Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Top 20 tuyển thủ LMHT được tìm kiếm nhiều nhất trên Liquipedia 2023, top 1 ai cũng biết

Top 20 tuyển thủ LMHT được tìm kiếm nhiều nhất trên Liquipedia 2023, top 1 ai cũng biết

Team XemGame | 12/02/2024 19:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liquipedia công bố top 20 tuyển thủ LMHT được tìm kiếm nhiều nhất, top 1 không có bất ngờ nhưng FMVP của CKTG 2023 – Zeus lại out top?

Mới đây, trang thông tin chuyên về tra cứu các giải đấu và tuyển thủ quen thuộc với người hâm mộ – Liquipedia đã chính thức công bố danh sách 20 tuyển thủ LMHT có tầm ảnh hưởng và được tìm kiếm nhiều nhất trên website này.

Đứng ở vị trí số 1, không ai khác, chúng ta có một cái tên tương đối quen thuộc là Quỷ Vương Faker. Trong những mùa giải trước đó, dù không phải là người lên ngôi vô địch nhưng tầm ảnh hưởng của Faker là điều không cần phải bàn cãi. Năm 2023, Faker cũng T1 còn lên ngôi vô địch CKTG 2023 nữa nên việc được dẫn đầu danh sách tìm kiếm chắc chắn là điều hiển nhiên mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng có thể đoán trước.

Cùng với đó, các thành viên của T1 cũng được đông đảo người chơi tìm kiếm với Keria ở vị trí thứ 4, Gumayusi ở vị trí thứ 8 và Oner ở vị trí thứ 13. Trong khi đó, Zeus là FMVP của CKTG 2023 lại không lọt top 20 khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Xem thêm: Bạn đã biết mức lương của các tuyển thủ LEC, thấp nhất cũng bỏ xa VCS

Các vị trí còn lại trong danh sách phần lớn cũng là các tuyển thủ đến từ Hàn Quốc như Ruler, TheShy, Deft, Pyosik, Scout… Đây đều là những tuyển thủ giàu thành tích và có lượng người hâm mộ đông đảo sau khi dành chức vô địch CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày