Trang chủ » Top 4 vị tướng ‘lừa tình’ khó chịu nhất của LMHT 4.19

Top 4 vị tướng ‘lừa tình’ khó chịu nhất của LMHT 4.19

Team XemGame | 10/11/2014 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lạ khi các vị tướng nằm trong top 4 này có rất nhiều highlights, bởi các pha đuổi bắt, lừa tình đối thủ của họ là cực kỳ mãn nhãn người xem. Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách:

1. LeBlanc

LMHT XG sd4w8a-1

Không nghi ngờ gì nữa, LeBlanc là vị tướng khó đuổi bắt nhất trong LMHT, đặc biệt là khi cô còn đủ mana để sử dụng các kỹ năng của mình. Biệt danh Kẻ Lừa Đảo quả không phải chỉ đặt ra.. cho vui, các kỹ năng giúp cho LeBlanc bay qua bay lại rất nhiều lần và ở cự ly cách xa. Nếu biết tận dụng thêm bụi cỏ, di chuyển bóng… sẽ tạo ra các pha lừa tình đối thủ rất thú vị và khiến đồng đội cùng team cười nghiêng ngửa.

Ngoài người chơi LeBlanc nổi tiếng hay là Faker, rất nhiều trong số chúng ta biết tới SivHD chính vì các video troll của anh với LeBlanc. Mặc dù chỉ ngấp nghé giữa rank bạc và rank vàng, các highlights LeBlanc của SivHD khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ

Clip troll LeBlanc của siv có tới 6 triệu lượt views:

[youtube]NmzLeDWk-nA[/youtube]

2. Lee Sin

LMHT XG sd4w8a-2

Mặc dù không có khả năng biến ảo qua lại như LeBlanc nhưng Lee Sin vẫn là một trong những tướng khó bắt, trơn tuột (slippery) nhất trong LMHT. Với bộ skill vừa có 2 loại lướt, vừa có tránh combat (sút địch thủ đi với Nộ Long Cước), việc bắt một Lee Sin pro đôi khi khiến team của bạn.. phát điên. Lee Sin có lợi thế là sử dụng nội năng thay vì mana, mà tốc độ hồi nội năng khá nhanh nên cũng gần như chỉ phụ thuộc thời gian hồi chiều mà thôi.

Độ cơ động khủng khiếp của Lee Sin có thể gói gọn trong clip 30 giây này:

[youtube]0V8aY9d0k5w[/youtube]

3. Zed

LMHT XG sd4w8a-3

Bản thân là một ninja, việc Zed có khả năng ‘phân thân’, ‘biến hình’ đã giúp anh có lượng fan đông đảo ở khắp nơi trên thế giới. Sự cơ động, biến ảo của Zed là hơn hẳn so với các ninja khác như Kennen, Akali, Shen (trừ chiêu cuối toàn bản đồ thì khó so sánh). Với việc sử dụng chiêu cuối đúng lúc, Zed có thể né được rất nhiều kỹ năng khống chế hoặc sát chiêu của đối thủ.

Trong nội dung của bài viết này chỉ đề cập tới các tướng có khả năng lừa tình khó chịu nhất, nên chúng tôi sẽ không đưa vào các đoạn highlights của những người chơi Zed hay nhất thế giới như Faker, Dopa hay Dade.

Mới các bạn cùng xem khả năng lừa tình khi chạy của Zed, cũng không kém nhiều so với LeBlanc, phải không?

[youtube]-NAIXXX5mhg[/youtube]

4. Ngộ Không

LMHT XG sd4w8a-4

Mặc dù không có skill chạy trốn quá mạnh nhưng với khả năng tàng hình để lại bóng, có rất nhiều pha lừa tình của Ngộ Không được thực hiện đơn giản bằng cách.. bỗng dưng đứng lại. Địch thủ sẽ tưởng bạn vừa để lại bóng và đuổi theo các hướng khác, bỏ mặc Ngộ Không thật đứng đó. Nếu thích, lúc này bạn có thể sử dụng tàng hình để chạy theo hướng khác để tạo nên các pha bỏ trốn đậm chất highlight

Một ví dụ về khả năng lừa tình của Wu Kong:

[youtube]PhxgxtM9b44[/youtube]

hoặc đây:

[youtube]txV7JGMqdJg[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag