Trang chủ » Tin Game » Game Online » Top 5 cầu thủ chạy chỗ hay nhất Season 11

Top 5 cầu thủ chạy chỗ hay nhất Season 11

Team XemGame | 10/03/2015 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những lựa chọn sau sẽ rất phù hợp với lối chơi ban bật trong phạm vi hẹp và ngắn khi những đường chọc khe mang yếu tố đột biến và nguy hiểm cho đối phương.

Sergio Aguero

aguero

Tiền đạo người Argentina gần như là ST chạy chỗ + bứt tốc tốt nhất của SS11, các đường chọc khe quãng ngắn và trung bình luôn được Kun Aguero SS11 tận dụng một cách triệt để. Aguero SS11 ngoài khả năng chạy chỗ còn có thể sút tốt bằng cả 2 chân, rê dắt hoặc tự mình kiến tạo cho đồng đội. Điểm yếu lớn nhất của Aguero SS11 là Thể lực rất tệ khiến cầu thủ này vô hại trong các pha đua tốc đường dài đón Q+W cũng như đuối về cuối trận.

Samuel Eto’o

eto

Eto’o SS11 tuy đã thua sút các mùa trên quá nhiều về sức mạnh cũng như Thể Lực tuy nhiên khả năng chạy chỗ đón chọc khe vẫn là rất tốt. Tốc Độ của Eto’o là cực kỳ tốt, trong vòng 70 phút đầu thì tiền đạo này có thể hoạt động 1 cách vô cùng năng nổ nhưng sẽ đuối ở thời gian sau.

Edinson Cavani

cavani

Tiền đạo người Uruguay được biết tới như 1 ST có khả năng đón Chọc Khe Bổng thuộc loại tốt nhất trong FF03, tuy nhiên với các đường chọc khe sệt phù hợp với tầm hoạt động của chân phải thì Cavani SS11 cũng lảm rất tốt, chủ yếu là do khả năng dùng chân trái để dứt điểm của Cavani cũng là khá hạn chế.

Di Natale

di natale

Tiền đạo kì cựu người Ý Di Natale SS11 được coi là 1 chuyên gia đón chọc khe quãng ngắn với khả năng chọn vị trí tốt, tăng tốc đột ngột rất ảo và cùng với đó anh chàng này sở hữu khả năng dứt điểm đa dạng khi sút tốt Z+D, C+D và cả D+D. Điểm yếu lớn nhất của Di Natale SS11 là nền tảng Thể Lực – Sức Mạnh không tốt, dễ hụt hơi vào khoảng 15 phút cuối trận.

 Chicharito – Javier Hernandez

chicharito

Đây là mùa giải đầu tiên “hạt đậu nhỏ” khoác áo Manchester United và anh đã cho mọi người thấy khả năng săn bàn cực kì nhạy bén của mình. Dù không có một thể hình thật lí tưởng cũng như kĩ thuật tốt nhưng cái duyên làm bàn của chàng trai Mexico này khiến nhiều người phải bất ngờ. Điểm mạnh của Chicharito là khả năng thoát xuống phá bẫy việt vị để đón những quả chọc khe của đồng đội đồng thời xử lí những pha câu bổng của đồng đội bằng biện pháp đánh đầu cũng không phải phương án tồi đối với cầu thủ người Mexico.

>>Top 5 siêu sao sút phạt hàng đầu Fifa Online 3

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày