Trang chủ » Top 20 cầu thủ đẹp trai nhất trong FIFA Online 3 (P1)

Top 20 cầu thủ đẹp trai nhất trong FIFA Online 3 (P1)

Team XemGame | 30/12/2014 10:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame “điểm mặt chỉ tên” những cầu thủ đẹp trai được làm mặt thật ingame trong FIFA Online 3.

1. Fernando Torres – Torres idol

FFO3-1
Torres ss09.
FFO3-2
Hình ảnh ingame hoàn hảo của Torres idol ss09.

Ngoài việc là cầu thủ có chỉ số cực cao, giá cực đắt (mùa 08 – 09) trong FF03 thì Torres idol còn khiến người chơi xưng tụng là tiền đạo cắm đẹp trai nhất trong FF03. Vẻ đẹp lãng tử, mái tóc vàng dù có thay đổi qua các mùa: dài buộc, dài xõa hay cắt cua thì T9 vẫn có hình ảnh quá đẹp trong mắt người chơi, khiến mức giá cao nhất của T9 ss09 được đẩy lên tới xấp xỉ 30 triệu EP – quá cao cho 1 cầu thủ không thuộc nhóm XI.

2. Yoann Gourcuff – Tiểu Zizou

FFO3-3
Gourcuff ss09.

Ngoài chỉ số CAM khá cao và kĩ thuật lên tới 5 sao (ngang Rô vẩu hay Ronaldo) thì Gourcuff còn được rất nhiều HLV ưa thích nhờ giá cả phải chăng và đặc biệt là ngoại hình cực chuẩn: cao ráo, đẹp trai theo phong cách Pháp.

3. Marco Reus

FFO3-4
Reus WC.

“Trai đẹp” nổi tiếng của Dortmund cũng là 1 siêu sao có face được làm khá sát so với thực tế bên ngoài với mái tóc vàng óc vuốt keo hàng hiệu. Bên cạnh đó là gương mặt thanh tú và thân hình chuẩn không cần chỉnh.

4. Cristiano Ronaldo 

FFO3-5
Ronaldo ss07.

Với một siêu sao được gọi là Rô “điệu” như CR7 thì việc ngoại hình được làm lại sau mỗi thẻ season là điều rất dễ hiểu (riêng ss08 và ss13 đang có kiểu tóc giống nhau). Ngoại hình hoàn hảo cùng phong cách thi đấu kĩ thuật thì Ronaldo là 1 trong những cầu thủ không thể thiếu trong đội hình đẹp trai các HLV xây dựng lên.

FFO3-6
Ronaldo ss07.

5. Sergio Ramos

FFO3-7
Ramos ss08.
FFO3-8
Ramos ss08 với mái tóc nghệ sĩ.

Với thân hình rắn chắc, cùng khuôn mặt nam tính. Ramos trong FFOL 3 được rất nhiều game thủ lựa chọn cho vị trí trung vệ trong đội hình của mình. Các kiểu tóc của anh này cũng khá đa dạng về độ dài cũng như màu sắc. Đến thời điểm ss14 & WC thì Ramos đã cắt tóc ngắn góp phần tô điểm thêm vẻ nam tính của anh trong game.

>>FIFA Online 3: Những cầu thủ có khả năng càn quét cực mạnh ở tuyến giữa


Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag