Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 10 vị tướng sở hữu Skin Song Trùng vừa chính diện vừa phản diện trong LMHT

TOP 10 vị tướng sở hữu Skin Song Trùng vừa chính diện vừa phản diện trong LMHT

Team XemGame | 04/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những năm gần đây, các vũ trụ skin ngày càng đa dạng do đó một vị tướng hoàn toàn có thể đóng hai vai chính diện lẫn phản diện.

Riot từng cho biết rằng thế giới của Liên Minh Huyền Thoại rất đa dạng, nó như một đa vũ trụ với rất nhiều bối cảnh khác nhau vậy. Đó có thể là một thế giới hậu tận thế nơi những robot đang thống trị con người cho đến đi xa hơn với những dòng skin lấy cảm hứng từ vũ trụ vô cùng tận ngoài kia.

Trong suốt lịch sử hơn 10 năm của mình, Riot Games đã sáng tạo nên vô số vũ trụ trang phục độc nhất vô nhị. Đặc biệt trong số đó là vũ trụ skin song trùng khi những vị tướng vừa đóng vai chính diện lẫn phản diện. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu TOP 10 vị tướng sở hữu Skin Song Trùng vừa chính diện và phản diện độc nhất trong LMHT nhé.

Soraka Thần Sứ – Ma Sứ

Đến với những cái tên đầu tiên trong danh sách này chúng ta sẽ nói về những vị tướng có cả skin chính diện và phản diện trong cùng một vũ trụ. Một trong số đó chính là Soraka Thần Sứ và Soraka Ma Sứ, 2 skin được thiết kế trong vũ trụ Thần – Ma quyết đấu hằng năm của Liên Minh Huyền Thoại.

Cả 2 skin này đều có một đoạn giới thiệu khá giống nhau khi là hậu duệ của các vị thần, sinh ra khi hỗn loạn tiêu diệt trật tự, cả hai đều mang trong mình sức mạnh của đấng tối cao Riven và Yasuo. Thế nhưng trái với mục đích chung của các vị tướng trong cùng một Vũ Trụ, cả 2 Soraka lại có những đức tin trái ngược nhau. Trong khi Soraka Thần Sứ muốn chấm dứt cuộc chiến giữa các vị thần và để ánh sáng xuyên thấu bóng tối, đón nhận quyền năng của bình minh để đem lại trật tự cho thế giới hỗn mang, thì Soraka ma sứ lại muốn đem đến đến Hỗn Loạn cho thế giới vốn đã yên bình này.

Lux Nữ Thần Vũ Trụ – Vũ Trụ Hủy Diệt

Là cánh tay phải của nữ hoàng Ashe, Lux dệt nên những chòm sao Thượng Thiên đem trật tự đến một vũ trụ đang dần chìm vào hỗn mang. Khi Hắc Tinh dần tha hóa những thành viên trong hội đồng vũ trụ Lux đã đứng ra để đối đầu với Thresh. Dù vậy trong tâm khảm của cô luôn có một mảnh bóng tối thì thầm những lời cám dỗ đường mật không bao giờ dứt.

Và cũng chính cô trong skin Lux Vũ Trụ Huỷ Diệt đã đáp lại lời hiệu triệu đó. Cô đã biết được những bí mật và rời bỏ Hội Đồng Vũ Trụ. Lux Hắc Tinh giờ đây chạy theo tham vọng đen tối của riêng mình khiến những âm thanh tầm thường của sự sống tắt ngóm. Lux đã đã biết được định mệnh thật sự của mình –  trở thành nữ hoàng bóng tối và là chủ nhân đích thực của hắc tinh.

Ahri Thần Rừng – Tiên Hắc Ám

Trong số các vị tướng nữ, Ahri được coi là cái tên có sức hút nhất khi sở hữu một khuôn mặt cùng đường cong vạn người mê. Trong cốt truyện ở vũ trụ mặc định cô nàng luôn đừng ở giữa ranh giới của kẻ chính diện và kẻ phản diện. Trong các bộ trang phục của mình thì mới đây nhất Ahri đã bắt đầu được thực hiện một dự án skin song trùng khi cô có cả 2 trang phục ở 2 phe phái đối nghịch nhau là là Ahri Thần Rừng và Ahri Tiên Hắc Ám.

Với truyện về tinh linh Ahri, cô đã là một phần trong lịch sử nhân loại suốt nhiều thế hệ. Với làn da mịn màng và vẻ tươi trẻ vĩnh hằng, nàng được coi là một thành viên nghịch ngợm trong gia đình Thần Rừng… dù gần đây trái tim nàng đã chai sạn đi nhiều trong cuộc chiến với những thứ xấu xa nằm trong chính quê hương mình. Trong khi đó với Ahri Tiên Hắc Ám, mặc dù chưa được ra mắt thế nhưng cô nàng có lẽ đã thất bại trong việc chống lại sự tha hoá giống như Lux và trở thành một phần của đoàn Tiên Hắc Ám đối lập với Thần Rừng.

Ashe Rừng Xanh – Tiên Hắc Ám

Cũng giống như Ahri, Ashe cũng là vị tướng có rất nhiều trang phục liên quan đến rừng xanh và chủ yếu đều thuộc phe chính diện. Thế nhưng mới đây, người chơi đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của Ashe Tiên Hắc Ám được cộng đồng game thủ đánh giá cực cao về tạo hình quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần tà ác, cũng như hiệu ứng kỹ năng được trau chuốt tỉ mỉ, mới lạ.

Nếu như Ashe Rừng Xanh là một trong những trang phục đầu tiên thuộc vũ trụ thần rừng thì Ashe Tiên Hắc Ám lại sở hữu vẻ ngoài ma mị chau chuốt hơn với tông màu tím đen chủ đạo cùng cốt truyện hứa hẹn sẽ rất cuốn trong tương lai.

Blitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng – Bóng Tối

Hai bộ trang phục được coi là đẹp nhất của Blitzcrank cho đến thời điểm hiện tại chắc chắn không thể bỏ qua bộ đôi Blitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng và Bóng Tối. Cả 2 đều được tạo nên từ những tia sét thần bí thế nhưng mục đích của 2 cỗ máy lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi Blitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng có mục đích cao quý trong việc sử dụng sự chính xác của mình để bảo vệ loài người thì Blitzcrank Mũi Khoan Bóng Tối lại là một cỗ máy tàn phá.

Hộ Vệ Cổ Xưa này đã bị tia sét đen tha hoá và muốn nghiền nát mọi đội quân, mọi lâu đài và cả vị vua trong đó. Blitzcrank Bóng Tối sẽ không dừng phá hoại cho đến khi có ai đó ngăn lại bằng cách tiêu diệt cỗ máy này.

Leona Nguyệt Thực và Nhật Thực

Ngày xửa ngày xưa, thế giới bị thống trị bởi những Cựu Thần tà ác. Tuy nhiên sau này họ đã bị đánh bại bởi quân đoàn kỵ sĩ có sức mạnh ánh dương chói lòa và ánh trăng thanh tẩy. Bị phong ấn trong rừng thần sâu thẳm, những Cựu Thần đã chìm vào giấc ngủ kéo dài nhiều thiên niên kỷ. Khi thế giới ngày càng trở nên bạo lực và u tối hơn, sức mạnh phong ấn của các Cựu Thần cũng dần yếu đi và chúng đã bắt đầu thức tỉnh trở lại.

Dù Kỵ Sĩ Thiên Thực đã đánh bại và phong ấn các Cựu Thần, nhưng họ biết rằng chúng là bất tử và sẽ trở lại vào một ngày nào đó. Do vậy họ đã tiếp tục duy trì hội qua nhiều thế hệ nhằm truyền lại kiến thức và sức mạnh của Thiên Thực, đề phòng ngày các Cựu Thần quay trở lại. Và khi Cựu Thần trở lại, một nữ tư tế của hội đã cầm thanh kiếm Thiên Thực để hấp thụ sức mạnh của mặt trăng và mặt trời nhằm chống lại các Tiên Hắc Ám. Không ai khác đó chính là Leona trong trang phục Leona Nhật Thực & Nguyệt Thực), và cô chính là niềm hy vọng duy nhất của nhân loại.

Hecarim Cung Nhân Mã – Hecarim Hung Thần

Hecarim là một vị tướng phản diện trong cốt truyện của LMHT khi là kẻ phản bội đáng khinh thế nên hầu hết các trang phục của Hecarim đều có dáng vóc của một kẻ phản diện chính hiệu. Nổi bật trong số đó chính là Hecarim Hung Thần, hắn là hung thần thứ ba trong 4 hung thần được tiên tri là sẽ hủy diệt thế giới, Hecarim bắt đầu cuộc săn khi mặt trăng che lấp mặt trời. Hecarim được coi là nỗi khiếp sợ, khi cái bóng của hắn trải dài khắp vùng đất lan truyền sợ hãi và Hắc Ám vào trái tim nhân loại.

Trong khi đó ở trang phục Hecarim Cung Nhân Mã là kỵ sĩ dưới trướng nữ hoàng, hắn dẫn đầu quân đoàn kỵ binh dọc theo bầu trời, không ngừng mở rộng phạm vi của sự sáng tạo ươm mầm sự sống tại những nơi gót ngựa hắn đi qua. Tuy đều là những trang phục mang chủ đề về vũ trụ rộng lớn thế nhưng mục đích của cả 2 Hecarim lại hoàn toàn trái ngược và đối lập lẫn nhau khi một bên muốn duy trì sự sống trong khi bên còn lại muốn huỷ diện toàn bộ.

Lucian Ẩn Chính Công Lý – Lucian Cao Bồi

Trong vũ trụ Cao Bồi, Lucian từng là thủ lĩnh của một đội lính đánh thuê trước khi linh hồn của anh bị tha hóa khi thực hiện giao kèo với quỷ dữ để đổi lại mạng sống cho tình yêu đích thực của mình. Thế nhưng con quỷ đã lừa anh và nguyền rủa linh hồn của Lucian với sức mạnh của địa ngục, khiến Lucian vĩnh viễn phải sống một cuộc đời săn lùng con ác quỷ để báo thù.

Trong khi đó với Lucian Ẩn Chính Công Lý, một bộ skin được lấy ý tưởng từ bộ bài tarot. Lucian xuất hiện dưới vai trò của lá Justice, lá số 11 chỉ sự công bằng, bình đẳng và lòng tin. Anh cho rằng không hình mẫu nào được phép ảnh hưởng bất thường đến thế giới nên luôn tìm cách để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ này. 

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 9 vị tướng có lối chơi cực hay, spam mãi không chán trong LMHT

Aatrox Công Lý – Aatrox Huyết Nguyệt

Hiếm có vị tướng nào có một cốt truyện phản diện giống như Aatrox. Trong 2 trang phục có tính đối lập nhau của vị tướng này, cả 2 đều là những thủ lĩnh của 2 phe. Thủ lĩnh của Hồ quang là các phán quan Công Lý, Aatrox Công Lý là một trong những Vệ binh là hiện thân của sự sống và trật tự. Aatrox đại diện cho sức mạnh bởi chính vũ lực của ngài mới có thể ngăn chặn hỗn loạn.

Trong khi đó ở vũ trụ Huyết Nguyệt Aatrox lại chính là hiện thân của ác quỷ đã tạo nên Huyết Nguyệt. Aatrox được miêu tả là một thực thể có sức mạnh đáng gờm dư sức để thiết lập nên một nền thống trị hắc ám mới của riêng mình. Quả là một cái tên sinh ra luôn để làm thủ lĩnh từ cả trong lore chính lẫn những câu chuyện nhỏ trong các vũ trụ trang phục.

Jayce Phản Diện – Jayce Chiến Binh Ánh Sáng

Cái tên cuối cùng trong bản danh sách chính là Jayce một nhà khoa học đại tài của thành phố Piltover. Ở Jayce có 2 trang phục dù không cùng chung một vũ trụ nhưng lại có những nét tương đồng với nhau khá nhiều là Jayce Phản Diện và chiến binh ánh sáng. Ở Jayce Phản Diện chúng ta có thể thấy được ánh mắt tà ác và lạnh lùng của một kẻ chinh phục rực đỏ.

Trong khi đó với Jayce Chiến Binh Ánh Sáng, anh lại là một đồng minh đáng tin cậy một hộ vệ bảo vệ công lý với vùng hào quang tỏa ra xung quanh mình. Cả 2 dù không có sự liên kết đặc biệt giống như các skin song trùng thế nhưng nhìn vào hình dạng chúng ta cũng dễ dàng nhận ra được sự đối lập của 2 cái tên này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45223 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày