Trang chủ » Chuyện làng game » Tổng hợp những cô nàng ‘bò sữa’ trong thế giới Manga/Anime

Tổng hợp những cô nàng ‘bò sữa’ trong thế giới Manga/Anime

Team XemGame | 05/02/2015 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng Xemgame.com điểm danh những cô nàng có vòng một quá khổ trong Anime/Manga nhé.

1. Shizuka Marikawa – HighSchool of the Dead

Shizuka Marikawa

Chắc không ai quên được bà cô y tá trong bộ HighSchool of the Dead – Shizuka Marikawa. Được ví như “bò sữa” chính hiệu, cô giáo này đã cùng nhóm học sinh do Takashi dẫn đầu chạy trốn ra khỏi ngôi trường bị Zombie tấn công. Và cô cũng chính là người dẫn cả nhóm đến nhà bạn của mình ở ngoại ô thành phố, nơi có đầy đủ súng ống đạn dược và lương thực đủ cho cả nhóm sử dụng. Ngoài ra cô còn khá hữu dụng với cả nhóm với tính cách “lả lơi” đến khó tin của mình..

2. Tsunade Senju – Naruto

Tsunade Senju

Là vị Hokage đệ ngũ lừng lẫy của làng Lá.  Tsunade Senju còn là một trong tam nhẫn huyền thoại cũng làng Lá. Tính cách của bà cũng hay thay đổi xuyên suốt bộ Naruto với đủ loại: lỳ lợm, ít nói, cổ quái… Tuy nhiên bà đã từ bỏ tước vị Hokage của mình sau khi đại chiến Shinobi kết thúc và Kakashi đã lên thay bà.

3. Lucy – Fairy Tail

Lucy

Chắc ai cũng biết nhân vật nữ có khả năng sử dụng Tinh linh này trong Fairy Tail. Cá nhân Lucy cũng sỡ hữu một sức mạnh vô đối trong người thế nhưng trong cả bộ Manga/Anime chúng ta ít khi thấy cô ta ra tay, có lẽ vì hội Natsu và Gray đã phá nát tất cả trước khi cô kịp làm gì rồi.

4. Boa Hancock – One Piece

Boa Hancock

Là thành viên nữ duy nhất của Thất vũ hải, Boa hancock xinh đẹp tài hoa mạnh mẽ lại còn yêu Luffy – nhân vật nam chính của chúng ta. Chẳng hiểu sao một đóa hoa đẹp thế này lại đem lòng yêu mến Luffy nhỉ?

5. Satellizer El Brigitte – Frezzing

Satellizer El Brigitte

Nhân vật nữ với biệt danh “vô tình ma nữ” cũng là nhân vật nữ chính. Cô đã khơi gợi lại hình tượng người chị gái đã mất của Aoi Kayuza khiến anh muốn bên cạnh và bảo vệ cô. Ngoài ra đây cũng hình tượng nhân vật nữ “lạnh lùng” nhất trong các bộ Manga/Anime

[poll id=”188″]

>>Kenny Sang nhận giải Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày