không được chọn tướng trong chế độ xếp hạng nếu như không có đủ điểm thông thạo nhất định đối với nhân vật đó. Tính năng này sẽ giúp game thủ không còn phải gặp những đồng đội “test tướng” ở trong chế độ xếp hạng nữa.

Đội ngũ phát triển của tựa game này đang dành nhiều sự quan tâm cho chế độ Xếp Hạng Huyền Thoại và sẽ thực hiện thay đổi trên chế độ này trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT Tốc Chiến: Đại diện Việt Nam – Team Flash dừng bước tại bán kết ICONS 2022

Vấn nạn test tướng trong rank là một trong những ám ảnh kinh hoàng của game thủ LMHT, khi có đó đấu thường để test nhưng một số game thủ vẫn bất chấp mang vào rank để test. Sự hiện diện của “test tướng” trong xếp hạng đơn cũng chẳng khác gì hành động phá game khiến nhiều game thủ không hài lòng.

Riot Games có vẻ như đang rất tập trung đầu tư cho Tốc Chiến, khi có rất nhiều tính năng thú vị mà tựa game này có trong khi đó người anh được sinh ra trước như LMHT lại bị ngó lơ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày