Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » TOP 5 đội hình lầy lội và ức chế nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

TOP 5 đội hình lầy lội và ức chế nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Team XemGame | 30/03/2020 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ sở hữu sức mạnh khủng khiếp mà những đội hình sau đây còn khiến đối phương khóc ra nước mắt vì bất lực toàn tập trong Đấu Trường Chân Lý.

Hôm nay mời các cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 5 đội hình lầy lội và ức chế nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Đội hình hack tiền và trang bị

Với khả năng độc đáo của mình Không Tặc sẽ mang lại cho người chơi lượng tiền cũng như trang bị vượt trội và dễ dàng áp đảo những người chơi khác. Với đội hình này bạn sẽ cố gắng tích lũy vàng cho tới mốc 50 nhanh nhất có thể. Cụ thể hơn thì nội tại Không Tặc cho bạn 50% cơ hội nhận được 1 vàng với mỗi điểm hạ gục của tướng Không Tặc. Khi đã đạt cấp 8 thì cố gắng kiếm vị tướng chủ lực của đội hình là Gangplank kèm với Lulu. Đội hình hoàn chỉnh sẽ bao gồm 4 Vũ Trụ, 4 Không Tặc, 2 Hộ Vệ và 1 Ngoại Binh

Tại giai đoạn này các bạn sẽ đưa toàn bộ trang bị đã để dành từ trước cho Gangplank (Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy Rabaddon và Găng Bảo Thạch). Với combo trang bị này, 1 kỹ năng của Gangplank 2 sao sẽ gây khoảng 1600 sát thương và có thể hạ gục toàn bộ đội hình địch, đồng thời Gangplank full máu ngay lập tức nhờ hút máu từ 4 Vũ Trụ. Với những điểm hạ gục đó Gangplank kiếm về khoảng 3 đến 4 vàng nhờ nội tại Không Tặc.

Ngoài ra, ngay khi lên được đội hình này các bạn cũng chưa chắc đã đạt ngưỡng sức mạnh tối đa mà phải trải qua 3-4 vòng đấu, cho Gangplank cày tiền và quan trọng hơn là cày trang bị. Vì với mỗi điểm hạ gục thì Gangplank có 15% nhận được 1 trang bị nhỏ (nội tại 4 Không Tặc). Rồi từ những món trang bị nhỏ này, bạn sẽ ghép thành trang bị lớn và áp đảo đối thủ bằng tiền và trang bị của mình.

Còn về các vị tướng khác, Ashe và Lulu là 2 tướng gây khống chế cứng ở phía sau (làm choáng và hex). Graves sẽ thu hút kỹ năng như kéo của Blitzcrank cho Ashe và Lulu spam skill. Xin Zhao, Rakan, Darius và Jayce sẽ là 4 tướng chống chịu đỡ cho chủ lực Gangplank.

Sức mạnh của đội hình này nằm ở khả năng kiếm tiền và trang bị trong mỗi vòng đấu, vậy nên bạn có thể tăng tiến sức mạnh liên tục và liên tục để áp đảo đối thủ. Ngoài ra, chủ lực Gangplank là Ngoại Binh nên có cơ hội nâng cấp sức mạnh với 8 tiền trong shop một cách dễ dàng. Vậy nên bạn không phải lo lắng các đội hình khác sẽ đuổi kịp ngưỡng sức mạnh của đội hình này.

Đội hình quạt cả thế giới

Ở mùa 1 chúng ta có Draven, Jinx hay từng có trào lưu dồn đồ cho Volibear, mùa 2 thì Riot đã giảm tình trạng này đi rất nhiều nhưng tới mùa 3 thì những siêu gánh kèo như Jinx, Jhin, và đặc biệt nhất là Kayle đã trở lại. Với cô nàng thiên thần Kayle thì chỉ cần có đúng đồ, một dàn chắn đủ khỏe là cô ta có thể “quạt cả thế giới” rồi. Và dàn chắn tin tưởng nhất hiện tại luôn là những vị tướng Tiên Phong.

Nếu có điều kiện thì bạn có thể chơi Miss Forturne để lấy hiệp lực Thánh Nữ, nếu không thì Kai’Sa cũng không phải là lựa chọn tồi, tuy nhiên đừng cố nâng cấp cô ta lên 3 sao.

Bắt đầu với dàn Tiên Phong, những chống chịu chính của team bạn, chúng cần nhất là những chiếc Nỏ Sét, vừa bổ sung lượng sát thương cho bản thân, vừa giúp Kayle ở hàng sau đánh đau hơn rất nhiều. Với Ngộ Không thì hắn ta cần item chống chịu thuần túy và hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog hay Quỷ Thử Morello là những món đồ hợp nhất với chú khỉ này.

Với chủ lực của team bạn, Kayle, 2 item không thể hiếu là Cuồng Đao Guinsoo và Nắm Đấm Công Lý, chúng cung cấp tốc độ đánh và sát thương theo thời gian và khiến cô nàng này càng “quạt” càng đau. Trang bị thứ 3 bạn có thể cân nhắc giữa đồ phòng ngự hoặc sát thương như Vuốt Bẫy, Khăn Giải Thuật nếu đối thủ dùng Blitzcrank hoặc Vô Cực Kiếm nếu muốn tối đa sát thương. Một lưu ý nhỏ là đừng bao giờ dùng Găng Bảo Thạch cho Kayle nhé.

Đội hình thông cả thế giới

Đây là một trong những đội hình hot nhất meta hiện tại với XinZhao thông cả thế giới. Đội hình hoàn chỉnh gồm có 4 Hộ Vệ, 4 Bí Ẩn và 3 Vũ Trụ.

Trong đội hình này, Xin Zhao sẽ là con bài chủ lực trong tất cả vai trò như chống chịu chính, sát thương chính, khống chế cứng chính. Sức mạnh nằm ở bộ 3 trang bị Quyền Năng Khổng Lồ (cho Xin Zhao thêm cả sát thương và khả năng chống chịu), Giáp Gai (chặn mọi sát thương cộng thêm từ đòn chí mạng) và Vuốt Rồng (giảm 50% sát thương phép). Ngoài ra, Xin Zhao sẽ tự tạo lá chắn liên tục với nội tại Hộ Vệ của mình, đảm bảo bản thân luôn là kẻ tồn tại cuối cùng trong mỗi vòng đấu.

Về Rakan, đây sẽ là con bài chủ chốt thứ 2 trong đội hình này, Rakan sẽ là nguồn sát thương mạnh mẽ nhất với combo trang bị Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin và Nỏ Sét. Dù chống chịu yếu hơn Xin Zhao nhưng chỉ cần 1-2 lần sử dụng kỹ năng Rakan đã có thể xóa sổ 3-4 kẻ địch rồi.

Tiếp theo là Sona, vị tướng này chỉ tốn có 40 năng lượng để sử dụng kỹ năng, nếu có 2 chiếc Quyền Trượng Thiên Thần thì Sona sẽ spam skill liên tục, hồi máu và giải hiệu ứng bất lợi liên tục cho những chủ lực của mình là Rakan và Xin Zhao. Sona sẽ còn mạnh hơn nữa nếu có trang bị Áo Giáp Hộ Vệ (biến Sona thành Hộ Vệ) vì cô nàng này sẽ có một lớp lá chắn tồn tại liên tục trong giao tranh.

Các tướng khác chỉ đơn thuần là cho đủ đội hình kích hoạt nội tại Tộc. Sắp xếp đội hình như trên sẽ đảm bảo Jarvan IV buff tốc đánh cho cả Xin Zhao và Rakan, còn Karma sẽ tạo lá chắn cũng như buff tốc đánh cho Rakan dùng skill sớm.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Hướng dẫn đội hình Jhin Bí Ẩn siêu mạnh mà rất ít bị đụng hàng ở meta hiện tại

Đội hình người bất tử

Dù không hot bằng đội hình bên trên, đội hình này vẫn có thể giành được chiến thắng dựa vào sức mạnh của Mordekaiser. Đội hình gồm có 4 Tiên Phong và 4 Bí Ẩn. Nguồn gốc sức mạnh nằm ở các chỉ số cộng thêm từ Bí Ẩn và Tiên Phong, Mordekaiser sẽ có khoảng 290 giáp, 140 kháng phép và 1170 máu (2 sao) chưa tính trang bị. Cộng thêm các trang bị là Nỏ Sét, Vuốt Rồng và Quỷ Thư Morello thì Mordekaiser có thể đỡ được gần như toàn bộ lượng sát thương tới từ đối thủ bằng lớp lá chắn của mình.

Ngoài ra, nếu có thêm Quả Cầu Thiên Thể để kích hoạt nội tại 2 Vũ Trụ, Mordekaiser sẽ hút được rất nhiều máu khi đang có lớp lá chắn. Có thêm khả năng “đoạn tuyệt bất tử” của kẻ khác nhờ Vết Thương Sâu từ Quỷ Thư Morello, Mordekaiser đảm bảo bản thân luôn là kẻ sống sót cuối cùng.

Về Jayce, đây sẽ là nguồn sát thương diện rộng chính trong đội hình. Cũng như Mordekaiser, Jayce cũng có chỉ số cộng thêm siêu mạnh mẽ tới từ Tiên Phong và Bí Ẩn. Bản thân Jayce không có lá chắn nhưng sẽ được Karma buff cẩn thận. Với combo trang bị là Kiếm Súng Hextech, Quỷ Thư Morello và Găng Bảo Thạch thì mỗi skill của Jayce thường sẽ đem về 1-2 điểm hạ gục và hồi lại đầy máu.

Các tướng khác đa phần chỉ là cho đủ đội hình kích hoạt Tộc, tuy nhiên Lulu cũng rất có ích trong việc hex kẻ địch liên tục khi có những trang bị tăng năng lượng như Ngọn Giáo Shojin hoặc Quyền Trượng Thiên Thần.

Đội hình Gangplank và “phần còn lại”

Đấu Trường Chân Lý - 3 lối chơi được ưa chuộng nhất trong meta hiện tại: Gangplank hóa crush quốc dân - Ảnh 1.

Trong dạng đội hình này, Gangplank sẽ nắm vai trò chủ chốt với những trang bị đem lại sức mạnh tuyệt đối như Giáp Thiên Thần, Vuốt Rồng hay Mũ Phù Thủy Rabaddon. Bởi Gangplank là con bài đang quá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, nhiều người chơi có xu hướng xây dựng những đội hình mạnh mẽ xoay quanh Gangplank như Không Tặc Vũ Trụ, Nổi Loạn Bộc Phá, Không Tặc Tiên Phong, Không Tặc Bí Ẩn,…

Đây là đội hình vô cùng phổ biến hiện tại vì Gangplank có thể đồng thời nắm cả vai trò sát thương chính, chống chịu chính và khống chế chính. Trong đó, với 1 chiếc Mũ Phù Thủy Rabaddon thì sát thương của Gangplank 2 sao đủ sức xóa sổ toàn bộ những vị tướng không phải tướng tank. Với Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần, Gangplank sẽ sống sót an toàn tới lúc sử dụng được kỹ năng của mình. Tiếp theo là khả năng làm choáng gần như toàn bản đồ với chiêu cuối của Gangplank được kích hoạt Bộc Phá.

Ở phía bên kia, “phần còn lại” gồm có 6 tướng Nổi Loạn có lượng sát thương và chống chịu ở mức ổn khi xếp cạnh nhau. Đặc biệt, đội hình có tới 3 vị tướng 5 tiền, 2 trong 3 tướng có thể nâng cấp sức mạnh nên giai đoạn late game rất mạnh mẽ.

TOP 5 đội hình lầy lội và ức chế nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2254 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày