Trang chủ » Tin Game » Game Online » Top 5 game Tây Du 3D đáng chơi

Top 5 game Tây Du 3D đáng chơi

Team XemGame | 13/10/2015 13:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cốt truyện Tây Du Ký có lẽ chưa bao giờ là nhàm chán với người hâm mộ nói chung và các game thủ Việt nói riêng. Do đó mà trong vài năm qua thị trường làng game Việt liên tục đón nhận trên dưới hàng chục đầu game online về đề tài này với đủ mọi thể loại và nền tảng. Thì bước sang giai đoạn quý 3 năm 2015, thị trường game Trung Quốc tiếp tục nhá hàng những sản phẩm mới về Tây Du Ký với hình ảnh 3D, lối chơi cải tiến hơn rất nhiều. Sau đây XemGame xin được sàng lọc ra 5 đầu game nổi bật mà theo dự đoán sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian ngắn tới.

Tây Du Hàng Ma 3D

Là một tựa game 3D, Tây Du Hàng Ma 3D thể hiện xuất sắc các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật với hàng loạt các đoạn cắt cảnh khi sử dụng kỹ năng của từng nhân vật. Và đồng thời cũng không thể không nhắc tới nền âm thanh của trò chơi được đầu tư một cách có hiệu quả. Ngoài âm thanh nhạc nền sôi động, bạn còn được thưởng thức giọng lồng tiếng và âm thanh sử dụng kỹ năng cho từng nhân vật.

150728-tdhm8.jpg (1280×720)

Tây Du Hàng Ma 3D xây dựng với lối chơi đánh theo lượt thế hệ mới với sự kết hợp giữa thẻ bài, nhập vai và dàn trận tự do. Cụ thể, bạn có thể thu thập và phát triển nhiều nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình tối đa gồm 5 người. Các nhân vật trong game được chia làm nhiều phẩm chất và số sao khác nhau, cùng với đó được chia ra các vai trò riêng biệt như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ. Ngoài ra, game cũng có hệ thống tiền duyên, khi bố trí các nhân vật cùng tiền duyên có thể gia tăng các điểm thuộc tính cho cả đội hình. Do đó yếu tố chiến thuật là điều mà Tây Du Hàng Ma 3D được đề cao.

150728-tdhm9.jpg (1280×720)

Tây Du Hàng Ma 3D cũng có cho mình các tính năng của dòng game nhập vai như hệ thống trang bị đi kèm các tính năng cường hóa cao cấp, hệ thống tăng phẩm chất và hệ thống tăng sao nhân vật khá quen thuộc. Việc gia tăng phẩm chất đồng nghĩa với việc bạn có thể mở khóa thêm các kỹ năng mới cho nhân vật của mình và đồng thời gia tăng thêm các chỉ số cơ bản. Song song đó game còn giới thiệu nhiều hoạt động không thể bỏ qua như đấu trường, khiêu chiến, săn Boss,…

Trang chủ china: http://xy.xoyo.com/

Tây Du Vô Song

Từ phần nội dung cho tới phong cách thiết kế, Tây Du Vô Song đều bám rất sát với tác phẩm gốc. Theo đó người chơi sẽ được trải nghiệm đủ những kiếp nạn hay các đoạn tình tiết kinh điển như Đại Náo Thiên Cung, Xa Trì Quốc Tam Tiên Đấu Pháp, Tam Đả Bạch Cốt Tinh…,thêm vào đó là hệ thống chiến đấu có 72 phép biến thân vô cùng thú vị.

game-tay-du-vo-song-3sx.jpg (1200×675)

game-tay-du-vo-song-1sx.jpg (680×380)

Hệ thống nghề nghiệp của game trước mắt có 5 lớp gồm Ngưu Ma chuyên sử dụng chiến phủ và có khả năng cận chiến vật lý, phòng ngự mạnh mẽ; Long Nữ chuyên sử dụng song chủy và có năng lực giống như một thích khách; Linh Hầu chuyên sử dụng côn bổng và có sự cân bằng giữa tấn công lẫn phòng ngự; Tiên Nữ chuyên sử dụng cầm và có năng lực bổ trợ, trị thương rất qua trọng; Khu Ma Nhân chuyên sử dụng pháp khí và có năng lự sử dụng phép thuật tấn công từ xa.

game-tay-du-vo-song-2sx.jpg (680×380)

game-tay-du-vo-song-4sx.jpg (1600×900)

Về mặt đồ họa, game tỏ ra khá đẹp, các trường cảnh có thiết kế rộng lớn và nhân vật có độ chi tiết, người chơi sẽ được ngao du tới đủ miền đất, lên Thiên Đình, xuống Long Cung, gặp gỡ nhiều vị đại tiên, yêu quái trong thế giới Tây Du. Hệ thống gameplay của trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng phong phú bao gồm cả casual, mô phỏng, nuôi dưỡng, kinh doanh, ngoại giao, quản lý…v…v…

Nhìn chung Tây Du Vô Song là một MMORPG 3D tương đối hấp dẫn và lôi cuốn.

Trang chủ: http://xy.ccjoy.com/

Đại Thánh Tây Du

Đại Thánh Tây Du sử dụng bối cảnh Tây Du Ký làm cốt truyện chính, xây dựng nên một thế giới rộng lớn kết hợp với cơ chế chiến đấu sem-target tự do và các nội dung PK hấp dẫn.

game-dai-thanh-tay-du-1.jpg (1920×1080)

Về hệ thống nghề nghiệp game cung cấp cho người chơi 4 lớp chính là Khuê Ngưu có sở trường cận chiến, Linh Hầu với sự nhanh nhẹn đa dạng, Thần Long thiên về pháp thuật quần kích và Huyền Hồ có khả năng xạ tiễn từ xa. Mỗi lớp nghề nghiệp tương ứng đều có tạo hình tương ứng với một loài yêu quái, đồng thời có cách thiết lập đi theo công thức tanker-dps-healer truyền thống. Sau chọn nghề nghiệp, người chơi có thể tiến hành thay đổi một vài chi tiết diện mạo đơn giản như kiểu tóc, khuôn mặt hay phục trang ban đầu.

game-dai-thanh-tay-du-2.jpg (1440×900)

Đồ họa của game mang đậm sắc thái huyền ảo, có sự phân hợp màu sắc khá tốt, các trường cảnh được xây dựng rộng rãi và biến hóa phong phú. Mô hình nhân vật và cảnh vật ở gần có độ chi tiết cao, hiệu ứng đổ bóng được xử lý khá chu đáo, mỗi bản đồ cũng được xây dựng khá rộng lớn với những tầng lớp ở phía xa, hơn nữa là các chi tiết nhỏ như cây cối hay mặt đất ở từng địa hình cũng có sự khác biệt. Ngoài ra trò chơi có hệ thống hoạt động trong game rất phong phú với đầy đủ các thể loại từ cá nhân khiêu chiến phụ bản, yêu cầu bang hội hay casual như đi câu cá đều có cả. Người chơi cũng có thể nuôi pet và cưỡi tọa kỵ đi ngao du khắp nơi, treo máy auto tự đánh, khám phá các loại thần khí, hoặc thành lập công hội cho riêng mình để tranh đấu khắp nơi.

game-dai-thanh-tay-du-3.jpg (1237×760)

Nhìn chung Đại Thánh Tây Du là một game online 3D ở mức độ khá và không thực nổi bật, bù lại thì nội dung gameplay được thực hiện khá hoàn thiện và dễ dàng tiếp cận đối với bất cứ người chơi nào.

Trang chủ: http://ds.lbwgame.com/

Yêu Tây Du

Trò chơi đi theo hướng phản Tây Du Ký khi tập trung nội dung vào các loài yêu tộc thay vì 4 thầy trò Đường Tăng như các sản phẩm truyền thống. Theo đó tham gia vào game người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 môn phái với mỗi phái đều có nét riêng về trang phục hay vũ khí. Các môn phái không có hạn chế giới tính nhân vật, và có phân chia Chính – Phản. Trong đó Ngũ Trang Quan và Phổ Đà Sơn là chính phái và thiên về khả năng công kích pháp thuật; Yêu Vương Cốc và Bàn Tơ Động thuộc về phản phái, sở trường tấn công vật lý.

game-yeu-tay-du-3.JPG (1280×720)

game-yeu-tay-du-1.JPG (1280×720)

Tổng thể mà nói Yêu Tây Du là một MMORPG 3D ở mức khá. Trò chơi có ưu điểm về phương diện đồ họa khá tươi sáng và huyền ảo, dễ tiếp cận và có tốc độ thăng cấp ban đầu tương đối nhanh, nhưng lại thiếu tính thử thách cần thiết. Phương diện hệ thống gameplay hoàn thiện với đầy đủ yếu tố truyền thống vốn đặc trưng ở game Trung Quốc, nhưng về cơ bản là không hề có sáng tân gì mới lạ để tạo điểm nhấn.

game-yeu-tay-du-2.JPG (1240×710)

Trang chủ: http://yxy.9game9.com/

Chiến Tây Du

Trò chơi dựa theo bối cảnh quen thuộc của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tây Du Ký, tường thuật và lý giải những tình tiết trong chuyện theo một hướng mới mẻ, kết hợp thêm nhiều yêu tố ảo tưởng lôi cuốn.

game-chien-tay-du-1.jpg (1280×720)

Game có nền đồ họa đẹp, sắc nét và tươi sáng, các nhân vật được thiết kế tương đối chi tiết và phong phú. Người chơi sẽ được gặp mặt các nhân vật mà ai cũng yêu mến như 4 thầy trò Đường Tăng, Ngọc Hoàng Đại Đế, Như Lai Phật Tổ…

Hệ thống nghề nghiệp trong Chiến Tây Du khá phong phú với 6 lớp gồm Thiên Tướng có sở trường cận chiến, nhiều kỹ năng phòng ngự; Đấu Thánh có khả năng cận chiến vật lý, lực công kích và bộc lực cao; Linh Thiền có năng lực trị thương và khống chế đối phương; Ma Vương chuyên về pháp thuật từ xa; Tiên Sư có sở trường về nhiều dạng pháp thuật và kỹ năng khống chế; Thần Linh chuyên về gây sát thương vật lý từ xa. Mỗi nghề nghiệp đều có hai giới tính nhân vật để người chơi lựa chọn.

game-chien-tay-du-3.jpg (1364×768)

game-chien-tay-du-2.jpg (1280×720)

Về phương diện hệ thống gameplay, trò chơi có hệ thống nhiệm vụ thú vị khi được lồng ghép những đoạn cắt cảnh diễn tả cốt truyện, hệ thống “kim thân” độc đáo, các tính năng luyện đan, chế tác pháp bảo, luyện khí, hệ thống phụ bản lôi cuốn và nhiều dạng hoạt động PVE, PVP khác nữa.

Trang chủ: http://zxy.5153.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày