Trang chủ » Top 5 sát thủ mạnh nhất phiên bản 4.14

Top 5 sát thủ mạnh nhất phiên bản 4.14

Team XemGame | 02/09/2014 17:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng điểm qua những sát thủ khát máu nhất của LMHT trong phiên bản 4.14.

5. Kha’Zix

LMHT XG 12354a-1

Sát thủ hư không từng rất được ưa chuộng ở mùa giải 3 và giai đoạn đầu mùa 4, nhưng hắn đang dần mất đi vị thế độc tôn của mình do bị giảm sức mạnh khá nhiều và chỉ những người thông thạo mới đem chú bọ ngựa này ra dùng.

Mặc dù vậy, khả năng ám sát và tấn công các mục tiêu quan trọng của Kha’Zix là khỏi phải bàn. Với chiêu cuối, hắn sẽ len lỏi tới vị trí của xạ thủ đối phương, trừng phạt cả đội hình địch nếu họ sơ suất quên cắm mắt tím. Và khi đã tiêu diệt được một mục tiêu, Kha’Zix sẽ thể hiện sự khát máu của mình: liên tục hồi kĩ năng Nhảy [E] (khi chọn tiến hoá kĩ năng này) và tấn công mọi mục tiêu trước mặt.

4. Ahri

LMHT XG 12354a-2

Với độ phổ biến của Ahri trong mọi giải đấu – đặc biệt là OGN của Hàn Quốc, cô nàng hồ ly xứng đáng với vị trí này.

Mặc dù cũng cần khá nhiều đồ để có thể mạnh, nhưng Ahri lại có những ưu thế vượt trội so với các sát thủ khác: cô sở hữu một kĩ năng khống chế mạnh là Hôn gió [E] – khiến địch thủ phải chạy về phía của Ahri, thời gian khống chế lên tới 2 giây và không bị giảm bởi kháng hiệu ứng. Ngoài ra, cô cũng có nhiều ưu điểm so với các sát thủ (và cả pháp sư) khác như có khả năng hồi máu, có sát thương chuẩn, chiêu cuối Phi hồ [R] giúp cô rút ngắn khoảng cách/ chạy trốn/ gây sát thương rất tốt.

3. Katarina

LMHT XG 12354a-3

Nằm ở vị trí thứ 3 là Katarina với sức mạnh vét máng vô địch.

[youtube]Ba9AxrkU1nc[/youtube]

Trừ Bông Sen Tử Thần thì 3 kỹ năng còn lại của Katarina chỉ mang lượng sát thuwong trung bình nhưng khả năng dồn sát thương liên tục đến từ nội tại khiến cô trở thành 1 sát thủ thực thụ. Mỗi lần giết/hỗ trợ là bộ 3 kỹ năng ám sát lại hồi để tiến tới mục tiêu tiếp theo ngay. Chỉ cần farm an toàn và lựa chọn thời điểm vào giao tranh là Katarina hoàn toàn có thể hạ gục đội hình team địch trong nháy mắt. Yếu điểm duy nhất của cô nàng này là ulti dễ bị phá và trụ lane đầu game tương đối vất vả.

2. Zed

LMHT XG 12354a-4

Từng là một sát thủ cực kì mạnh ở mùa 3, Zed bị quên lãng một thời gian khá lâu và đang được sử dụng trở lại sau khi được tăng một chút sức mạnh.

Nói về khả năng dồn sát thương của Zed thì khỏi phải bàn. Nội tại của kĩ năng Phân thân bóng tối [W] tăng cho hắn đến 25% lượng sát thương vật lí, còn chiêu cuối Dấu ấn tử thần [R] đánh dấu một mục tiêu trong 3 giây, sau đó sẽ “nổ” và gây sát thương tương đương với sát thương vật lí của Zed cộng với 50% sát thương Zed gây ra trong thời gian dấu ấn tồn tại. Nhờ vậy, Zed dồn sát thương cực kì tốt trong mọi thời điểm của trận đấu.

1. Talon

LMHT XG 12354a-5

Một sát thủ đang nổi lên trong thời gian gần đây, đặc biệt khi qua tay các người chơi Hàn Quốc.

[youtube]BP9A0WlD0vQ[/youtube]

Talon by Faker..@@

Giống như Kha’Zix, Talon sở hữu chiêu cuối có khả năng tàng hình, và sẽ thật là ác mộng cho các chủ lực – đặc biệt là pháp sư, khi bị Talon nhắm tới, vì hắn sẽ biến tới cạnh mục tiêu ngay chớp mắt, làm câm lặng và tăng đến 15% sát thương gây ra trên mục tiêu đó. Đặc biệt, Talon khó bị khắc chế bởi phép bổ trợ Kiệt sức hơn các sát thủ khác, vì hắn sẽ tàng hình rồi làm câm lặng nên khó mà dùng Kiệt sức lên hắn (nếu không có mắt tím). Đã từng có trường hợp talon cắt tiết đối thủ khi đầy máu khi hắn chỉ còn hấp hối. Talon xứng đáng là một sát thủ vô địch khi sở hữu khả năng blink + silent + dồn sát thương.

Bạn thích chơi sát thủ nào nhất và vì sao?? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag