Trang chủ » Giải Trí » Tokyo Revengers anime chuẩn bị ra phần kế tiếp, có spinoff khai thác thế giới cổ tích

Tokyo Revengers anime chuẩn bị ra phần kế tiếp, có spinoff khai thác thế giới cổ tích

Team XemGame | 19/06/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù manga Tokyo Revengers đã kết thúc chính thức, thì các phần anime và spin off vẫn đang được phát triển đều đều.

Sáng tác bởi Ken Wakui, Tokyo Revengers là manga về giang hồ học đường được yêu thích nhất thời điểm vừa ra mắt. Trong Tokyo Revengers, khán giả sẽ theo chân Takemichi, một thanh niên có cuộc sống thất bại.

Hanagaki Takemichi, một chàng trai thất nghiệp 25 tuổi, phát hiện ra rằng bạn gái cũ của cậu, Tachibana Hinata, cũng như em trai cô ấy Tachibana Naoto đã bị giết bởi băng Tokyo Manji (gọi tắt là Touman). Sau một tai nạn tại đường sắt, Takemichi bỗng có năng lực quay về quá khứ 12 năm trước. Tận dụng cơ hội này, Takemichi quyết tâm cứu bạn gái đầu đời khỏi cái chết cũng như làm mới tương lai của chính mình.

Sau khi được LIDENFILMS chuyển thể thành anime, Tokyo Revengers trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Thứ thu hút nhất với khán giả tất nhiên là câu chuyện về cuộc chiến giữa giữa các băng đảng kh1o lường. Thế còn lý do thứ 2? Chắc chắn là dàn nhân vật cực phẩm!

Tuy vậy, hiện tại thì manga đã kết thúc trong lúc cộng đồng đang chờ những arc cuối cùng của anime được lên sóng. Mới đây thì một phần hậu truyện đã được công bố, chuẩn bị cho nhà sản xuất ra mắt những arc còn lại của manga.

Sau khi manga đat thành công lớn thì 3 mùa của anime cũng được sản xuất và nhận về những ý kiến cũng tích cực không kém. Do vậy nhà sản xuất cũng mạnh dạn làm thêm một phần anime ngoại truyện với tên gọi Dōwa Revengers – đây là một mini anime với cốt truyện là phiên bản Tokyo Revengers của nhiều câu chuyện cổ tích khác nhau, tập đầu tiên dựa trên truyện dân gian Nhật Bản Momotarō.

Có thể bạn muốn xem thêm: Manga Hắc Quản Gia sẽ tạm ngừng phát hành từ tháng 7, chuẩn bị cho cao trào

Với những gì đang được lên kế hoạch, các fan của Tokyo Revengers có thể yên tâm khi thương hiệu manga mình yêu quý chắc sẽ còn sống được rất lâu nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày