Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 10 khoảnh khắc sung sướng như lên Đỉnh trong cuộc đời game thủ LMHT

TOP 10 khoảnh khắc sung sướng như lên Đỉnh trong cuộc đời game thủ LMHT

Team XemGame | 18/12/2019 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những khoảnh khắc bất ngờ trong LMHT vẫn luôn là chất gây nghiện đối với các game thủ, dù là may mắn có được hay cố gắng chạm đến bằng tất cả nỗ lực của mình.

Những dấu ấn đó sẽ khắc sâu vào quãng đường chinh phục LMHT với cảm xúc thăng hoa đến mức muốn hét sập quán net. Hôm nay, mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua TOP 10 khoảnh khắc sung sướng vỡ oà nhất của game thủ LMHT.

1. Backdoor thành công

Dù kẻ địch có cay cú và bảo bạn hèn thì cứ mặc chúng, đây là game chiến thuật và backdoor cũng là một chiến thuật vô cùng hữu dụng mà không phải bất cứ team nào cũng có thể làm được để chiến thắng. Cảm giác khi phải trốn chui trốn nhủi trong rừng rồi ào ra đẩy nhà như điên trong sự cuống cuồng chạy về của địch là một cảm giác nghẹt thở đầy kích thích như thể chuẩn bị chiến thắng chung kết thế giới vậy. Chẳng có gì ngăn cản được chiến thắng của cả đội, ngoại trừ mạng lag, nhà điện chơi ác và phụ huynh được triệu hồi.

2. Cướp được Rồng/Baron

Chẳng có gì sung sướng hơn cảm giác bỗng dưng nhận được khi những tưởng tất cả sẽ vụt mất. Ngang bằng với chờ xổ số là cảm giác hồi hộp đứng canh hang Rồng/Baron và nín thở chờ thời cơ bay ra cướp, và nếu bạn cướp được, sẽ chẳng khác gì cầu vồng trong tuyết của Quang Hải trong vòng chung kết U23 Châu Á.

Không chỉ người cướp được, đồng đội cũng sẽ cảm thấy phấn khích không kém khi tưởng chừng sẽ mất đi mục tiêu lớn vì không thể chống trả lại lực lượng quá đông của địch, để rồi màn hình thông báo team bạn đã cướp được Rồng/Baron, tuyệt vời hơn nữa là đồng đội sau khi cướp đã rút về an toàn và chính mình cũng vậy.

3. Outplay thành công

Khổ tâm nhất không gì bằng việc bị dí đến mức không thể chơi game. Càng buồn hơn khi cứ phải núp dưới trụ và canh chừng, lo thon thót mỗi khi thấy kẻ địch mất dạng. Việc dưới kèo kẻ địch đã trở thành một nỗi sợ vô hình khiến game thủ không dám vượt ra khỏi giới hạn an toàn, ngại va chạm. Nhưng chỉ cần trong một giây phút lên đồng, outplay được đối thủ, bạn sẽ tràn đầy cảm giác tự tin và sướng như thể trả thù được đứa đang gạ gẫm crush của mình.  

4. Chạy thoát với lượng máu cực thấp

Đây là cảm giác mà hầu như ai cũng trải qua và nó sung sướng tương tự như việc đang hết tiền, tự nhiên thò tay vào túi và thấy có tờ năm chục vậy. Cảm giác bất lực khi xung quanh toàn là địch và gần như chấp nhận số phận an bài, bỗng nhiên đồng đội từ đâu bay đến, tốc biến được hồi hay bằng một phép màu nào đó, bạn chạy ra được mớ lùm xùm đang chực xé nát cái mạng chỉ còn một chút màu của mình rồi yên bình núp vào một góc biến về thật sự khiến bản thân chỉ muốn hét vang cả phòng.

5. Được Pentakill

Chắc chắn đây là khoảnh khắc sung sướng và hãnh diện nhất của một game thủ, đặc biệt đối với những game thủ trung thành với vị trí hỗ trợ. Pentakill không chỉ được xây dựng bằng kỹ năng thượng thừa và vững chãi mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự hy sinh và lòng tốt của đồng đội. Vì thế, một khi được Pentakill, nghĩa là bạn đang có được những đồng đội vô cùng tốt bụng với kỹ năng tác chiến hoàn hảo.

6. Nhận được 4 vinh danh từ đồng đội

Dù luôn cố gắng để trở thành một đồng đội và người chơi gương mẫu nhất có thể, nhưng không phải khi nào đồng đội cũng sẽ chịu khó vinh danh và trân trọng sự cống hiến, cố gắng của bạn. Vì thế, việc nhận được 4 vinh danh chứng tỏ đồng đội cũng rất biết điều, có thể họ đánh không hay để có thể phụ giúp gánh team, nhưng chắc chắn họ là những đồng đội thân thiện và biết trân trọng sự cống hiến của người khác. Và 4 vinh danh, đồng nghĩa với việc bạn đã toả sáng cực kỳ trong trận đấu đó, dù với vai trò gì.

7. Bắn rùa ăn được mạng

Bắn rùa là hành động của những con người bị dồn vào thế kẹt, khi biết chuẩn bị chết nên tung skill cho đỡ phí, vô tình lại trúng mục tiêu xui xẻo nào đang đi lang thang trên đường; hoặc trong một lúc bối rối vì combat hoặc chạy trốn, nhấn nhầm kỹ năng và rê chuột nhầm hướng nhưng lại kết liễu được kẻ địch một cách thần kỳ như có “giác quan Faker”. Mặc dù trong thâm tâm tự biết là rùa, nhưng vẫn sẽ vỗ ngực phổng mũi khi được đồng đội khen ngợi và hào hứng cắt lại highlight để khoe với cả thế giới về kỹ năng thần thánh của mình.

8. Mở hộp Hextech/quà bí ẩn và ghép skin rác nhận được skin hiếm

Không có gì sung sướng hơn bằng việc nhận được skin chùa dù là rẻ hay đắt. Nếu ngày trước, game thủ phải nhịn ăn nhịn uống, nạp tiền mua hộp quà bí ẩn để tặng chéo cho nhau nhằm hằng mong nhận được skin đắt tiền, thì giờ đây, chỉ cần tốt bụng một tí, gương mẫu và chơi hay một tí, người chơi đã có thể nhận được những skin đẹp (nếu nhân phẩm cao) thông qua hệ thống chế tạo Hextech. Thực tế, có rất nhiều người chơi nhận được các skin cực hiếm như Annie Công Nghệ, Pax Sivir hay thậm chí là Lux Thập Đại Nguyên Tố.

9. Xanh hơn thằng chửi mình

Cảm giác cay cú sẽ theo bạn đến cuối đời nếu thằng chửi bạn như văn tế xanh hơn bạn. Đối với thể loại game “xanh mới có tiếng nói” như LMHT, cách để bịt mõm những đứa chửi nhanh nhất là phải xanh hơn nó, mạnh hơn nó. Vì vậy một khi có được chỉ số KDA và farm tuyệt đẹp như trong mơ, bạn sẽ khoá mõm ngay lập tức được những thằng chỉ biết đặt phụ khoa lên miệng để giao tiếp. Và một khi đó là thằng đã gáy từ đầu trận vì ăn được bạn vài mạng do có rừng gank, đây sẽ là một đòn trả thù không thể thâm sâu và hoàn hảo hơn nữa khi nó sẽ sống kiếp khổ sở vì không được chơi game.

10. URF ra trúng đợt nghỉ dài ngày

Chế độ vạn người mê URF thường khiến tất cả phải đau buồn và thất vọng khi ra mắt vào các dịp cực bận rộn như chuẩn bị thi học kỳ với thời gian cực kỳ ngắn, không đủ để game thủ có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn. Vì thế, nếu có một điều ước nho nhỏ, hẳn sẽ là giảm giá skin và ra URF dài hơn một chút, đúng dịp hơn một chút. Sự háo hức của game thủ với chế độ siêu hiếm này là không thể bàn cãi, và chắc chắn đây sẽ là một niềm vui khôn xiết nếu URF tái xuất trúng dịp Tết hoặc nghỉ hè và kéo dài cả tháng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày