Trang chủ » Tôn Ngộ Không sẽ không xuất hiện trong DOTA 2

Tôn Ngộ Không sẽ không xuất hiện trong DOTA 2

Team XemGame | 29/07/2014 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Status này đã thu hút tới hàng nghìn lượt like và bình luận của cộng đồng game thủ.

Mới đây, cộng đồng game thủ DOTA đã bất ngờ khi một trang Fanpage của IceFrog trên Facebook bất ngờ đăng tải thông tin về việc nhân vật Tôn Ngộ Không sẽ là vị tướng mới trong game.

Điều này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ DOTA 2, khi mà mới đây, chính Erik Johnson – Giám đốc thị trường của Valve đã lên tiếng xác nhận rằng DOTA 2 sẽ có thể xuất hiện thêm các hero mới trong thời gian tới.

Status này đã thu hút tới hàng nghìn lượt like và bình luận của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý rằng IceFrog lại không bao giờ sử dụng Facebook cũng như nhiều mạng xã hội khác. Để liên lạc với IceFrog, người ta chủ yếu sử dụng email cũng như theo dõi những bình luận của anh trên Website playdota.com.

Và như vậy, chúng ta có thể tin rằng đây chỉ là một thông tin giả mà thôi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/1-wukongfake-1406569027133.jpg

Là một hero được đưa vào làm Boss trong hệ thống nhiệm vụ phụ của map DOTA 6.79, Tôn Ngộ Không từng được đồn thổi rằng nhiều khả năng sẽ là hero mới xuất hiện tiếp theo trong DOTA 2.

Nhưng rõ ràng việc này là khá vô lý khi chính IceFrog trong khoảng gần 3 năm nay đều không cho ra mắt thêm bất cứ môt hero mới nào. Việc anh làm hầu như chi là thay đổi sức mạnh, đặc điểm của một số hero hay item mới mà thôi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag