Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tom Clancy’s Elite Squad: tựa game “thập cẩm” gom về tất cả nhân vật quen thuộc của Ubisoft

Tom Clancy’s Elite Squad: tựa game “thập cẩm” gom về tất cả nhân vật quen thuộc của Ubisoft

Team XemGame | 15/06/2019 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại E3 2019, ngoài các sản phẩm game kiểu AAA, Ubisoft cũng đồng thời công bố Tom Clancy’s Elite Squad, một game nhập vai di động hành động mới sẽ ra mắt miễn phí trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Ubisoft Owlient, Tom Clancy’s Elite Squad là một game ăn theo những thương hiệu nổi tiếng của Ubisoft là Ghost Recon, Splinter Cell, The Division và Rainbow Six. Lần đầu tiên, người chơi có thể tập hợp một nhóm nhân vật từ vũ trụ Tom Clancy, bao gồm Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad và rất nhiều cái tên khác nữa.

Người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu súng thời gian thực bằng cách tạo một đội hình với những người lính giỏi nhất của họ. Dẫn dắt đồng đội trên những chiến trường mang tính biểu tượng nhất từ ​​vũ trụ Tom Clancy, một người chơi có thể kích hoạt các mệnh lệnh trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định của tổ đội trong các thời điểm thích hợp để chiến đấu và đánh bại đối thủ. Game cũng sẽ hỗ trợ các chế độ chơi như Arena, PVP cũng chế độ bang hội hoành tráng.

Chiến thắng sẽ giúp tổ đội được thêm rất nhiều kinh nghiệm với vũ khí và trang bị nâng cấp. Tom Clancy’s Elite Squad cũng bao gồm một chế độ chiến dịch ly kỳ, với cốt truyện độc đáo, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa mới để cứu thế giới.

Người chơi có thể đăng ký trước ngay bây giờ trên trang web chính thức để mở khóa một nhân vật trong trò chơi độc quyền, Đại tá Cole D. Walker từ Ghost Recon Breakpoint. 

Đăng ký trước : https://www.elitesquadgame.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày