Trang chủ » Tin Game » Game Online » Top những bộ Gaming PC khiến game thủ ngất ngây

Top những bộ Gaming PC khiến game thủ ngất ngây

Team XemGame | 09/03/2015 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame.com xin chia sẻ với các bạn những bộ Gaming PC được các game thủ trên thế giới độ lại với phong cách cá tính của bản thân mỗi người

Trước tiên chúng ta cần định nghĩa rõ Full Settup PC Gaming có nghĩa là nguyên một bộ PC được các game thủ độ lại bao gồm nguyên một góc riêng chỉ dùng để chơi game. Vì thế chắc chắn rằng sẽ không có bộ nào giống bộ nào cũng như giá thành mỗi bộ sẽ khác nhau. Mời các bạn xem thêm bên dưới

Gamer

2 dàn PC song song cùng bộ tản nhiệt lỏng có thể gánh công việc cho một lúc 2 PC thế này quả thật khá hiếm. Ngoài ra chúng ta còn đến 5 màn hình xếp theo hình tam giác cho trải nghiệm các game đua xe như thật. Chưa kể đó là bộ gear dưới bàn nữa chứ. Mặc dù vậy nhìn cũng hơi bề bộn tý.

Gamer

Bộ này có vẻ gọn gàng hơn với Gear full Razer cũng như 3 màn hình cho trải nghiệm game tốt hơn. Chưa kể là một Laptop phụ kế bên cũng mang đậm dấu ấn Gaming.

Gamer

Phối màu quá đẹp cùng với chiếc bàn góc vuông. Game thủ này cũng tối ưu sử dụng chiếc TV của mình để làm màn hình phụ cũng như có góc nhìn chuẩn khi đang nằm trên giường. Màu xanh cũng làm gamer cảm thấy dịu mắt hơn khi chơi trong bóng tối.

Gamer

Game thủ với góc Gaming này phải là một người khá.. giản dị cũng như sạch sẽ với góc Gaming này. Mặc dù vậy với tông màu đỏ vẫn tôn lên được nét cá tính riêng cho bản thân mình.

Gamer

9 Màn hình cả thảy và một trong số đó chỉ đơn giản là đồng hồ! Bạn sẽ làm được gì với bộ Gaming này? Xem một lúc 2-3 bộ phim và vẫn còn dư để chơi cùng lúc 1 ván LOL cùng với 1 ván Dota 2!

Gamer

Không còn gì có thể chê ở bộ Gaming PC này. Từ cách sắp xếp vị trí, phối màu cho đến âm thanh. Game thủ có lẽ xứng đáng đoạt giải game thủ có bộ Gaming PC suất sắc nhất.

>>Top tai nghe nhạc dưới 1 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày