Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 đội hình Hyper Roll được ưa chuộng nhất phiên bản 10.3

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 đội hình Hyper Roll được ưa chuộng nhất phiên bản 10.3

Team XemGame | 11/02/2020 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thuật Hyper Roll để tìm kiếm những đơn vị 3 sao từ sớm đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý 10.3 với 4 đội hình chủ lực sau.

Xây dựng một đội hình mạnh để giành chiến thắng là một trong những yếu tố chính của ĐTCL, nhưng đôi khi xây dựng một đội hình vừa mạnh vừa đạt nhiều 3-sao để giành chiến thắng thì lại hấp dẫn hơn rất nhiều. Đó là lí do mà rất nhiều người chơi yêu thích chiến thuật Hyper Roll trong ĐTCL.

Một trong những đội hình Hyper Roll điển hình và mạnh nhất là Mãnh Thú vẫn luôn trong top đầu những đội hình mạnh của meta.

Ngoài ra, tại phiên bản này thì đội hình Hyper Roll huyền thoại “Cá Sấu ngủ trong Rừng” cũng đã quay trở lại sau đợt buff rất nhiều tướng trong đội hình này gần đây và cả hệ Sát Thủ.

Vậy hãy điểm qua một số đội hình Hyper Roll mạnh tại phiên bản 10.3:

1. Hyper Roll Mãnh Thú

Đây vẫn luôn là đội hình Hyper Roll mạnh nhất và ổn định nhất trong mùa 2. Khác với những đội hình khác thì Mãnh Thú luôn được ưu ái, đặc biệt là khi các trang bị như Dao Diện Statikk, Vọng Âm Luden, Dây Chuyền Iron Solari đều được chỉnh sửa sức mạnh theo cấp độ sao.

Điều này khiến đội hình Mãnh Thú mạnh nhất khi sử dụng lối chơi Hyper Roll.

2. Ánh Sáng/Nguyệt Tộc

Mặc dù chơi theo lối chơi thông thường thì đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc sẽ dễ chơi hơn nhiều. Tuy nhiên, đội hình này lại cũng sở hữu rất nhiều tướng rẻ tiền có thể Hyper Roll từ sớm nếu như may mắn như Leona, Vayne, Nasus, Jax vô cùng mạnh khi lên được 3-sao.

3. Rừng/Tự Nhiên/Nguyệt Tộc

Đây là một đội hình khá mới kể từ khi xuất hiện cặp đôi Nguyệt Tộc Karma và Leona và đợt tăng sức mạnh mới đây các tướng Rừng/Tự Nhiên nhận được.

Với hàng loạt tướng Rừng/Tự Nhiên vô cùng trâu bò khi đạt 3-sao và lượng sát thương rất lớn tăng tiến theo thời gian mà Nguyệt Tộc mang lại, đội hình này ngay cả khi không xuất hiện Lux Rừng vẫn hoàn toàn rất mạnh.

Tuy nhiên thì đội hình không bao gồm Leblanc, và nếu như may mắn xuất hiện Lux Rừng thì mới sử dụng 2 vị tướng này thay thế cho vị trí của Janna, Nami hay các tướng Hộ Vệ khác có thể kết hợp với đội hình.

4. Cá Sấu ngủ trong Rừng

Tưởng như đã biến mất hoàn toàn tại ĐTCL mùa 2 sau một thời gian làm mưa làm gió thì nay đội hình Hyper Roll với sự kết hợp giữa Rừng/Tự Nhiên, Cát và Sát Thủ đã chính thức quay trở lại.

Mặc dù Ma Vũ Song Kiếm bị chỉnh sửa và thay thế bởi Quyền Năng Bất Diệt thì Renekton vẫn có thể sử dụng bộ 3 trang bị chống chịu cực mạnh là Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Áo Choàng Thủy Ngân.

Và hãy cố gắng kiếm 1 đến 2 trang bị Găng Tay Đạo Tặc vì đội hình này cần rất nhiều trang bị khi đạt (6) Sát Thủ và bạn sẽ muốn sử dụng Găng Tay Đạo Tặc cho Leblanc và Diana vì 2 tướng này có thể đạt được 3-sao sớm.

Một số lưu ý nhỏ khi Hyper Roll

• Hãy quyết định có nên Hyper Roll không từ sớm, muốn nhất là vòng 2.2 vì nếu như bạn Hyper Roll thì bạn sẽ không up level, nếu bạn up level trước vòng Người Đá thì bạn sẽ roll khó hơn. Và nếu bạn không up level mà cũng không Hyper Roll thì bạn sẽ rất tốn máu.

• Quan sát những người chơi khác: Hãy để ý từ đầu xem những người chơi khác có sở hữu nhiều vị tướng mình muốn up lên 3-sao khi roll hay không vì nếu nhiều người chơi sở hữu thì tỷ lệ xuất hiện tướng đó khi roll của bạn cũng sẽ bị giảm đi nhiều.

• Đôi khi hãy cố gắng lên lv 7-8 để hoàn thiện đội hình, 2-3 tướng 3-sao là đội hình của bạn đã khá mạnh rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4778 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày