Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình “bất biến” trong mùa 3, meta nào cũng có thể gặp

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình “bất biến” trong mùa 3, meta nào cũng có thể gặp

Team XemGame | 22/05/2020 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có một số đội hình khá bất biến, tùy meta thế nào vẫn có thể bắt gặp chúng trong mỗi phiên bản của Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly).

Mật Thám – Phi Công

Sát Thủ luôn có chỗ đứng trong meta của Đấu Trường Chân Lý từ mùa 1, và đến giờ thì người kế thừa của nó là Mật Thám có đồng minh vững chắc nhất hỗ trợ trong mùa 3 là Siêu Robot đến từ Phi Công.

Sức mạnh của đội hình này nằm ở việc các Mật Thám luôn nhảy ra phía sau để thịt luộc các unit yếu đuối nhất của đối phương phía sau (mà trong mùa 3 này thì các vị tướng carry chủ lực đều khá yếu máu), trong lúc Siêu Robot có thể cầm chân dàn chắn của đối phương.

Để chống lại Mật Thám thì cần phải có sự phối hợp của khả năng thiết lập vị trí, chọn lựa trang bị, nên dù bị nerf liên tục nhưng đây vẫn là một trong những đội hình khó chịu xuất hiện trong mọi phiên bản của ĐTCL mùa 3

Đấu Sĩ – Pháo Thủ

Đây là đội hình tiêu chuẩn mà trận nào cũng sẽ có từ 1-2 nhà cố đi theo xây dựng. Bởi lẽ dàn chắn quá cứng cùng lượng sát thương hỗn hợp ổn định (MF, Ezreal – phép, Lucian, Jinx- vật lý), khống chế (Vi, Cho’Gath) và cả khả năng phá đội hình địch thủ (Blitzcrank) khiến đây là đội hình dễ chơi, dễ sử dụng cho mọi người.

Chưa kể các mốc 2-4 để kích hệ của các Đấu Sĩ và Pháo Thủ rất linh hoạt, đi kèm giá tiền của các vị tướng yêu cầu trong đội hình được trải dài từ 1-5 vàng. Bạn luôn đảm bảo sức mạnh của mình từ early cho đến mid game rồi chuyển mình mạnh mẽ khi có đủ cả 4 Đấu Sĩ và 4 Pháo Thủ (Trong thời gian đó thì có thể sử dụng các combo khác như Siêu Công Nghệ, Thời Không để giữ máu cũng được)

Tuy vậy điểm yếu phụ thuộc vào các trang bị gây hiệu ứng đòn đánh (Tàn Kiếm, Bùa Đỏ, Diệt Khổng Lồ) và bị tranh giành quá nhiều có thể kiến bạn gặp không ít khó khăn nếu muốn thật sự giành top 1. Nhưng việc có thể vào đến top 4 là khá dễ dàng.

Xạ Thủ – Tiên Phong

Xạ Thủ Tiên Phong mạnh mẽ nhất trong giai đoạn giữa khi chỉ cần 6 tướng là bạn đã đủ đội hình để chiến rồi. Các tướng Tiên Phong khá dễ kiếm và bạn luôn đảm bảo cân bằng được giữa sát thương và chống chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL: Tìm hiểu đội hình “gấp đôi carry” – chữa cháy khi không lên được 3 sao tướng chủ lực

Cách xây dựng của đội hình này cũng khá đơn giản, khi chỉ cần tích đủ 4 Tiên Phong và lấy về Jhin cùng Ashe là bạn đã có thể thành công bước đầu rồi. Phần còn lại phụ thuộc vào trang bị và cách bạn sắp xếp đội hình để đối phó với các đơn vị Mật Thám hoặc Blitzcrank như thế nào mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Tiên Phong - Xạ Thủ được ...

Ở các cấp độ 7 8 và 9 bạn có thể lựa chọn thêm vào các tướng khác để kích hệ Vũ Trụ, Thời Không, hay chỉ cần chất tướng 5 tiền là được bởi bộ khung đã quá vững chắc rồi. Nếu cảm thấy vẫn thua thiệt về sát thương diện rộng, bạn có thể bỏ 2 Tiên Phong ra và thay Bộc Phá với chủ lực Gangplank vào.

huong-dan-doi-hinh-boc-pha-xa-thu

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình “bất biến” trong mùa 3, meta nào cũng có thể gặp

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2210 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày