Trang chủ » Top 20 trung vệ (CB) 9x triển vọng trong FIFA Online 3

Top 20 trung vệ (CB) 9x triển vọng trong FIFA Online 3

Team XemGame | 15/10/2014 13:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phil Jones hay Varane chắc chắn là những cái tên hàng đầu…

Nhiều game thủ FIFA Online 3 hiện nay có xu hướng rất thích những cầu thủ trẻ. Họ cho rằng các cầu thủ già hay những siêu sao sẽ bị giảm chỉ số hoặc bị giảm, giá cá lại cực cao. Còn những cầu thủ trẻ, chỉ số luôn được cập nhật, tăng dần và đương nhiên, giá thành rất rẻ. Chúng tôi xin đưa tới các bạn 20 trung vệ triển vọng nhất theo một tờ báo Hàn Quốc đưa tin.

1. Inigo Martinez

FFo3 XG a5s4dq8-1

Anh chàng 23 tuổi người Tây Ban Nha này có một lối chơi rất xông xáo. Tốc độ, thể lực và sức mạnh đều thuộc hạng khá, điều này sẽ giúp anh chơi năng nổ suốt trận. Những chỉ số phòng ngự của Martinez cũng khá tốt khi tất cả chỉ số đều trên 75. Tuy nhiên, đánh đầu hay khả năng xử lý bóng lại không phải điểm mạnh của anh. Nếu bạn muốn dùng tốt Martinez, hãy sắm cho mình cầu thủ +5 và cầy kéo lên cấp độ cao cao chút.

2. Phil Jones

FFo3 XG a5s4dq8-2

Trung vệ của Quỷ đỏ MU có một lối chơi cũng cực kỳ xông xáo. Những chỉ số của anh cũng rất đồng đều khi tất cả đều trên 70. Trong đó, mạnh nhất là Tranh bóng và Kèm người, điểm yếu của Jones là khả năng xoay trở, xử lý bóng.

3. Varane

FFo3 XG a5s4dq8-3

Varane sở hữu cho mình khả năng phòng ngự rất chắc chắn với các chỉ số đều trên – xấp xỉ 75. Không chiến cũng là một điểm mạnh của trung vệ người Pháp. Điều Varane còn thiếu chỉ là kinh nghiệm thi đấu nữa mà thôi.

4. Mangala

FFo3 XG a5s4dq8-4

Mặc dù sinh năm 1991 nhưng Mangala lại cực kỳ tích cực trong mỗi pha tranh chấp của mình. Điểm mạnh của anh là khả xoạc bóng cực quyết đoán. Thêm vào nữa là khả năng không chiến, tì đè cũng cực tốt. Điểm yếu của Mangala là khả năng giữ bóng – xoay trở bóng khá kém.

5. Matip

FFo3 XG a5s4dq8-5

Cầu thủ sinh năm 1991 người Cameroon có một lối chơi cực quái. Những pha kèm người tranh bóng của anh thì phải nói là khá tốt. Thêm vào đó là khả năng đánh đầu cũng cực tốt. Điểm yếu của anh chàng này là khả năng phát động tấn công cũng như xử lý bóng.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag