Trang chủ » Top 5 tướng bị thất sủng nhưng vẫn đáng để chơi trong LMHT

Top 5 tướng bị thất sủng nhưng vẫn đáng để chơi trong LMHT

Team XemGame | 15/09/2014 14:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều vị tướng sở hữu sức mạnh kinh khủng trong LMHT nhưng vì một lí do nào đó mà bị người chơi bỏ bê lâu năm.

Tuy nhiên nếu biết sử dụng đúng cách thì sức mạnh của chúng có thể đè bẹp bất cứ thế lực nào. Cùng chúng tôi đến với top 5 vị tướng cực mạnh mà bạn nên chơi nhé.

5. Viktor

https://img-cdn.2game.vn/pictures/acp/game/anh/14/3/LMHT_XG_Old-3.jpg

Nhà sáng chế Viktor đã mất tích khá lâu trên Chiến Trường Công Lí. Viktor là vị tướng duy nhất có 1 ô đồ bắt buộc trong LMHT. Có 3 đường để Viktor lựa chọn tùy vào lõi công nghệ nhưng dù theo đường nào thì sức sát thương của hắn vẫn mạnh. Death Ray là kỹ năng tạo nên thương hiệu cho nhà sáng chế này với khả năng poke vô địch. Tuy nhiên thuần thục Viktor trong giao tranh là điều khó vì không dễ để điều khiển các kỹ năng.

4. Lissandra

https://img-cdn.2game.vn/pictures/acp/game/anh/14/4/LMHT_XG_SPor-9.jpg

Nữ hoàng băng giá là vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng không chế mạnh. Khi xuất hiện trong giao tranh, Lissandra có khẳ năng cầm tù đến chết từ 1 đến 2 đối tượng.

[youtube]q0_2cbxWznk[/youtube]

Pro Lissandra ever

Dù bị giảm sức mạnh so với thủa sơ khai nhưng để đì được cô ấy không phải điều dễ dàng vì việc ép lane + băng trụ giết Lissandra là một cuộc chơi mạo hiểm. Hầm mộ hàn băng là kỹ năng tọa nên thương hiệu cho Lissandra với việc trói kẻ địch cực lâu cũng như có thể bảo vệ bản thân hơn cả Đồng Hồ Cát.

3. Skarner

https://img-cdn.2game.vn/pictures/acp/game/anh/14/3/LMHT_XG_Skarner-1.jpg

Dù được buff thì tỉ lệ Skarner xuất hiện trong các trận đấu là khá ít. Sức mạnh của con bọ cạp này nằm ở việc làm chậm, áp sát được đối thủ bằng tốc độ chạy vượt bậ. Kỹ năng cuối Impale giúp trói kẻ địch và kéo theo đường Skarner chạy. Nếu lên theo dòng đấu sĩ thì Skarner thật sự là mối hiểm họa rất lớn cho kẻ địch. Tuy nhiên chính vì việc áp sát bằng tốc độ chạy nên gặp 1 số hạn chế khi giao tranh. Tuy nhiên 1 khi đã ở gần thì việc bị con bọ cạp băng này quấy rối tới chết là chuyện khó tránh khỏi.

2. Yorick

LMHT XG sadq5-1

Kẻ đào mộ Yorick đã và vẫn đang là một thế lực gần như bất trị trên top. Yorick có thể lên sát thương vật lí, sát thương phép hoặc tank tùy theo từng trường hợp 1 cách dễ dàng. Khả năng quấy phá tại lane cũng cực mạnh với các thuộc hạ đắc lực và nội tại Unholy Covenant. Với việc Thần Kiếm được buff 1 chút, sức mạnh của Yorick lại càng được gia tăng. Khi sở hữu Tam Hợp Kiếm và Thần Kiếm, Yorick sẵn sàng đối đầu với mọi kẻ địch. Đây cũng là 1 trong số ít tướng có kỹ năng sống tạm thời để truy đuổi và càn quét kẻ địch sau khi chết.

1. Anivia

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/LMHT-XG-12sd5w-3.jpg

Chim băng nổi tiếng với tên tuổi của thánh farm Froggen. Anivia có sức sống mãnh liệt, đúng chất của loài phượng hoàng. Các kỹ năng của con chim này có khả năng cản đường, làm chậm, làm choáng rất tốt. Sẽ rất khó để thực sự hạ gục được Anivia trong giao tranh vì nội tại Rebirth cùng với sự bảo kê của đồng đội sẽ kéo dài sự sống của Anivia.

[youtube]tT4SiJy5WV4[/youtube]

Anivia by Froggen

Và một khi con chim băng này trỗi dậy lần nữa, kết cục của giao tranh sẽ rất thê thảm cho đối phương. Hãy thử phong cách lên đồ của Froggen với Sách Chiêu Hồn, Mũ Tử Thần, Giáp máu và Khiên Băng, bạn sẽ thấy sức mạnh vô cùng vĩ đại của chú chim này.

Bạn đã sở hữu những vị tướng nào và sẽ thử tập vị tướng nào trên đây??

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag