Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tổng kết All Star 2016 : Tạm biệt cặp đôi huyền thoại – Levi trở thành hiện tượng!

Tổng kết All Star 2016 : Tạm biệt cặp đôi huyền thoại – Levi trở thành hiện tượng!

Team XemGame | 12/12/2016 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy lại một mùa All Star nữa đã kết thúc.

Trong ngày thi đấu cuối cùng, những tuyển thủ trên khắp Thế Giới đã cùng nhau chia sẻ sau những tràng cười trong chế độ Tandem Mode 2 người 1 máy, nối tiếp bằng sự gay cấn nghẹt thở ở chế độ Solo 1vs1 với chiến thắng thuộc về Xạ thủ số 1 Trung Quốc Uzi. Cuối cùng là là trận chung kết 5vs5 truyền thống nhưng tuyển thủ từ các khu vực được trộn lẫn lại.

Hãy cùng XemGame tổng kết lại những sự kiện đáng chú ý tại giải All Star năm nay nhé:

Kinh nghiệm quý báu và cơ hội cọ xát cho các tuyển thủ Việt Nam

Mặc dù không có thành tích nổi trội khi trong lĩnh vực 5 v 5. Nhưng đối với chúng ta, chiến thắng vòng loại All Star và một lần nữa sau thời gian dài được tham dự một sự kiện Liên Minh Huyền Thoại mang tầm quốc tế đã là một thành công lớn rồi.

Chưa kể trong thể thức thi đấu solo 1 v 1, các tuyển thủ của chúng ta đã thi đấu vô cùng cố gắng bên cạnh các tuyển thủ ngôi sao khác. Nhất là Levi – ngôi sao sáng nhất của tuyển Việt Nam tại All Star lần này, Levi đã thành công khi vào được tới Bán Kết và chỉ chịu thất bại trước Uzi – người giành chức vô địch ngay sau đó.

Dù rằng giải đấu mang tính chất vui vẻ, kỉ niệm nhưng sẽ giúp ích rất lớn cho sự phát triển những game thủ trực tiếp tham gia nói riêng và nền LMHT Việt Nam nói chung.

Các tuyển thủ đều thi đấu vui vẻ, mang lại những tràng cười bất tận cho khán giả

Còn gì vui sướng hơn khi được nhìn thấy những tuyển thủ mà mình yêu thích nhất chơi những vị tướng lạ dị, được nhìn thấy những họ cũng feed như ai, được thấy họ vui vẻ cười đùa troll lẫn nhau. Tất cả hoà cùng nhau tạo thành một bầu không khí dễ chịu trong giai đoạn cuối năm này.

2 tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất Thế Giới kết hợp lại cũng không phải là vô đối 

Một số thông tin vui vẻ về dịp này :

Doublelift gọi Levi là tuyển thủ GPL giỏi nhất mà anh ấy từng gặp phải :

Mata đã rủ Pray kèo solo Yasuo (có vẻ Mata rất khoái Yasuo) nhưng bị Pray cài lại bằng cách chọn Kalista. Cuối cùng thì Mata vẫn ăn.

Faker muốn chơi Zed trong Tandem nhưng team thiếu AP nên đành chơi Fizz. Và kết quả là nhiều pha thả cá như bạn thấy đấy :

Aphromo nói rằng chưa bao giờ nhận ra Vayne khó chơi tới thế.

Uzi thoát danh hiệu vua về nhì nhờ vào chức vô địch solo

Tất nhiên không thể nói tới vài điểm không hay lắm ở All Star này 

Hai caster khu vực Nam Mỹ đã bất ngờ sử dụng cụm từ “chingchong” khi bình luận trong trận đấu solo 1vs1 giữa Bengi và Maple. Cả 2 tuyển thủ Châu Á vô cùng hào hứng trên sàn thi đấu không biết rằng mình là nạn nhân của hành vi phân biệt chủng tộc bởi chính các nhân viên của Riot Games.

Hai bình luận viên có lời nói phân biệt chủng tộc ngay lập tức bị đuổi việc.

Lần cuối cùng các bạn được thấy cặp đôi huyền thoại Faker – Bengi sánh vai cùng nhau

Như các thông tin đã đăng tải từ trước về việc chuyển nhượng tuyển thủ giữa các đội thì có lẽ giải All Star 2016 là lần cuối cùng các bạn có thể thấy được cặp đôi vĩ đại nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại với 3 lần lên ngôi vô địch Faker – Bengi sánh vai cùng nhau.

Faker vẫn tiếp tục ở lại chinh chiến cùng SKT còn Bengi vẫn chưa biết số phận anh sẽ trôi về đâu, 1 team nào đó hoặc cũng có thể sẽ rẽ sang một hướng khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1331 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày