Trang chủ » Top 3 điều không nên nhớ khi chơi game

Top 3 điều không nên nhớ khi chơi game

Team XemGame | 08/08/2014 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

  Game dù gì cũng là ảo và những thể loại bốn chân cắn càn như vậy không nên để ý khiến ta mất vui.

Sinh ra với mục đích để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhưng đôi khi do cách chơi của bạn, thế giới game lại trở thành một nơi hết sức căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí còn hơn cả công việc chính. Nếu muốn có một “cuộc sống ảo” nhẹ nhàng, vui vẻ hãy tập cách quên 3 thứ sau đây.

Những thất bại

Game hay cuộc đời cũng vậy, cho dù là siêu nhân ai cũng có lúc thắng, lúc thua. Bạn không thể trông mong (và thật tế cũng chẳng nên mong chờ vì nó rất chán) chơi một game mà chẳng bao giờ thất bại. Hãy nhớ, ngay cả Faker trong giai đoạn đỉnh cao phong độ cũng thua không ít game. Không ai thành công mà chưa từng thất bại.

gamethu_1

Một game thủ có thành công hay không chủ yếu phụ thuộc vào cách anh ta đối mặt, rút kinh nghiệm và khắc phục những điểm yếu sau khi thất bại. Hay nếu chỉ để vui vẻ, quên đi thất bại thậm chí những thất bại cay đắng và không đáng có cũng không phải là một lựa chọn tồi. Việc cứ ôm lấy thất bại và những nỗi đau của nó sẽ chỉ khiến cuộc sống game của bạn thêm u ám và khó khăn.

Những kẻ vô học

Bạn vào game, đối thủ của bạn chưa cần đá đã buông ra những lời khiêu khích dạng: mày gà, mày là … hoặc khi bạn thua (thậm chí là thắng), họ buông ra những lời lẽ xúc phạm đến bạn. Theo lý thường thì đa phần người chơi sẽ tức giận, nhẹ thì khiến game mất vui, nặng thì tìm thằng đó truy sát.

gamethu_2

Nhưng như vậy là không nên. Game dù gì cũng là ảo và những thể loại bốn chân cắn càn như vậy không nên để ý khiến ta mất vui. Tất cả các game hiện tại đều cung cấp chức năng chặn chat, chặn liên hệ từ những người chơi khác mà ta không muốn. Hãy tận dụng nó một cách hiệu quả để tránh sự phiền toái, bực mình từ những kẻ 4 chân biết chơi game này.

Việc đua top

“Những kẻ ít tham vọng sẽ hạnh phúc” – Quy luật này đúng từ ngoài đời cho đến trong game. Chơi game, để lên top thật sự sẽ khiến bạn không được vui vẻ như những người chỉ chơi game cho vui. Đua top, bạn sẽ mất rất nhiều thứ: thời gian, tiền bạc, công sức thậm chí cả niềm vui dành cho việc làm… những việc vô nghĩa (nhưng thú vị). Đua top, tức là bạn chỉ được tham gia một số ít hoạt động/tính năng mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn mà bỏ qua những thứ còn lại rất thú vị của game.

gamethu_3

Tất nhiên, niềm vui của những kẻ trên top cũng rất kể: được bắt nạt kẻ khác, được trọng vọng… nhưng công sức, thời gian, tiền bạc và cả niềm vui mất đi để đạt được vị trí cao trong game cũng là điều bạn cần suy nghĩ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag