Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » TOP 5 mẹo sử dụng trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cực kỳ hiệu quả

TOP 5 mẹo sử dụng trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cực kỳ hiệu quả

Team XemGame | 23/03/2020 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lên trang bị chuẩn bài và phát huy tối đa sức mạnh của chúng luôn là một thử thách không nhỏ đối với những người chơi Đấu Trường Chân Lý.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua TOP 5 mẹo sử dụng trang bị Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cực kỳ hiệu quả:

1. Cung Xanh là item không thể thiếu của Jhin

Có vẻ như Riot Games rất ưu ái lớp tướng 4 tiền khi tạo ra hàng loạt chủ lực vô cùng mạnh với mức giá này như Irelia, Jinx, Kayle và đương nhiên là cả Jhin nữa. Với tầm bắn cực xa, 1120 tương đương với 5 ô, cùng khả năng chắc chắn chí mạng từ nội tại, Jhin có thể bắn hạ những tanker trâu bò nhất với điều kiện là được bảo kê tận răng.

Với khả năng giảm 90% giáp khi chí mạng, Cung Xanh quá hợp với Jhin

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để Jhin của bạn hạ gục đối thủ và gã Nghệ Sĩ Tử thần này có thể bị hạ gục cực kì nhanh chóng. Vì vậy hãy tận dụng khả năng chắc chắn chí mạng của Jhin với trang bị Cung Xanh khi sau 4 phát bắn, mục tiêu của hắn ta sẽ bị giảm 90% giáp từ hiệu ứng của item. Nếu bạn có Găng Đấu Tập và Cung Gỗ, đừng ham ghép Vô Cực Kiếm, hãy chuyển sang dùng Cung Xanh để sát thương của Jhin tăng mạnh nhất có thể nhé.

2. Tương tác của tộc Thánh Nữ với các item chí mạng

Với sự xuất hiện của Găng Đấu Tập, các trang bị cho khả năng chí mạng luôn tạo ra đột biến rất lớn về mặt sát thương với 2 món đồ chính là Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm. Sang tới mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý, chúng ta có tộc cực kì đặc biệt là Thánh Nữ với khả năng chắc chắn chí mạng (cả đòn đánh thường lẫn kỹ năng) lên mục tiêu dưới 50% máu.

2 item thiết yếu với Kayle sẽ là Cuồng Đao Guinsoo + Nắm Đấm Công Lý chứ không ai dùng Găng Bảo Thạch cả

Rất nhiều game thủ không hiểu bản chất của những trang bị chí mạng nên chuyện lắp Găng Bảo Thạch cho các Thánh Nữ diễn ra thường xuyên và cực kì phí phạm trang bị. Khi tướng Thánh Nữ có khả năng chắc chắn chí mạng rồi thì lắp thêm tỉ lệ chí mạng cho chúng không có ý nghĩa. Vì vậy thay vì dùng Găng Bảo Thạch, game thủ nên sử dụng Vô Cực Kiếm cho lối chơi sát thương tay hoặc đồ cộng thẳng SMPT như Mũ Phù Thủy cho các Thánh Nữ sẽ hiệu quả hơn.

3. Phong Kiếm có thể khắc chế được Siêu Robot

Phong Kiếm là một item cực mạnh về cuối trận với khả năng vô hiệu hóa một đơn vị của đối thủ giúp team bạn có lợi thế lớn trong việc chiến thắng mỗi round đấu. Vì vậy tính toán sao cho vô hiệu hóa chủ lực của đối thủ là cực kì quan trọng khi sử dụng Phong Kiếm và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn cho Siêu Robot của đội hình Cơ Giáp “lên trời” đúng không nào.

Tuy nhiên làm thế nào để thực hiện điều đó? Câu trả lời nằm ở chuyện bạn phải luyện tập được kỹ năng quan sát đối thủ và cách họ xếp đội hình ra sao. Với tộc Cơ Giáp, khi sắp xếp đội hình có một ô sáng ở trên bàn cờ sẽ xuất hiện nếu đủ điều kiện ghép thành Siêu Robot, đó chính là vị trí mà Siêu Robot sẽ đứng khi bắt đầu round đấu. Việc của bạn chỉ là đặt unit cầm Phong Kiếm của mình sao cho hất tung đúng vào ô đó là bạn có thể vô hiệu hóa và cô lập một unit siêu khỏe của đối thủ rồi.

Ô sáng ở trên sàn đấu chính là nơi Siêu Robot sẽ đứng, hãy đặt Phong Thần Kiếm sao cho hất tung chính xác vào ô đó nhé

4. Nếu có thể hãy luôn sử dụng Giáp Thiên Thần cho chủ lực

Bên cạnh công dụng hồi sinh như chúng ta ai cũng đã biết thì Giáp Thiên Thần có một tính năng cực kì hay khác là giải những hiệu ứng bất lợi mà tướng sử dụng nhận phải. Ở mùa 3 thì hiệu ứng bất lợi khó chịu nhất đó là tăng năng lượng dùng chiêu từ Ma Tặc, kỹ năng của Ezreal, đơn giản hơn thì có giảm hồi máu.

Bão Điện Từ của Ezreal tạo ra hiệu ứng bất lợi vô cùng khó chịu lên toàn đội hình của team địch

Những hiệu ứng trên được xóa bó sẽ giúp cho đội hình của bạn lật kèo trong nhiều trường hợp, thử tưởng tượng bạn lắp full đồ sát thương cho Gangplank, Miss Forturne rồi bỗng nhiên ăn một quả Bão Điện Từ của Ezreal thì sẽ khó chịu thế nào. Vì vậy nếu bạn là có ý định sử dụng 2 Ngoại Binh kể trên, chuẩn bị sẵn một chiếc Giáp Thiên Thần đi nhé.

5. Combo Shojin + Cuồng Cung trở lại

Khi Shojin cho phép bạn hồi lại mana theo mỗi đòn đánh thường và Cuồng Cung cho bạn thêm 1 tia bắn thường kèm hiệu ứng, khi kẹp 2 trang bị này chung với nhau thì số mana bạn nhận được từ Thương Shojin sẽ nhân đôi lên, tức là 36% cho mỗi hit đánh.

TOP 5 mẹo sử dụng trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cực kỳ hiệu quả

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 1259 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày