Trang chủ » Top 5 Pháp sư có thể chơi ở vị trí Xạ thủ

Top 5 Pháp sư có thể chơi ở vị trí Xạ thủ

Team XemGame | 25/11/2014 16:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đây là Top 5 pháp sư có thể chơi tốt ở vị trí Xạ thủ.

1. Teemo

lmht-5
Teemo lên Gươm của vua Vô Danh

 Dù xuất thân ở vị trí pháp sư đường giữa, tuy nhiên gã “Trinh sát nhanh nhẹn” còn có thể đảm nhận vai trò của một xạ thủ một cách ngon lành. Chắc hẳn bạn còn nhớ màn trình diễn của cựu xạ thủ Sigapore Sentinel – Chawy trong cuộc đối đầu với SF5 khoảng một năm trước ở GPL chứ ? Chawy đã bán hành cho “Bộ ngũ” bằng chính vị tướng Teemo này.Với lối lên đồ tăng sát thương phép thuật và tốc độ bắn cùng với chiêu Q – Phi tiêu mù, chắc hẳn Teemo không ngán khi đối đầu 1vs1 với bất kì vị xạ thủ nào. (Trường hợp bằng đồ nhé ).

2. Nidalee

lmht-3

Nidalee sau khi bị giảm sức mạnh với chiêu Q – Phóng lao của mình, cô nàng hóa báo này đã di chuyển lên đường trên khá nhiều với vai trò một đấu sĩ. Tuy nhiên với khả năng cơ động ở dạng báo và chiêu E – Sức mạnh hoang dã vừa có thể hồi máu, vừa có thể tăng tốc độ bắn, Nidalee hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò một xạ thủ chính.Nhưng nhìn chung thì cô nàng thợ săn này khó phát huy hết sức mạnh trong vai trò xạ thủ. Nhưng cũng rất đáng cho bạn thử đấy.

3. Sona

lmht-1

Chắc hẳn bạn đã rơi vào trường hợp khi chơi Aram, và cả team bạn không có AD, và bạn phải buộc lòng cầm Sona chơi… xạ thủ ? Hot girl “ngực khủng” này có hồi máu và khiên, tăng tốc độ di chuyển, có khả năng tăng sát thương cho bản thân và đồng minh. Kể ra thì việc Sona AD rất tuyệt phải không nào?

[youtube]GgbAheNaQCo[/youtube]Sona AD pentakill có vẻ dễ dàng

4. Lulu

“Pháp sư linh tinh” thường được thấy ở vị trí đường giữa hoặc hỗ trợ, khoảng thời gian trước CKTG mùa 4 thì cô bé này còn là hot pick ở vị trí đường trên. Nhưng với những người chơi thích phá cách thì Lulu xạ thủ chắc hẳn là một sự thử nghiệm rất đáng để “liều”. Có làm chậm, có tạo khiên và có khả năng tự bảo vệ cực kì tốt, Lulu với cách lên đồ bình thường cho một vị tướng xạ thủ có thể khiến cho bạn bất ngờ đấy.

lmht-4
Lulu Ad, bất ngờ chưa ?

5. Kayle

Kayle ở vị trí hỗ trợ khá phụ thuộc vào chiêu E – Công lý thịnh nộ. Nói về quãng thời gian đi đường có vẻ Kayle gặp nhiều khó khăn trong việc farm lính. Nhưng với “Ban phước” và chiêu cuối “Bất tử hộ thân”, Kayle có vẻ rất khỏe trong việc bảo vệ bản thân và đồng đội. Điều duy nhất cần làm là việc đồng đội phải “quẩy” nhiệt tình trong khi Kayle đứng ngoài “quạt chả Hà Nội”
lmht-2

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag