Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 10 vị tướng thật sự đã chết trong LMHT, người chơi chỉ đang điều khiển linh hồn chúng mà thôi

TOP 10 vị tướng thật sự đã chết trong LMHT, người chơi chỉ đang điều khiển linh hồn chúng mà thôi

Team XemGame | 28/03/2020 14:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cốt truyện LMHT luôn ẩn chứa những sự kiện bất ngờ và mỗi vị tướng được ứng với một hoàn cảnh, câu chuyện khác nhau.

Có những vị tướng được tạo ra nhờ nguồn sức mạnh siêu phàm, hay thành công nhờ khổ luyện trở thành một chiến binh anh dũng. Tuy nhiên cũng có những vị tướng xấu số đã chết từ lâu nhưng được “cải tử hoàn sinh” và trở lại thực tại với một nhân dạng hoàn toàn khác.

Hôm nay hãy cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 10 vị tướng thực sự đã chết trong LMHT, người chơi chỉ đang điều khiển linh hồn chúng mà thôi.

Sion

Trong số những vị tướng được xem như đã chết, Sion chính là kẻ đáng thương nhất khi bị lợi dụng và điều khiển như một công cụ cho chiến trường. Vốn là một đại tướng lẫy lừng không kém Kled hay Darius ở thế kỷ trước, Sion bằng sự bạo tàn của mình đã giúp đỡ cho đế chế Noxus trong những ngày đầu tiên lập quốc, tạo vô số chiến công lẫy lừng. Thế nhưng, cũng vì sự sốc nổi và nét cục súc trong tính cách của mình, Sion cùng thuộc hạ của mình đã bại trận dưới tay người Demacia trong một cuộc chiến không cân sức. Sion sau khi một mình hạ sát được Jarvan đệ nhị đã được ca ngợi như một anh hùng và thi thể của hắn được cất giữ trong một tượng đài khổng lồ, được dựng xây để đời đời tôn vinh hắn.

Thế nhưng chính giáo phái Hoa Hồng Đen đã triệu hồi một cấm thuật mang hắn trở lại nhân giới để phục vụ cho chiến trận. Mặc dù vậy cấm thuật này đã biến Sion giờ đây thành một tên Cuồng Chiến không phân biệt được bạn hay thù. Ý thức cũng như kí ức  của hắn hoàn toàn bị xóa bỏ và giờ đây Sion không khác gì một cỗ máy công thành sống, một thây ma khát máu mà thôi.

 Mordekaiser

Từng là Bạo Chúa trong thời đại Tiền Noxus và là vị tướng chết đi sống lại nhiều nhất trong trò chơi. Mordekaiser hay còn gọi là Sahn-Uzal – là một tên lãnh chúa hung tàn đã càn quét khắp vùng đất hoang phương bắc. Mang theo một đức tin hắc ám rằng nếu hủy diệt giết chóc càng nhiều hắn sẽ được vinh danh trong Sảnh Xương vinh quang, nơi được coi là một thiên đường đối với hắn. 

Thế nhưng Đức Tin của hắn đã sai hoàn toàn khi không có Sảnh Xương nào chờ đợi hắn khi hắn kết thúc cuộc đời của mình. Căm phẫn và tức giận, những mảnh linh hồn và ý thức còn sót lại của Mordekaiser dùng chính ma thuật hắc ám để quay lại thống trị thế giới bằng sự hủy diệt thêm một lần nữa và cuối cùng đã thành công. Sau khi hồi sinh, Mordekaiser lại càng tàn bạo hơn và chính nó đã đem lại cho Mordekaiser rất nhiều kẻ thù. Chính một trong số những kẻ thù của hắn – gia tộc Noxii đã khiến hắn phải ôm hận thêm một lần nữa. Dù vậy có lẽ Mordekaiser vẫn chưa buông bỏ và không ai biết chắc liệu hắn có thể hồi sinh một lần nào nữa trong tương lai hay không.

Hecarim

Xuất thân là một chiến binh của hội Sắt, Hecarim từng là một trong những cấp dưới được trọng vọng nhất dưới trướng của Kalista. Tuy nhiên điều đó lại làm cho nhân tính của chính hắn trở nên khao khát quyền lực một cách không kiểm soát và sau khi bị khước từ, chính điều đó lại trở thành một sự thù hằn đến điên loạn không thể hoá giải. Khiến hắn bỏ rơi người chỉ huy trên chiến trường cũng như trực tiếp giết chết Kalista – một trong những người đã tin tưởng và giao hết quyền lực cho hắn để bảo vệ nhà vua.

Thế nhưng không ai ngờ rằng chính sự phản bội và tàn bạo mà Hecarim làm đã cướp đi sinh mạng của chính hắn cũng như tất cả binh lính, tùy tùng và cả nhà vua. Không ai còn sống sót sau ngày định mệnh hôm ấy và Hecarim của hiện tại chỉ là một nô lệ bị phong ấn phải mãi mãi phục vụ cho Quần Đảo Bóng Đêm, sở hữu một nhân dạng đầy trớ trêu và đáng sợ vĩnh viễn cho những lỗi lầm trong quá khứ .

Thresh

Từng là một giám ngục cấp thấp cho một giáo hội hiến mình cho việc thu thập và bảo vệ tri thức ở quần đảo thiêng.  Được giao trọng trách từ giáo chủ cho việc trông coi kho tàng và suối nguồn sinh mệnh. Thế nhưng Thresh lại oán giận những người trong giáo hội vì nghĩ rằng bọn họ đã giam lỏng hắn trong nơi này và khiến cho tài năng của hắn không được công nhận. Trong tâm trí của hắn lúc này đã bắt đầu có những suy nghĩ đen tối và luôn muốn tiêu diệt tất cả những người bị cho là đối xử tệ với hắn suốt thời gian qua.

Về sau, chính Thresh đã khởi nguồn cho sự tuyệt diệt và khiến cho cả Quần Đảo Thiêng và biến những sinh vật gần đó mang những hình hài gớm ghiếc. Trở thành nô lệ cho màn sương đen, dần mất hết nhân tính và bị phong ấn tại nơi đó mãi mãi. Tuy nhiên Thresh lại tỏ ra vô cùng thích thú khi sức mạnh của hắn luôn tăng dần theo thời gian và việc được phong ấn những linh hồn hạ đẳng vào chiếc lồng đèn, là điều khiến cho hắn thoải mái hơn cả việc được sống như một con người.

Kalista

Là một quân nhân đáng kính tận trung với đức vua nhưng lại bị chính thuộc hạ của mình phản bội. Kalista cũng là vị tướng xấu số khi không thể ngờ bị một người mình vô cùng tin tưởng phản bội. Từng là vị tướng oai phong dưới thời một đế chế cũ, Kalista là một trong những chiến binh tinh nhuệ được giao cho trọng trách bảo vệ vua và hoàng hậu. 

Thế nhưng khi Hoàng Hậu chết đi, nhà vua gần như đã điên loạn khi tìm khắp nơi thứ có thể cải tử hoàn sinh và phái Kalista đi thực hiện nhiệm vụ đó bằng bất cứ giá nào. Đó cũng chính là bước ngoặt và cũng là lỗi lầm lớn nhất khi tin tưởng và giao quyền hành cho một kẻ điên như Hecarim, để rồi bị chính hắn dùng lưỡi giáo xuyên qua tim mình. Vĩnh viễn bị chôn vùi và phong ấn nơi Quần Đảo Bóng Đêm.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: TOP 8 vị tướng siêu Troll trong chế độ Một Cho Tất Cả mà nhất định bạn phải thử qua

Pyke

Từng là là một lao thủ khét tiếng trong giới hải tặc, Pyke đã từng lập vô số chiến công khi thực hiện công việc nguy hiểm này và hạ sát, giết chóc vô số quái vật biển. Thế nhưng chính Pyke đã bị cuốn vào tham vọng khi quyết định lao mình vào con cá quỷ khổng lồ.

Sau khi bị vị thuyền trưởng khước từ sự sống, Pyke tưởng chừng như đã mãi mãi nằm trong bụng con cá Quỷ khổng lồ này. Thế nhưng chính một thứ gì đó cổ xưa trong bụng con cá quỷ đã biến đổi Pyke. Thay vì trở thành một người chết, Pyke quay trở lại cảng, trở thành một tên sát thủ máu lạnh vô nhân tính, tìm và giết tất cả những Thuyền Trưởng, hay bất kỳ ai dính dáng đến chuyện làm ăn trên cầu cảng sát sinh, bằng chính mũi lao của hắn năm xưa.

Aatrox, varus

Là những thực thể Darkin cổ xưa Aatrox cũng như Varus đều là những chiến binh thăng hoa của Đế Chế Shurima đã bị thay đổi và biến chất khi đế chế của họ bị sụp đổ. Cả 2 đều là những tướng lĩnh tinh nhuệ giàu lòng trung thành, thế nhưng chiến tranh liên miên và mối thù đối với Icathia đã khiến cho những thể thăng hoa sa ngã với một cái tên mới – Darkin.

Về sau này, bè lũ Darkin cũng đều bị khuất phục bởi những chiến binh thượng nhân của giáo hội mặt trời cũng như mặt trăng đến từ đỉnh núi Targon. Chủng tộc Darkin đã bị đánh bại và bị phong ấn linh hồn vào chính thức vũ khí của mình. Thế nhưng giờ đây, với những vật chủ mới,Aatrox, Varus đều đã được tái sinh nhờ những vật chủ mới lên kế hoạch cho một cuộc quay trở lại và tàn phá thế giới dưới chân bọn chúng thêm một lần nữa.

Brand

Được sinh ra trong một gia đình có cha là một hải tặc và bị tất cả người dân nơi đây xa lánh. Brand hay còn có tên gọi khác là Kegan có một tuổi thơ vô cùng khó khăn khi mẹ mất sớm và sự xa lánh, vô ơn của những người dân làng nơi đó đã khiến hắn trở nên căm phẫn. Có lẽ chính sự hận thù khắc sâu trong lòng một đứa trẻ là tiền đề cho những hành động điên rồ của hắn về sau.

Sau khi được Ryze cứu vớt trong cơn bão tuyết giá lạnh, Ryze đã trở thành một người thầy một người cha cố gắng truyền đạt cho Kegan về phép thuật cũng như nhân cách. Nhưng có lẽ đã quá muộn để có thể giáo dục được một tâm hồn đã bị những hoài niệm tà ác xâm chiếm. Kegan với lòng hận thù trong người đã chiếm lấy một mảnh cổ ngữ để có thể hủy diệt thế giới bằng ngọn lửa. Thế nhưng chính ngọn lửa ấy đã nuốt chửng Kegan và giờ đây Kegan ngày nào đã không còn mà thay vào đó là một ác quỷ rực lửa có tên Brand. Biến hắn trở thành một thực thể hận thù sẵn sàng hủy diệt tất cả những thứ cản đường giữa hắn trên còn đường đến với Cổ Ngữ để thống trị thế giới.

Senna

Là một vị tướng đã từng xuất hiện từ rất lâu trước đó liên quan mật thiết với mối thù truyền kiếp của Lucian và Thresh. Senna cũng là một vị tướng đã chết và giam giữ trong lồng đèn của Thresh hàng năm trời trước khi tái sinh trở lại. Từng là một cô gái bị dính một lời nguyền và luôn bị theo sau bởi màn sương đen một cách bí ẩn. 

Senna học cách trở thành chiến binh ánh sáng với mong ước có thể chiến đấu chống lại màn sương đen và hóa giải lời nguyền của mình. Thế nhưng Senna đã bị hạ sát sau đó bởi tên cai ngục Thresh và bị giam giữ nơi chiếc lồng đèn tăm tối. Mặc dù vậy Senna vẫn sống theo một cách nào đó trong chiếc lồng đèn và cô đã tìm ra cách để tập hợp sức mạnh của các Vệ Binh trong lồng đèn. Sau khi Lucian thành công trong việc phá vỡ chiếc lồng đèn của Thresh, Senna hồi sinh trở lại nhưng đã hoàn toàn thay đổi. Giờ đây Senna đã trở thành một người cứu chuộc, mang trọng trách của những vệ binh đã ngã xuống, cô chọn cách dùng sức mạnh linh hồn để chiến đấu thay vì chống lại nó như trước kia và tìm kiếm một mục tiêu mới với cuộc đời mới của mình.

TOP 10 vị tướng thật sự đã chết trong LMHT, người chơi chỉ đang điều khiển linh hồn chúng mà thôi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40370 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày