Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 3: TOP 4 đội hình bùng nổ sức mạnh với Xẻng Vàng

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: TOP 4 đội hình bùng nổ sức mạnh với Xẻng Vàng

Team XemGame | 24/03/2020 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc Xẻng Vàng xuất hiện khá nhiều tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ giúp các bạn xây dựng một vài đội hình cực kỳ thú vị và bùng nổ sức mạnh.

Với đổi mới trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý Vô Hạn Thiên Hà, thay vì mong chờ chiếc Xẻng Vàng xuất hiện trong những vòng đánh quái, người chơi hoàn toàn có thể thấy những lần đi chợ xuất hiện tới 9 chiếc Xẻng Vàng.

Và để không lãng phí trang bị thú vị này, các bạn có thể tham khảo những đội hình mạnh mẽ sau đây và áp dụng chúng:

Đội hình có Irelia Mật Thám

Đội hình gồm có 6 Siêu Công Nghệ, 2 Thời Không, 2 Tiên Phong và 3 Kiếm Khách

Đội hình này sẽ dồn toàn bộ sức mạnh cho Irelia với bộ 3 trang bị là Vuốt Rồng, Huyết Kiếm và Mật Thám Talon (biến Irelia thành Mật Vụ). Cụ thể hơn, Irelia có thêm nội tại Mật Vụ thì sẽ nhảy thẳng ra dàn sau của đội hình địch, kết liễu nhanh chóng những đối thủ thấp máu bằng những đòn đánh tay nhanh và mạnh cộng hưởng từ Siêu Công Nghệ, Kiếm Khách cũng như Mật Vụ.

Những tướng sẽ đảm đương vai trò tạo hiệu ứng khống chế là Ekko, Vi cùng với Ngộ Không. Bộ đôi Shen và Leona sẽ là chống chịu chính. Lucian và Fiora chỉ đơn thuần là… đủ đội hình kích Tộc. Với đội hình này, nếu thừa đồ các bạn có thể ném vào những tướng Siêu Công Nghệ để tăng khả năng chống chịu, câu thêm giờ cho Irelia gây sát thương ở tuyến sau.

Đội hình có Jayce Hộ Vệ

Đội hình gồm có 4 Hộ Vệ, 4 Vũ Trụ và 2 Tiên Phong

Trong đội hình này thì Jayce sẽ làm hết từ chống chịu cho tới gây sát thương chính. Lý do là Jayce có được khả năng hồi phục cực mạnh tới từ 4 Vũ Trụ, cộng thêm 60 giáp từ nội tại Tiên Phong và có một lớp lá chắn bằng 30% máu tối đa mỗi lần dùng kỹ năng. Tuy nhiên để đảm bảo được nguồn sát thương thì bạn nên nâng Jayce lên 3 sao càng sớm càng tốt.

Ngoài Jayce ra, tất cả tướng còn lại đều có hiệu ứng khống chế như làm choáng, giải giới và hất tung. Điều này sẽ giúp Jayce có được điều kiện tốt nhất để thoải mái gây sát thương, không bị đối thủ dồn khống chế liên tục.

Đội hình có Xin Zhao Kiếm Khách

Đội hình gồm có 4 Hộ Vệ, 2 Thánh Nữ, 2 Vũ Trụ, 2 Thời Không và 3 Kiếm Khách

Về cơ bản, đội hình này sẽ biến Xin Zhao thành một đấu sĩ cực kỳ cứng cáp. Với Gươm Của Vua Vô Danh thì Xin Zhao có thể hất tung đối thủ gần như là liên tục. Cộng với bộ đôi trang bị chống chịu là Vuốt Rồng và Giáp Gai, Xin Zhao có thể tránh được một lượng sát thương nhắm vào mình. Với lượng sát thương còn lại, Xin Zhao có thể dễ dàng đỡ được với lớp lá chắn tới từ Hộ Vệ của mình.

Trong các tướng còn lại, Shen sẽ chống chịu cùng 4 Hộ Vệ. Kayle sẽ là nguồn sát thương chính với các trang bị tăng tốc đánh như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo,… Miss Fortune cũng có thể trở thành nguồn sát thương phụ với kỹ năng theo % máu của mình.

Sau cùng là Thresh, ngoài việc kích hoạt nội tại Thời Không, Thresh sẽ kéo thêm một số tướng xuống để tăng cơ hội giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 5 đội hình bá đạo nhất khi kích hoạt được Full Tộc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Đội hình có Ezreal Bộc Phá

Đội hình gồm có 6 Thời Không, 2 Bộc Phá và 2 Xạ Thủ

Trong đội hình này, Ezreal sẽ là vị tướng gây sát thương cũng như gây hiệu ứng khống chế chính. Với bộ 3 trang bị là Bom Bộc Phá, Quyền Trượng Thiên Thần và Cuồng Đao Guinsoo thì vừa vào giao tranh Ezreal đã làm choáng và tăng năng lượng tối đa dùng kỹ năng cho rất nhiều kẻ địch. Với tốc độ đánh của 6 Thời Không cùng với trang bị của mình, cứ 1-2 giây Ezreal có thể biến toàn bộ kẻ địch thành những “người bất tỉnh” đáng thương.

Các dàn tướng còn lại là Gangplank, Blitzcrank, Shen, Ngộ Không và Thresh sẽ đảm đương vai trò chống chịu. Caitlyn và Jhin sẽ giúp Ezreal bù đắp phần nào nguồn sát thương theo thời gian. Trong đó, bạn có thể củng cố sát thương cho đội hình bằng trang bị cho Gangplank hoặc Jhin.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: TOP 4 đội hình bùng nổ sức mạnh với Xẻng Vàng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 1259 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày