Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tổng hợp những vị tướng khắc tinh của Ahri

Tổng hợp những vị tướng khắc tinh của Ahri

Team XemGame | 13/03/2015 14:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ phiên bản 5.2, những tưởng việc khai tử Bùa Đầu Lâu và loại bỏ khả năng tăng 20% sát thương lên đối thủ sẽ khiến cho Ahri trở nên lụi bại ở Đấu Trường Công Lý nhưng nhiều người đã lầm.

ahri

Thậm chí cô nàng Hồ Ly này còn trở nên cực kì mạnh mẽ hơn khi được buff chiêu Q và W đồng thời thay đổi lối chơi từ một sát thủ thành vị tướng thuần pháp sư hơn. Có thể nói những thay đổi trên dần đưa Ahri trở thành vị tướng số 1 ở đường giữa tính cho tới thời điểm hiện tại. Hãy cùng Xemgame.com điểm danh những vị tướng có thể khắc chết phần nào cô nàng Hồ Ly chín đuôi này nhé.

Yasuo

Yasuo

Là một vị tướng khá phổ biến ở máy chủ Xếp Hạng với tỉ lệ chọn luôn luôn cao, Yasuo có một vũ khí cực kì đáng sợ để đối đầu và khắc chế Ahri, đó là : tường gió ! Chặn được hầu hết mọi kĩ năng định hướng của Ahri cùng với đó là nội tại sẽ khiến Yasuo giảm bớt được khả năng cấu máu của Ahri trong giai đoạn đi đường. Và thêm nữa đó chính là chiêu lướt Quét Kiếm – E. nếu bạn là một người chơi Yasuo rành rõi thì việc né Hôn Gió bằng kĩ năng này là chuyện quá là bình thường.

Morgana

Morgana

Dù là hỗ trợ hay pháp sư, Morgana luôn có khả năng khắc chế mạnh Ahri cực kì mạnh. Điều mà có lẽ người chơi Ahri nào cũng ngán ngẫm mỗi khi đối đầu với Morgana chính là Khiên Đen. Chặn sát thương phép và loại bỏ những hiệu ứng khống chế mạnh, Khiên Đen sẽ khiến cho Hôn Gió của Ahri trở thành “phế vật”. Hơn nữa là cú Khóa Bóng Tối và Vùng Đất Chất chết luôn đe dọa tính mạng của Ahri, nếu cô nàng Hồ Ly này dính cú khóa đấy thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao ( Ahri là một vị tướng khá mỏng manh trong khi thời gian trói của Khóa Bóng Tối lên đến 3 giây ).

Lissandra

Lissandra

Vốn được sinh ra để khắc chế những vị tướng có thiên hướng lao vào khô máu như Ahri. Nhưng giờ đây khi mà Ahri không còn là một sát thủ nữa, Lissandra vẫn có thể đì cô nàng này một cách dễ dàng.

Nói về khả năng spam chiêu để cấu rỉa máu đối phương, Lissandra chẳng kém gì Ahri nếu không muốn nói là có phần nhỉnh hơn ( vì chiêu Q có thời gian hồi chiêu ngắn, nội tại giúp ít tiêu hao năng lượng hơn ). Còn nói về khả năng khô máu, như đã nói ở trên thì Ahri không có cửa với Lissandra. Sở dĩ tôi nói vậy là vì Vòng Tròn Lạnh Giá và Hầm Mộ Hàn Băng luôn luôn sẵn sàng nếu Ahri có ý định lao vào. Chỉ cần 2 chiêu thức này chồng lên nhau một cách hợp lí, Hồ Ly Chính Đuôi sẽ đứng chôn chân trong một khoảng thời gian dài và có thể lên bảng với 1 combo của Lissandra.

LeBlanc

Leblanc

Có nhiều người sẽ phản đối khi LeBlanc có trong danh sách này. Đơn giản vì với một người chơi Ahri nhạy cảm, họ có thể tặng một cú hôn gió ngay lúc LeBlanc bay vào. Nhưng hãy nói tới khả năng Hôn Gió trượt, Ahri có vẻ sẽ khó nhằn với Kẻ Lừa Đảo. Như đã nói ở đầu bài, Ahri giờ đây chỉ còn khả năng gây sát thương theo thời gian chứ không theo dạng dồn sát thương- thứ mà LeBlanc rất giỏi. Nếu để bị dính sợi xích của LeBlanc, Ahri có thể bị trói chặt mà dù có 3 lần Phi Hồ đi chăng nữa cũng khó lòng chạy thoát. Nghe có vẻ báng bổ nhưng trông tình huống ấy giống như việc Leblanc dắt chó đi dạo vậy ( xin lỗi những bạn là fan Ahri nhé ).

[poll id=”207″]

>>LMHT: Riot tiếp tục buff hàng loạt tướng – Thêm ảnh trang phục cá tháng Tư

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày