Trang chủ » Chuyện làng game » Tổng hợp những nhân vật chuẩn men nhất trong Manga/Anime

Tổng hợp những nhân vật chuẩn men nhất trong Manga/Anime

Team XemGame | 06/02/2015 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đọc giả không những có ‘cảm giác’ với những nhân vật nữ mà ngay cả những nhân vật nam cũng khiến nhiều bạn ngất ngây với phong cách cực ngầu của mình. 

Hãy cùng chúng mình xem thử, những nhân vật chuẩn men đó là ai nhé.

Lưu ý: những nhân vật trên chỉ giới hạn ở những bộ mới hoặc còn đang được xuất bản. Những bộ cũ như 7 Viên Ngọc rồng do đã là “Huyền Thoại” không cần nhắc lại.

1. Shiba Tatsuya – Mahouka Koukou no Rettousei

Shiba Tatsuya

Đẹp trai, tài hoa, sát gái, mạnh mẽ, tướng tá ngon lành, chắc hẳn ai cũng phải đồng ý rằng Tatsuya là ứng cử viên số một trong giải đấu lần này. Ngoài ra anh còn là một trong top 5 vũ khí chiến lược của quân đội nữa đấy. Ghê chưa…

2. Roronoa Zoro – One Piece

Roronoa Zoro

Khác hẳn với Luffy “ngáo” với tính tình như con nít. Zoro của chúng ta là một trong những nhân vật nam có tính cách mạnh mẽ trong One Piece cùng với ước mơ và hoài bão to lớn của mình.

3. Zebra – Toriko

Zebra

Một trong Tứ đại thiên vương có sức mạnh siêu phàm.. Khác hẳn với phong cách  hồn nhiên  như Toriko, gay lọ như Sunny hoặc đơn giản như Coco. Zebra sỡ hữu một sức mạnh cùng với phong thái cực “lạnh lùng” của mình. Tuy nhiên thật ra bên trong anh cũng rất quan tâm tới mọi người.

4. Kojou Akatsuki – Strike the Blood

Kojou Akatsuki

Với dáng vẻ thư sinh nhưng đằng sau đó là sức mạnh của dòng máu Ma cà rồng đang chảy trong huyết quản. Đừng để anh nổi nóng nếu không muốn chết sớm.

5. Lelouch Lamperouge – Code Geass

Lelouch Lamperouge

Vẻ đẹp trai của một hoàng tử cùng sức mạnh của C.C đã giúp anh lọt vào danh sách này dễ dàng. Mặc dù với thân hình khá mảnh mai ít cơ bắp nhưng   Lelouch Lamperouge lại mang trong người sức mạnh điều khiển người khác qua con mắt của mình.

6. Laxus Dreyar – Fairy Tail

Laxus Dreyar

Là người ít tham gia vào những trò nghịch ngu của cả hội nhất, cũng như người có chí hướng muốn phát triển hội mạnh hơn. Mặc dù anh đã từng “phản bội” nhưng dù sao đó cũng chỉ là ước nguyện chính đáng “muốn giúp hội mạnh hơn” của anh. Một con người im lặng, khuôn mặt lạnh lùng, lời nói cay độc nhưng trong anh luôn hướng tới hội Fairy Tail

>>8 phim hoạt hình Nhật Bản có doanh thu trên 180 tỷ năm 2014

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày