Trang chủ » Chuyện làng game » Tổng hợp danh sách những Anime giống với Sakamoto Desu Ga

Tổng hợp danh sách những Anime giống với Sakamoto Desu Ga

Team XemGame | 22/06/2016 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những Anime gần giống với Sakamoto Desu Ga này, có thể bạn nên xem qua thử một lần vì độ hài hước không kém.

Cool! Cooler !! Coolest !!! bạn chưa nghe? Anh ấy là Sakamoto và anh ở đây. Sakamoto là ngôi sao sáng bóng lớn của anime hài mùa xuân 2016 này. Chúng tôi thường xuyên cảm nhận được sự sảng khoái và hài hước từ nhân vật chính trong trái tim của chúng tôi, nhưng không ai là ngầu và đáng ngưỡng mộ như Sakamoto. Các chàng trai đã có rất nhiều phong cách thật nực cười!

Nghiêm túc, chương trình này là hoàn toàn vô lý và hài hước như là địa ngục. Chỉ sau một vài tập, Sakamoto Desu Ga đã trở thành một trong những người đứng đầu (nếu không phải là nhất) phổ biến phim hài anime của mùa giải này và một trong những chương trình hàng đầu của mùa xuân 2016 nói chung. Hiện chỉ có thể là Sakamoto.

animegiong_22_6_2016_1.JPG (1000×562)

Vì nó thường xảy ra với các anime mới, người hâm mộ Sakamoto chỉ không thể có đủ của anh ta, mà khiến cho các fan phải ngồi cắn móng tay của mình cho cả một tuần trước khi tập tiếp theo được phát sóng. May mắn cho các fan, chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra một số lựa chọn tốt của anime sẽ giúp thư giãn trong khoảng cách giữa các tập Sakamoto. Tất nhiên, tôi không mong đợi nhân vật chính của mình được ngầu như Sakamoto. Mặc dù vậy, bạn có thể hưởng thụ sự hài hước trong các anime này!

1. Danshi Koukousei no Nichijou / Daily Lives of High School Boys

Số tập: 12
Phát sóng: tháng 1 năm 2012 – tháng 3 năm 2012

2. Sakigake! Cromartie Koukou / Cromartie High School

Số tập: 26
Phát sóng: tháng 10 năm 2003 – tháng 3 năm 2004

3. Sayonara Zetsubou Sensei

Số tập: 12
Phát sóng: tháng 7 năm 2007 – tháng 9 năm 2007

4. Kangoku Gakuen / Prison School

Số tập: 12
Phát sóng: Jul 2015 – Tháng 9 năm 2015

5. Hoozuki no Reitetsu

Số tập: 13
Phát sóng: tháng 1 năm 2014 – tháng 4 năm 2014

6. Arakawa Under the Bridge

Số tập: 13
Phát sóng: tháng 4 năm 2010 – Tháng 6 năm 2010

Đây là danh sách các anime tương tự như Sakamoto Desu Ga? Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy anime cần thiết để giữ cho mình bận rộn trong khi chờ đợi các tập tiếp theo của Sakamoto với không khí hài hước. Tôi cũng muốn giới thiệu Himouto! Umaru-chan, đó sẽ là một số loại phiên bản nữ và kawaii của Sakamoto với một sự hài hước rất trẻ con và ngớ ngẩn; Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge, trong đó trình bày một nhân vật chính duy nhất nhưng có nhiều yếu tố của slice of life và Katte ni Kaizou, trong đó có một nhân vật chính kỳ lạ và vô lý, mặc dù những câu nói đùa khá dâm dục.

Hãy bình luận về những suy nghĩ của bạn về Sakamoto hoặc bất kỳ điều gì liên quan đến anime này, và nếu bạn nghĩ rằng có một anime cùng dòng giống như Sakamoto Desu Ga xứng đáng đề cập, bạn có thể bình luận và chia sẻ nó với chúng tôi!

Nguồn : cotvn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày