Trang chủ » Chuyện làng game » Top 10 Anime đáng xem nhất trong tuần vừa qua

Top 10 Anime đáng xem nhất trong tuần vừa qua

Team XemGame | 13/05/2015 16:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bảng xếp hạng các Anime trong Quý 2 vừa qua có nhiều biến đổi khá nhiều, đặc biệt là sự xuống dốc khá bất ngờ của nhiều bộ Anime được đánh giá là đáng mong đợi nhất năm. Hãy cùng Xemgame xem qua top 10 Anime trong thời gian vừa qua nhé !

Lưu ý : Nội dung được dựa theo số bình chọn thực tế và có thể không phù hợp với 1 số người, vui lòng không gây xung đột !

10. Plastic Memories

Plastic Memories

Dù có cốt truyện được đánh giá hay nhất phim và làm mưa làm gió trong thời gian vừa ra mắt, nhưng gần đây Plastic Memories có dấu hiệu đi xuống và tụt xuống vị thứ 10 trong bảng xếp hạng. Đây là một Anime khá ấn tượng và kỳ vọng rất nhiều, đồng thời cũng là số ít hiếm hoi Anime Drama trong năm nay.

9. Nise Koi Ss2

Nise Koi 2

Mặc dù Anime đình đám trong năm 2014 vừa qua và đồng thời cũng là Anime được mong đợi thứ 2 trong Quý 2 năm nay, nhưng Nise Koi 2 vẫn chưa thực sự làm nên điều kỳ diệu và không mấy đáp lại được sự mong đợi của khán giả cũng như các nhà hâm mộ. Vị thứ 9 hoàn toàn xứng đáng với Nise Koi 2 .

8. Mikagura Gakuen Kumikyoku

Mikagura Gakuen Kumikyoku

Trường nội chú, giấc mơ cuộc sống chỉ dành cho sự dễ thương và cuộc chiến giữa các câu lạc bộ. Một bộ Anime khá tuyệt cho những ai là Fan thể loại School Life, nội dung và xây dựng cốt truyện cũng khá ổn, vị thứ 8 là điều tất nhiên cho Mikagura.

7. Grisaia no Rakuen

Grisaia no Rakuen

Nối tiếp của Grisaia no Meikyuu, câu chuyện kể về quá khứ của cô gái có tên Yuuji, ở phần 2, câu chuyện hé mở về quá khứ của Yuuji tiếp tục được kể và nhiều điều mới mẻ sắp được mở ra.

6. Arslan Senki

Arslan Senki

Nếu bạn là người mê các tựa phim đánh trận phong cách cổ trang thì Arslan Senki là bộ Anime bạn không nên bỏ qua,  cũng giống với những kịch bản cũ, Arslan Senki kể về vương quốc Pars và kẻ cai trị là 1 tên bạo chúa.  Và tất nhiên bạo chúa sẽ bị chừng trị và rồi Arslan, hoàng tử của vương quốc đã phải lưu lạc cùng bầy tôi trung thành của mình là Daryun.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày