Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: TOP 4 đội hình mạnh nhất theo 4 nguyên tố xuất hiện đầu game trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

LMHT: TOP 4 đội hình mạnh nhất theo 4 nguyên tố xuất hiện đầu game trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Team XemGame | 11/11/2019 16:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL mùa 2 đã cập bến tới những người chơi LMHT và sự thay đổi về bàn cờ và toàn bộ những bể tướng mới đang khiến người chơi loay hoay không biết chọn đội hình nào cho phù hợp. Hôm nay hãy cùng XemGame.com tìm hiểu 4 đội hình mạnh nhất theo từng nguyên tố nhé.

Nguyên Tố Gió

Bùa Lợi Gió có nội tại khá giống với Tộc Yordle trong ĐTCL mùa 1 khi cung cấp hẳn 30% khả năng né tránh cho bất kỳ tướng nào đứng trong ô đó. Đây không chỉ là một trong những nội tại tuyệt vời cho các tanker mà còn giúp cho những Nhà Gỉa Kim như Singed có cơ hội sống lâu hơn trong giao tranh nếu kết hợp thêm với Băng Tộc, Cuồng Chiến lực lưỡng. 

Bên cạnh đó ở mùa 2 này, các trang bị bỏ qua khả năng né đòn đánh cũng như các Tộc/Hệ như Hoang Dã đã hoàn toàn biến mất. Việc này sẽ khiến tận dụng được bùa lợi né tránh cho các chủ lực trâu bò như Singed hay Braum 2 giáp gai cực kỳ có hiệu quả.

Braum và Singed sẽ được đứng trong ô bùa lợi để được hưởng nội tại né đòn đánh. Bản thân Braum đã gần như cực mạnh khi được nâng cấp 3 sao và có thêm giáp gai. Giờ đây thêm một tên Dược Sĩ có khả năng miễn nhiễm khống chế cùng khả năng rải độc khắp mọi nơi khiến chúng không thể dùng kĩ năng một cách dễ dàng. 

Ngoài việc có những tên vai u thịt bắp có khả năng né đòn đánh cực khó chịu, đội hình này còn sở hữu 2 xạ thủ có sát thương rất cao có thể tuỳ biến trang bị theo đội hình đối phương. Còn gì tuyệt với hơn việc kết hợp với Băng Tộc và 2 xạ thủ siêu lực không những thế còn hạn chế sử dụng chiêu của đối thủ nữa thì bạn gần như bất khả chiến bại rồi đấy.

Nguyên tố lửa

Kiếm Khách – Bóng Đêm

Bùa lợi lửa là bùa lợi cho bạn thêm một lượng tốc độ đánh khá cao nhờ vào những chỉ số cộng thêm vô cùng giá trị. Gần như không có một lựa chọn nào khác tuyệt vời hơn một đội hình thiên về tốc đánh như Kiếm Sĩ hay Xạ Thủ để tận dụng thật tốt nguyên tố này. Dưới đây là đội hình kiếm sĩ bóng đêm đang được rất nhiều cao thủ ưa thích vì sức mạnh tuyệt vời mà nó mang lại.

Kiếm Khách bóng đêm sẽ lấy Sivir và Yi là 2 nhân tố chính sẽ được ưu ái 2 ô bùa lợi và được dồn đồ trong đội hình. Lí do là bởi vì Yi sẽ cực kì mạnh khi hạ gục được bất kì tướng nào với thanh kiếm Tử Thần cộng dồn thêm sát thương và nội tại Shadow được kích hoạt của bản thân sẽ giúp anh chàng này gần như là một máy chém thực thụ. 

Trong khi đó với Sivir cô nàng này sẽ là nguồn sát thương đa mục tiêu chính trong ván đấu nếu bạn gặp những tên ưa thích Triệu Hồi. Cuồng Cung kết hợp với nảy bật cùng nội tại Giảm giáp của hệ Sa Mạc sẽ giúp bạn gần như giải quyết kẻ địch một cách dễ dàng.

Cuối cùng chính là lớp kháng phép của hệ Thần Bí và né tránh của hệ Gió cùng với kĩ năng hồi máu của Yi cùng Janna sẽ giúp cho đội hình này không  hề mỏng manh như chúng ta nghĩ. Đội hình này hứa hẹn sẽ là một trong những đội hình khắc chế khá mạnh những team Pháp Sư hoặc Triệu Hồi Sư đáng độc chiếm meta ở thời điểm hiện tại.

Nguyên Tố Nước

Bùa lợi nước chính là bùa lợi thứ 3 có trong trò chơi và là bùa lợi duy nhất mà những người đam mê team Pháp Sư vô cùng thích. Nguyên tố nước giúp cho các quân cờ bạn chọn có được 30 năng lượng mỗi đầu game, nếu kết hợp thêm với nguyên tố nước hồi 15/30/50 năng lượng mỗi 4s thì gần như đội hình bạn có thể ra chiêu trước đối thủ rất lâu, thường xuyên cũng như có được lợi thế lớn trong ván đấu. Đội hình mà bạn có thể cân nhắc lên với bùa lợi nước chính là đội hình Pháp Sư Đại Dương.

Với đội hình này không những bạn có thể có được lợi thế từ việc sử dụng chiêu thức thương xuyên. Việc có 100% cơ hội gây 2 lần kĩ năng của mình khiến cho điểm yếu thiếu sát thương đa mục tiêu của đội hình này giảm đi đáng kể. Chỉ cần nghĩ đến việc Malphite có thể húc R tới hai lần hay Vladimir hồi 2 lần máu của cũng đủ khiến cho những đội hình khác chao đảo rồi đấy.

Chưa kể đến việc có thêm 1500 giáp với hệ núi sẽ cho bạn gần như một lượng giáp khổng lồ ở giai đoạn giữa game và đầu game. Điều này sẽ dễ dàng mang về cho bạn những chuỗi thắng rất dài nhằm giữ lượng máu ổn cho giai đoạn sau. 

Nguyên Tố Đất

Về cơ bản đây là một nguyên tố được đánh giá thấp nhất trong Đấu Trường Chân Lý khi tất cả những thứ mà bùa lợi này cho bạn chỉ là một chút máu vĩnh viễn cho 2 con tướng trong đội hình mà thôi. Chỉ số 30 máu cộng thêm sau mỗi vòng đấu thực sự là khiêm tốn và không đáng cân nhắc nhưng cũng sẽ có lợi cho những tướng Cuồng Chiến ở một mức độ nhỏ nào đó. 

Đây là đội hình sẽ thiên về “lấy thịt đè người” khi các vị tướng trong đội đều là những tên vai u thịt bắp vô cùng cục súc. Đầu trận đấu thì bạn hãy sử dụng những vị tướng như Renekton hay Volibear để lấy thêm một vài máu cơ bản ở giai đoạn đầu.

Giai đoạn sau thì sẽ ưu tiên cho Olaf và Mundo vì 2 tên này là chống chịu và dame chính trong đội hình. Sivir sẽ được bảo kê an toàn nhất ở tuyến dưới vì là tướng mỏng manh nhất trong đội hình. Bạn có thể tuỳ biến Lux và Sivir bằng Twitch, Singed để lấy về chỉ số của Độc để hạn chế phần nào việc sử dụng chiêu thức quá nhiều của các đội hình khác.

Tuy nhiên điểm yếu chí mạng của đội hình này chính là việc khá đuối khi đối đầu với các đội hình nhiều đệ như triệu hồi sư và việc bị khống chế tới chết cũng khiến cho kế hoạch của bạn phá sản. Hãy cân nhắc sử dụng đội hình này cho thật phù hợp. Cùng với đó lựa chọn những vị tướng và trang bị một cách linh hoạt nhất. Bản cập nhật tiếp theo là một bản cập nhật mang tới rất nhiều sức mạnh cho hệ Cuồng Chiến vì thế việc tận dụng đội hình này trong một vài trường hợp cũng sẽ mang lại hiệu quả khá cao.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày