Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Top 5 kĩ năng “nhất kích tất sát” trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 kĩ năng “nhất kích tất sát” trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 16/06/2016 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dính một trong những kĩ năng này đến từ kẻ địch chắc ai cũng phải cảm thấy “đau nhói”.

Thường thì những kĩ năng này sẽ là chiêu cuối của một vị tướng trong Liên minh huyền thoại nào đó, nhưng đôi khi cũng là khả năng . Vị tướng đó cũng không nhất thiết phải có khả năng dồn sát thương mạnh, chỉ đơn giản là họ có một kĩ năng có khả năng gây sát thương lớn đột biến nhưng không thể dùng được liên tục, vì đó là chiêu cuối mà!

Syndra – Bùng Nổ Sức Mạnh (R)

Syndra là một Pháp Sư khó chơi của Liên Minh Huyền Thoại. Việc làm thế nào tập hợp được nhiều quả cầu để gia tăng sát thương của Bùng Nổ Sức Mạnh lên là một điều rất khó, cần phải tính toán và luyện tập nhiều mới thực hiện được. Đương nhiên, với những người chơi Syndra giỏi thì họ có thể dùng Bùng Nổ Sức Mạnh để dồn chết một vị tướng nào đó trong tích tắc, mà kẻ địch không thể né được vì đây là chiêu thức đơn mục tiêu không thể trượt.

Darius – Máy Chém Noxus (R)

Vị tướng Darius này thì có phần đặc biệt hơn bởi Máy Chém Noxus cần phải dùng lên những mục tiêu có đủ 5 điểm Nội Tại Xuất Huyết để gây được lượng sát thương lớn nhất. Khi dùng Máy Chém Noxus lên kẻ địch có dính đủ điểm Nội Tại của Darius, kĩ năng này sẽ gây thêm 100% sát thương. Con số sát thương chuẩn mà đối tượng đó sẽ phải gánh chịu là 680 + 150% chỉ số sát thương vật lí của Darius.

Chiêu cuối của Darius vừa mạnh lại vừa có thể dùng được nhiều lần.

Ngoài ra sức mạnh của Máy Chém Noxus còn nằm ở việc sẽ được có thể sử dụng liên tiếp khi kết liễu được kẻ địch. Ngoài ra, khi kết liễu được kẻ địch bằng Máy Chém Noxus thì Darius còn được nhận hiệu ứng Sức Mạnh Noxus giúp tăng sát thương vật lí cũng như tích điểm Xuất Huyết lên kẻ địch nhanh hơn.

Veigar – Vụ Nổ Vũ Trụ (R)

Vụ Nổ Vũ Trụ của Veigar là chiêu thức có thể gây cả nghìn sát thương lên những kẻ địch không có kháng phép. Không có quá nhiều điều để nói về kĩ năng này, chỉ đơn giản là bấm một cái và có một quả cầu to đùng bay từ từ đến người kẻ địch và gây ra rất nhiều sát thương.

Nói thêm là bài viết này sẽ không nhắc đến gã Nasus đâu, đừng mất công tìm. Đồng ý là Quyền Trượng Linh Hồn (Q) của hắn ta rất mạnh nhưng nó cần phải tích điểm bằng cách ăn lính khá nhiều. Veigar tuy cũng cần tích điểm Nội Tại để tăng sức mạnh phép thuật nhưng dù sao thì Vụ Nổ Vũ Trụ của gã Pháp Sư này cũng đã có rất nhiều sát thương sẵn rồi, và Veigar còn có thể gia tăng sức mạnh cho nó bằng cách lên đồ sức mạnh phép thuật chứ không đơn thuần là “farm Q”.

Cho’Gath –  Xơi Tái (R)

Xét về lượng sát thương thì kĩ năng Xơi Tái của Cho’Gath cũng chẳng kém gì Vụ Nổ Vũ Trụ của Veigar cả. Thậm chí kĩ năng này còn gây ra sát thương chuẩn nữa đấy! Xơi Tái của Cho’Gath còn có thể dùng vào việc kết liễu lính, quái vật để tự gia tăng lượng máu cho Cho’Gath. Có một lưu ý là khi sử dụng vào những mục tiêu không phải tướng thì Xơi Tái luôn gây 1000 sát thương chuẩn, tương đương với Trừng Phạt ở cấp độ 18 đấy. Nếu có tranh chấp những mục tiêu lớn như Rồng hay Baron thì đội nào có Cho’Gath sẽ có một lợi thế cực kì lớn.

Garen – Công Lý Demacia (R)

Garen có vẻ như là vị tướng có lượng sát thương ít ỏi nhất trong danh sách này khi chiêu cuối của anh ta cũng không có quá nhiều điểm đặc sắc. Nếu dùng Công Lý Demacia lên kẻ địch đang bị đánh dấu Kẻ Thù Ác thì lượng sát thương gây ra sẽ là sát thương chuẩn. Nếu xét về việc dùng lên những tướng chống chịu địch và còn ít máu thì có lẽ Công Lý Demacia còn có đôi chút vượt trội hơn những kĩ năng kể trên.

Theo lienminh 360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày