Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tổng hợp những vị tướng có thể khắc chế tốt Ekko

Tổng hợp những vị tướng có thể khắc chế tốt Ekko

Team XemGame | 09/06/2015 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ekko – tên sát thủ nhí mới ra lò của Riot cũng vừa là một vị tướng được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá quá OP.

Ekko với điểm mạnh của một sát thủ, hắn ta có thể áp sát bất ngờ và gây sát thương gần như ngay lập tức, thế nhưng chính điểm mạnh đó cũng chính là điểm yếu của hắn ta nếu như gặp những vị tướng có khả năng làm choáng/chôn chân hoặc chống tiếp cận ở khoảng cách gần.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/9/ekko.jpg

Bên cạnh đó nếu đọ về mức độ cơ động, cũng chưa hẳn Ekko là trùm. Không có vị tướng nào trong Liên Minh mà lại không khắc chế được, kể cả có là “thánh” Ekko đi chăng nữa cũng khó lòng mà đi lane tốt hoặc dễ chạy thoát nếu gặp phải những vị tướng dưới đây:

Fizz

Với những vị tướng thích áp sát thì có thể trị bằng cách chống áp sát. Đơn giản nhất như là Fizz vơi combo cá của mình, nếu như Ekko áp sát tấn công, Fizz hoàn toàn có thể dùng nhảy múa tung tăng và thoát ra khỏi đợt tấn công đầu tiên. Chưa kể nhờ Ekko tự “hiến thân” lại gần mà combo cá huyền thoại của Fizz nay sẽ dễ trúng đích hơn, cho dù hắn ta có dùng Ultimate chạy về thì con cá cũng không bỏ qua cho hắn đâu.

Leblanc

Áp sát với Leblanc thì chỉ có lợi cho cô ta mà thôi, chưa kể đó là combo của Leblanc sẽ mau chóng dồn sát thương hơn so với Ekko. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có khả năng chạy thoát thân hơn với nội tại của mình. Trong khi đó Ekko muốn dồn combo thì việc đầu tiên là phải khiến đối phương bị choáng bởi Lưỡng giới đồng quy, điều mà chắc chắn Leblanc sẽ né tốt với bộ chiêu của mình.

Akali

Chẳng hiểu sao khi lần đầu mình thấy Ekko thì Akali là cái tên mình nhớ tới đầu tiên. Có lẽ vì cả 2 đều là tướng sát thủ theo đường phép thuật và cần áp sát đối phương với combo chiêu của mình. Thế nhưng bản thân Akali kỵ Ekko – Có thể nói là cả 2 kỵ lẫn nhau, giống như Zed và Yasuo vậy – bởi bản thân Akali lẫn Ekko đều có những chiêu thức khống chế lẫn nhau. Chẳng hạn nếu như Akali tung bom khói ra thì việc làm choáng trúng Akali cũng chẳng giải quyết được gì bởi có thấy gì đâu mà ra combo tiếp.

Azir

Vị vua Shurima công nhận khá mạnh để trị Ekko, ngoài bộ chiêu thức cấu rỉa máu cực đau ở tầm xa ra thì Azir cung là 1 mục tiêu khó cho Ekko để áp sát, bởi nếu Ekko áp sát thì chỉ có 2 sự lựa chọn, 1 là giết cho được Azir, 2 là chết trong đó. Azir lại có khả năng chống áp sát cực tốt đến từ Ultimate của mình kêu gọi các chiến binh cát đẩy Ekko ra. Giai đoạn đi lane Azir cũng trên cơ khi có thể giữ khoảng cách với Ekko mà lại cấu rỉa hắn ta đau cả người.

Malzahar

Cái tên mình nghĩ đến đầu tiên khi Ekko vừa ra mắt để trị hắn ta. Bởi Ultimate của Malzahar gần như phá giải mọi chiêu thức lẫn Combo của Ekko, một khi đã vừa đủ sát thương sau khi trải qua những lúc bị cấu rỉa máu, chỉ cần Ekko lao vào thì bộ Combo kết hợp với Âm ti trói buộc sẽ tiễn hắn ta lên đường gần như ngay lập tức. Ekko chẳng thể chạy đi đâu hoặc sử dụng Ultimate hồi lại thời gian được nữa.

[poll id=”257″]

>> Giải thi đấu LMHT cho các team nữ lớn nhất từ trước tới nay khởi tranh

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày