Trang chủ » Tin Game » Game Online » Top 4 game MOBA đáng chú ý mà bạn nên một lần thử qua

Top 4 game MOBA đáng chú ý mà bạn nên một lần thử qua

Team XemGame | 18/02/2017 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu đã quá nhẵn mặt với những game MOBA quá đình đám như DotA 2, Liên Minh Huyền Thoại. Hãy thử qua những tựa game ít nổi tiếng hơn nhưng lối chơi cũng vui không kém.

Master X Master

Master X Master thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG 3D nổi tiếng Blade & Soul. Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc.

Những tựa game online nhìn là muốn chơi mà bạn không cần phải tốn

Là một tựa game nhập vai, Master X Master vẫn cung cấp chế độ chơi PvE quen thuộc thông qua việc hoàn thành các map phụ bản. Việc hoàn thành các map phụ bản này giúp nhân vật có thể thu thập được các loại rune đặc biệt, dùng để tăng chỉ số cho nhân vật. Và phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower… đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Trang chủ http://www.playmxm.com/en

Hyper Universe 

Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang. Ngoài ra các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

Trang chủ http://hyperuniverse.nexon.net/

Atlas Reactor

Atlas Reactor đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay khi kết hợp với thể loại XCOM. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho game thủ. Cơ chế điều khiển tương đối phức tạp và được chia thành các giai đoạn, đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị, cho phép game thủ chuẩn bị cho các Freelancer với việc đặt bẫy, dùng lá chắn, tàng hình…

Tiếp theo là giai đoạn né, người chơi có thể né đòn của đối phương, gây sát thương trước khi bị ăn đòn. Và sau đó là giai đoạn tấn công khi chúng ta ra đòn về phía đối thủ, tất nhiên họ có thể né và chúng ta sẽ bị ăn đòn hoặc đánh vào không khí. Cuối cùng thì là di chuyển, trừ khi bạn dùng skill cấm, nếu không thì các Freelancer có thể đến các điểm khác trên bản đồ để tìm nơi trú ẩn an toàn, chiếm vị trí đẹp hay truy đuổi kẻ thù.

Trang chủ https://www.atlasreactorgame.com/en/

VainGlory

VainGlory là một tựa game MOBA trên di động, chỉ cần với một thiết bị như iPhone, iPad, Samsung Galaxy…có kết nối 3G hoặc Wifi, bạn có thể chơi game bất cứ nơi đâu mà không cần phải ngồi lì một chỗ như các tựa MOBA khác trên PC.

Các trận đấu của VainGlory chỉ diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút/trận đấu, game chỉ có duy nhất bản đồ 3 vs 3 nhưng không vì thế mà khiến cho tựa game trở nên nhàm chán bởi người chơi khi tham gia vào tựa game này đều có thể có nhiều hướng lựa chọn khác nhau như lựa chọn heroes kết hợp, lựa chọn cách lên đồ hoàn toàn khác nhau để khắc chế đội hình của đối phương cũng như làm sao để phá hủy được căn cứ của kẻ địch.

Link download : iOS/ Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày