Trang chủ » Video Clip » Top 10 dự án game online Trung Quốc đang thu hút sự quan tâm của giới game thủ Việt

Top 10 dự án game online Trung Quốc đang thu hút sự quan tâm của giới game thủ Việt

Team XemGame | 06/03/2019 14:14

Hôm nay bọn mình xin đề xuất đến các bạn Top 10 dự án game online Trung Quốc đang thu hút sự quan tâm của giới game thủ nước nhà.

Từ trước đến nay, hễ nhắc đến game online xuất xứ từ Trung Quốc hầu hết mọi game thủ Việt đều cảm thấy ác cảm. Vì ngoại trừ các tựa game PC kinh điển đã ra mắt từ đời đầu như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Phong Vân Online, Chinh Đồ, Thế Giới Hoàn Mỹ…thì hầu hết các sản phẩm game online mới sau này dành cho nền tảng webgame hay mobile đều có lối chơi trùng lặp, chất lượng đồ họa tầm trung, cảm giác trải nghiệm nơi người chơi bị phụ thuộc nhiều vào auto và hơn cả là luôn đề cao công thức chơi Pay to Win khiến ai ai cũng cảm thấy chán ngán khi chạm vào.

Dù vậy đâu đó trong nững năm gần đây, thị trường làng game Việt vẫn đón nhận một số gương mặt sáng giá đến từ thị trường Đại lục như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Liên Quân Mobile, Crossfire Legends, Rules of Survival hay gần đây nhất là PUBG Mobile. Qua đó ít nhiều tạo được niềm tin nơi cộng đồng. Và hôm nay, bọn mình xin đề xuất đến các bạn Top 10 dự án game online Trung Quốc đang thu hút sự quan tâm của giới game thủ nước nhà để thông qua đó cho tất cả thấy việc người Trung Quốc làm ra game hay cũng không phải là chuyện hiếm gặp thời nay!

-Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile: https://wmsj.qq.com/
-Call Of Duty Mobile: https://codm.qq.com
-LifeAfter: http://www.lifeafter.game/
-Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Mobile: https://lx.163.com/
-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile: https://ty.qq.com/
-Cửu Âm Chân Kinh 2: http://9yin2.woniu.com/
-Đột Kích HD: https://cfhd.cf.qq.com/
-CrossFire Legends: Last 12 Hours: https://cfm.qq.com/ 
-Nghịch Thủy Hàn Online: https://n.163.com/
-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: https://wuxia.qq.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày