Trang chủ » Chuyện làng game » Tokyo Ghoul: thất bại hay thành công ?

Tokyo Ghoul: thất bại hay thành công ?

Team XemGame | 16/11/2015 16:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như chúng ta đã biết, sau khi ra mắt phần 1 vào cuối năm 2014, Tokyo Ghoul đã trở thành 1 hiện tượng của cộng đồng Anime nói chung và giới Cosplay nói riêng.

Với sức ảnh hưởng lang tỏa 1 cùng mạnh, các câu hỏi và tranh cãi từ đó cũng phát sinh ngày càng nhiều cho đến khi phần 2 được ra mắt, rất nhiều người xem đã dán cho Tokyo Ghoul 1 biệt danh chính là “Anime Thất Bại”, hãy cùng Xemgame tìm hiểu vấn đề này nhé !

Cũng giống như các mặt bằng chung hiện nay, Tokyo Ghoul có cho mình 1 nguyên tác rất ổn định về mặc nội dung cũng như hình ảnh. Sau sự biến hóa của Pierrot, Tokyo Ghoul đã gặt hái được rất nhiều thành công cho mình vào năm lên sóng, lọt vào TOP những Anime đáng xem ở những năm gần đây.

Vậy mà khi ra mắt phần 2 (Tokyo Ghoul √A) Anime này lại bị chỉ trích rất nhiều bởi sự thay đổi đột ngột trong các tình tiết lẫn nội dung của phim so với Manga, khiến cho rất nhiều người xem khó chấp nhận được những biến hóa đó cùng với tuyên bó Drop (không xem) bộ Anime này.

Nhưng ngược lại, phần đông người xem trên thế giới cũng rất thích sự biến đổi này (rất ít) và số người yêu thích Tokyo Ghoul nằm ở danh sách chưa từng xem qua Manga, khiến cho bộ phim ngày 1 nổi tiếng hơn, so hành cùng 2 ca khúc làm điên đảo thị trường âm nhạc Anime Nhật Bản không kém gì ca khúc ở phần 1 là “unravel”

https://www.youtube.com/watch?v=1wx2nszS8LU

Glassy Sky

Xét theo khía cạnh của 2 phe đối lập, Xemgame xin đưa ra ý kiến như sau :

Tokyo Ghoul là Anime rất đáng xem nếu như bạn là người đang tìm kiếm những bộ Anime hành động, kỳ bí và chút kinh dị. Được chuyển thể có thể nói là tốt nếu như không bù trừ đi những phần mất điểm mà Anime mang lại (không nêu rõ được nội dung và nguồn gốc của các chủng loại Ghoul, các nhân vật bí ẩn, mặt tối của cả 2 thế lực Ghoul và CCG).

On my Own

Nếu như bạn chưa hề đọc qua Manga, hãy đừng đọc nó và tiếp tục giữ lại những hình tượng của Tokyo Ghoul trong Anime khắc ghi trong bạn, điều đó sẽ khiến bạn thoải mái hơn. Còn về phía những người đã quá am hiểu về Ghoul, hãy nhìn nhận 1 cách khách quan hơn trong việc chuyển đổi kịch bản mà nhà sản xuất PIERROT đã làm, vì xét theo khía cạnh nào, tính chất DRAMA của bộ phim vẫn được giữ nguyên. Cũng giống như người anh đi trước của mình là Kiseijuu, cả 2 bộ Anime đều mang những nội dung u ám và chỉ trích sự thờ ơ của cả con người và phe đối lập, phần tối của cả 2 thế lực.

Nhà sản xuất PIERROT đã trả lời tại 1 buổi ra mắt về việc thay đổi nội dung của phần 2, rất nhiều người đã thay đổi quan điểm và đồng ý kiến với nhà sản xuất, bởi vì khi chuyển thể các sản phẩm của mình, vẫn hay hơn nếu như chúng ta sửa đổi 1 chút so với nội dung vốn có nhưng vẫn không làm bộ phim đi lệch hướng, đó là sự thành công của cả nhà sản xuất và người hâm mộ vì cả 2 đã hợp tác với nhau trong việc “Cung – Cầu”.

Nếu như bạn chưa hề xem qua bộ Anime này, hãy xem và tải trực tiếp ở ĐÂY nhé !

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày