Trang chủ » Chuyện làng game » Top 4 tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí với lối chơi cuốn hút

Top 4 tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí với lối chơi cuốn hút

Team XemGame | 21/08/2020 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không đình đám như những siêu phẩm bắn súng sinh tồn khác như PUBG Mobile hay Free Fire nhưng những tựa game này vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng.

 ScarFall: The Royale Combat

Được phát hành bởi Phoenix Games Team , Scarall là tựa game sinh tồn được đánh giá rất cao trên nền tảng di động. Đây là một game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến với thử thách sinh tồn hấp dẫn, đồng thời là một trong những game nhiều người chơi hay nhất với lối chơi đậm chất hành động pha lẫn chiến thuật.

ScarFall: The Royale Combat cũng có cả chế độ Team Deathmatch và Solo Deathmatch.

Android: Tải tại đây

iOS: Tải tại đây

Swag Shooter – Online & Offline Battle Royale Game

Đây tiếp tục là sản phẩm đến từ nhà sản xuất Phoenix Games Team , Swag Shooter đưa bạn đến cuộc hành trình đầy gian nan trên chiến trường sinh tồn.

Tựa game này chỉ có chế độ góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên lại có thể chơi được cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tựa game này mang đến những pha hành động khốc liệt với kho vũ khí hiện đại trong môi trường đáng kinh ngạc.

Android: Tải tại đây

Shooting Heroes Legend

Không chỉ có chế độ Battle Royale game còn đem đến nhiều thể loại chơi thú vị khác như Bomb Mode, Capture The Frag. Trò chơi đem đến một nền đồ họa cực kì đẹp mắt mà không quá đè nặng vấn đề cấu hình máy.

Android: Tải tại đây

4. Blood Rivals

Rời xa những trận đấu não căng thẳng, Blood Rivals là tựa game cho những ai thích sự thư giãn và giải trí. Bản đồ trong game không quá rộng khiến những trận đấu chỉ diễn ra trung bình 10-12 phút. Nhịp độ trận đấu cũng không quá cao khi số lượng người chơi cũng ít hơn so với PUBG Mobile. Đặc biệt Blood Rivals còn có chế độ Team Death Match với 12 người chơi.

Android: Tải tại đây

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày