Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tổng hợp những vị pháp sư có khả năng Poke thốn nhất quả đất

Tổng hợp những vị pháp sư có khả năng Poke thốn nhất quả đất

Team XemGame | 15/06/2015 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Liên Minh Huyền thoại chúng ta thường có cụm từ Poke nghĩa là cấu máu đối phương từ khoảng cách xa

Thường hành động cấu máu đối phương từ khoảng cách xa xuất hiện trong những trường hợp dồn đường để đẩy trụ, có thể là khi bạn ôm trụ và cấu máu đối phương  ngoài trụ hoặc khi bạn muốn ép trụ đội phương đang giữ. Poke thường được tướng pháp sư tay dài sử dụng để có thể cấu rỉa máu đối phương tốt hơn bởi bộ chiêu thức của mình. Vậy thì những vị tướng nào có khả năng Poke thốn nhất?

Xerath

Ngay từ khi mình làm quen với Liên Minh Huyền Thoại Xerath đã nổi danh với cái mác tướng pháp sư đường giữa khó chịu nhất. Cái khó chịu của Xerath không phải là sát thương mạnh gì (mãi về sau, sau khi được chỉnh sửa lại thì hắn mạnh thật đấy) mà do bộ chiêu của hắn không bắn xa cũng bắn lan (AoE) không bắn lan cũng làm chậm, mà không làm chậm thì cũng bị stun (làm choáng) dẫn đến những pha ôm trụ cũng chết mà lao ra cũng chết, thậm chí núp lùm cũng bị bật Ult bắn cho chết. Tuy nhiên may mắn thay độ cơ động của Xerath gần như không có nên chỉ cần lao vào hắn dồn sát thương tý là hắn sẽ chết ngay. Để chơi Xerath buộc phải có người chơi cứng tay mới ổn được.

Malzahar

Nổi danh không phải mới đây mà nổi từ lúc mới ra cơ. Malzahar được mệnh danh là Warwick phiên bản pháp sư bởi chiêu thức Ultimate khống chế từ xa của mình luôn làm đối phương lo ngay ngáy. Chưa kể đó là bộ chiêu thức poke max thốn bởi “Ám ảnh kinh hoàng”chỉ cần chọn mục tiêu là xong. Đến tầm giữa trận, nếu như biết phối hợp tốt khi giữ vị trí an toàn cùng khả năng dồn chiêu nhanh, Malzahar đủ sức Pentakill chẳng thua gì Katarina

Heimerdinger

Cũng không thể quên lão bác học này, mặc dù đã bị nerf đôi lần cùng với khả năng yếu dần về late của lão ta thì chỉ phù hợp với đối hình dồn lane đánh nhanh thắng nhanh. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua lão ta bởi khả năng đặt Ultimate xong đồng hồ cát muôn năm có mạng cũng làm mình thốn đến tận rốn. Chưa kể việc Poke bởi bộ 3 chiêu thức kèm Ultimate thiên biến vạn hóa của mình, ép trụ lẫn thủ trụ không làm khó được Heimerdinger.

Nidalee

Ngày xưa cô ấy mạnh lắm, sau khi bị nerf cũng đỡ hơn rồi. Thế nhưng ăn một lao của Nidalee từ đầu trận tới cuối trận luôn làm chúng ta phát khiếp. Độ dài của tầm chiêu cho đến sát thương luôn nằm ở mức khủng, thậm chí bây giờ cái bẫy của Nidalee cũng trở thành một nỗi khiếp sợ không hề nhỏ nằm rải rác trên bản đồ. Đang combat mà dẫm bẫy hoặc ăn một lao của Nidalee cho dù là tank cũng cảm thấy chảy mồ hôi hột vì sợ.

Ziggs

Có lẽ là một thiếu sót lớn của mình nếu như không cho hắn ta vào. Để chơi Ziggs, bạn cần một chút “điên” bởi lối chơi của Ziggs cần troll và ảo tưởng một chút, với nhưng quả bom nảy có tốc độ hồi chiêu nhanh, chống áp sát với gói chất nổ và làm chậm đối phương cũng bãi mìn sẽ khiến Ziggs thường xuyên bị đối phương lôi 8 đời tổ tiên lên quan hệ. Chưa kể đó là độ thốn của bom nảy cũng không phải là nhỏ đâu.

[poll id=”270″]

>> LMHT: Saigon Jokers đã hết thời vàng son?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày