Trang chủ » Top 4 vị tướng ‘dày máu’ nhất LMHT

Top 4 vị tướng ‘dày máu’ nhất LMHT

Team XemGame | 18/08/2014 18:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng chúng tôi đến với top 4 vị tướng sở hữu lượng máu khủng nhất trong Chiến Trường Công Lí.

Đây là những vị tướng rất ít khi xuất hiện trên Đấu Trường Công Lí, không phải vì chúng yếu mà có lẽ ít có gamer muốn thử khai thác hết sức mạnh từ sự trâu bò của những vị tướng này.

4. Malphite – Người Đá Rêu Phong

LMHT XG Tank Trau-1

Tuy không có kỹ năng cộng máu nhưng lượng máu ảo từ nội tại mang lại cho Malphite tương đối nhiều. Vị tướng này cũng có lượng giáp khá ổn từ kỹ năng nên không quá khó hiểu khi người đá xấu xí được nằm ở top 4. Malphite cũng là 1 vị tướng lợi hại trong giao tranh với Không Thể Cản Phá để đập tan đội hình phòng thủ của địch.

Điểm yếu: Malphite khá yếu thế trong việc đi đường. Nếu gặp 1 người chơi ngang cơ, Malphite sẽ không phát huy được khả năng của mình, thậm chí là thành gánh nặng.

3. Vladimir – Tử Thần Khát Máu

LMHT XG Tank Trau-2

Thần Chết Đỏ nổi tiếng với khả năng control lane vô địch cũng như lượng máu và sát thương phép lên đồng thời cùng nhau. Dù là cứng cáp như Renekton hay dồn sát thương khỏe như Zed thì cũng không thể đối đầu lại với ông vua cò quay Vladimir. Sự trâu bò của Vladimir dựa vào nội tại tăng máu theo AP, khả năng hút máu hơn Kotex và Bể Máu – Kỹ năng đặc trưng mang lại sự bất tử cho quý ngài khát máu này.

Điểm yếu: Nếu có Đồng Hồ Cát, Vladimir sẽ khó lòng àm chết được, việc đè đường từ đầu trận cũng đơn giản nhưng Vladimir không có lợi lắm trong giao tranh và tốc độ phá trụ cũng như kết liễu kẻ địch đều nằm ở mức ‘fail’.

2. Cho’Gath – Quái Vật Hư Không

LMHT XG Tank Trau-3

Top 2 đã thuộc về Cho’Gath, vị tướng sinh ra đã là một vị tướng đỡ đòn thực thụ. Nội tại Thú Ăn Thịt giúp hắn ta trụ đường mà không sợ cạn lượng máu và mana. Nhưng diều làm nên sức mạnh của con Quái Vật Hư Không này chính là kỹ năng cuối mang tên Xơi Tái. Lượng sát thương chuẩn khi cắn vào tướng của Xơi Tái rất cao (300/475/650 + 70% AP) và lượng máu cộng thêm lên tới 90/120/150 cho mỗi stack, tối đa 6 stack. Phải chiến đấu và nhìn vẻ ngoài hầm hố của Cho’Gath khi đủ 6 stack thật sự là điều không vui vẻ gì cho bất cứ gamer nào.

Điểm yếu: Nếu không xanh thì Cho’Gath phải mất 1 khoảng thời gian dài đi rình cắn lính để lên máu. Ngoài ra vị tướng này quá phụ thuộc vào kỹ năng Rạn Nút để giao tranh, thành vì nó mà bại cũng vì nó.

1. Sion – Chiến Binh Bất Tử

LMHT XG Tank Trau-4

Nằm ở ngôi vị quán quân chính là Sion – Chiến binh bất tử. Nội tại Không Sợ Đau làm Sion trở nên cứng cáp trước những đòn tấn công vật lí. Và nội tại của kỹ năng Nổi Khùng giúp hắn tăng máu theo mỗi đơn vị giết được, tương tự như Veigar up AP. SIon là vị tướng tương đối toàn diện, hắn có cả công, thủ, hút máu, tốc độ đánh,…Đây alf điều mà không có vị tướng nào có thể sở hữu. Càng chiến đấu lâu dài, tỉ lệ bạn thua trước Sion càng cao bởi hắn là một vị thần mạnh theo thời gian.

Điểm yếu: Sion không có điểm yếu từ bản thân mà chỉ yếu bởi lối chơi quá tù, chỉ farm và farm nếu bạn muốn thực sự khỏe!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag